Prost chia sẻ rằng trong vài ngày đầu khi ông ở Tianducheng

XeDu lịch Đây là tháp Eiffel ở Trung Quốc – Liệu bạn có phân biệt được bản gốc và bản sao.
Rubi Lee5 giờ Bình luận: 6 Nhận thông báo Một nhiếp ảnh gia người Pháp Francois Prost đã thực hiện một bộ ảnh tại khu dân cư ở Trung Quốc, chẳng có gì để nói khi nó lấy ý tưởng hay phải đúng hơn là nhìn chẳng khác gì “Copy – Paste” lại đúng y chang Paris.
Thật khó để phân biệt được đâu là gốc và đâu là bản sao.

COM” Bảng xếp hạng Đấu súng với cướp
Wednesday September 09, 2020

Game Đấu súng với cướp. Bạn đang chơi trò chơi Đấu súng với cướp là một game online hay tại chuyên mục Game Hành động của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Đấu súng với cướp appeared first on Bong88 Club.

Toà nhà ở Paris bên trái và toà nhà ở khu dân cư Tianducheng

Trung Quốc​ Tianducheng là một dự án nhà tại ngoại ô Hàng Châu, được xây dựng năm 2007.

Nơi đây còn được gọi với tên là Sky City

một bản sao hoàn hảo của Paris từ lối thiết kế kiến trúc cho đến khung cảnh xung quanh.
Bởi thế, .

Xiaomi đang phát triển MIUI 12 dựa trên nền tảng Android 11
Monday September 07, 2020

Bài mới. Điện thoại. Máy tính. Camera. Xe. KHCN. Bạn bè. Sự kiện. Thiết lập. Tên tài khoản hoặc Email: Mật khẩu: Quên mật khẩu. Nhớ đăng nhập. Menu. Diễn đàn. Camera. Xe. Menu. Đăng nhập Tên tài khoản hoặc Email: Mật khẩu: Quên mật khẩu. Nhớ đăng nhập. Chì tìm tiêu đề. Viết bởi […]

The post Xiaomi đang phát triển MIUI 12 dựa trên nền tảng Android 11 appeared first on Bong88 Club.

Tianducheng là một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn chụp ảnh cưới

Prost chia sẻ rằng trong vài ngày đầu khi ông ở Tianducheng, chẳng có nhiều du khách nào tại đây, đa phần chỉ là cư dân sinh sống.
Bên cạnh đó Prost cho biết cảm nhận của mình khi ở đây thật kỳ lạ khi mình rõ ràng đang ở trong căn Airbnb tại Trung Quốc nhưng khung cảnh bên ngoài lại là tháp Eiffel.
Đài phun nước Apollon tại Pháp (trái) và tại Trung Quốc (phải)​ Bên cạnh kiến trúc, .

Prost cho hay dự án Tianducheng này cũng không hề bỏ qua mấy chi tiết như ở Pháp

Chẳng hạn như cột đèn đường này cũng na ná nhau​ Dù kiến trúc và khung cảnh có thể giống nhau thế nhưng hình ảnh con người tại hai nơi thì không thể lẫn đi được.​ Du khách chụp tháp Eiffel phiên bản thật (trái) và giả (phải) ​ Với những người chưa từng đến Paris sẽ rất khó để chỉ ra đâu mới thật sự là ở Pháp (trái).​ Bên trong cung điện Versailles ở Pháp (trái) và Trung Quốc (phải)​ Đài phun nước tại cung điện Versailles ở Pháp (trái) – Trung Quốc (phải)​ Prost nói rằng mặc dù đại lộ Champs-Élysées là một biểu tượng tại Pháp, thế nhưng khi đứng tại đây ông lại không cảm nhận được.​ Theo Insider Thích Chia sẻ Báo xấu Tags: phápnháitrung quốcbản saotianducheng 6 Bình luận Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^ 3^) ntdieuVIP 1 giờ Theo wiki thì version China chỉ bằng 1/3 version Paris fuaka93CAO CẤP 3 phút Thế giới có cái gì thì TQ có cái đó, hình như thiếu lầu 5 góc wire_EDMTÍCH CỰC 1 phút Nghề của mấy ảnh MikeknowsmeVIP 1 phút Người TQ thật cao siêu trong những việc “remake” Vỹ SpiritTÍCH CỰC 1 giây Nhìn giống thật nhưng độ tinh xảo thì hàng nhái vẫn là hàng nhái =)) BinhckxdtlTÍCH CỰC 1 giây Không có liêm sỉ Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^ 3^) Cá nhân Hi bạn.

COM” Bảng xếp hạng Anna làm pizza
Tuesday September 08, 2020

Game Anna làm pizza. Bạn đang chơi trò chơi Anna làm pizza là một game online hay tại chuyên mục Game Nấu ăn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông vui. nếu […]

The post COM” Bảng xếp hạng Anna làm pizza appeared first on Bong88 Club.

Điểm Reward Store:  Tuổi Tinh tế:  Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte – Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích Cộng đồng nổi bật

iOS#ios Android#android macOS#macos Windows#windows Sony Camera#sonycamera BlackBerry#blackberry Xem tất cả (70) Những anh em tích cực nhất.
+ 107 hemilo + 70 Lê văn zyx + 66 TÍCH CỰC Đại_Ca_Quẳng 319 bài đăng + 60 crazysexycool1981 + 52 hoangsytai.

Tagged with:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *