Thấy rổ hoa quả bày bán bên đường, 2 thanh niên cười tươi “ôm luôn” của cụ bà rồi phóng xe dạng

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao bức ảnh ghi lại cảnh 2 nam thanh niên đi xe máy, tiện tay vơ luôn rổ hoa quả được bày bán bên lề đường của cụ bà. Hành động trộm rổ hoa quả giữa ban ngày ban mặt khiến nhiều вức xύc.
Người đăng tải thông tin này chia sẻ: ‘Cụ bà ngồi bán hàng ngày lãi được vài chục nghìn, đội nắng đội mưa, hai thanh niên này lấy luôn rổ măng cụt của bà luôn’.

Xót thật sự khi nhìn Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài: Đừng giẫm mạnh quá!
Saturday May 23, 2020

Bức ảnh chụp lại cho thấy Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe siêu SUV Lamborghini Urus để tìm những trái xoài trên cây. Một số cư dân mạng cho rằng đây là một bức ảnh ghép. Không ít cư dân mạng đã “ném đá” người đàn ông trong bức ảnh này. Mới đây, 1 bức […]

The post Xót thật sự khi nhìn Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài: Đừng giẫm mạnh quá! appeared first on Bong88 Club.

Thông tin này đang khiến dân mạng вức xύc. Ảnh chụp màn hình
Kèm theo bài viết là hình ảnh 2 nam thanh niên đi xe máy. Khi thấy rổ hoa quả không ai trông coi, thanh niên ngồi đầu đã dừng xe bên đường  còn chàng trai ngồi sau nhấc luôn rổ măng cụt của cụ rồi phóng xe biến .

Hình ảnh phản cảm

Thời tiết Hà Nội chiều và tối 22-5-2020
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Từ chiều vấ tối 22/5 Hà Nội mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Hiện nay rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-25 độ Vĩ Bắc nối với vùng áp thấp […]

The post Thời tiết Hà Nội chiều và tối 22-5-2020 appeared first on Bong88 Club.

Nam thanh niên đang cười khi lấy
Hai thanh niên dừng xe lại rồi bê luôn rổ măng cụt bên vệ đường.

Sau đó cả hai phóng xe chạy thẳng.
Hành động ăn trộm này nhanh chóng được camera nhà dân bên đường ghi lại. Tất cả bình luận đều lên án, chỉ trích ɡаγ ɡắᴛ hành vi trộm cắp trắng trợn của 2 nam thanh niên kia giữa đường phố vào ban ngày.
Một số bình luận của cư dân mạng:

Nhận định bóng đá: Bayern Munich vs Frankfurt
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Với phong độ ổn định hiện tại, đội khách Frankfurt có vẻ không phải đối thủ xứng tầm với Bayern Munich, nhưng đừng quên ở lượt đi “Hùm xám” đã thảm bại bởi cái tên này. Link trực tiếp Bayern vs Frankfurt – vòng 27 Bundesliga Thất bại 1-5 trước Frankfurt hồi […]

The post Nhận định bóng đá: Bayern Munich vs Frankfurt appeared first on Bong88 Club.

Lành mạnh khỏe mạnh lại đi làm chuyện này

Có làm thì mới có ăn

Sức dài vai rộng, mà đi làm chuyện này
Sau khi hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người mong muốn sẽ sớm tìm ra danh tính của 2 nam thanh niên trộm đồ trên.
The post Thấy rổ hoa quả bày bán bên đường, 2 thanh niên cười tươi “ôm luôn” của cụ bà rồi phóng xe dạng appeared first on Cao Thủ.