Thầy Giáo Ba nói Zeros không biết giá trị của mình ở đâu và gạ về làm stream cùng hứa trả hơn 200 triệu một tháng

Ngay cả khi Zeros có thực sự nghỉ thi đấu, thì người anh thân thiết Thầy Giáo Ba cũng sẵn sàng tạo cơ hội để Ma Vương theo đuổi nghiệp stream.
Trong bài viết mới đây, Zeros đã chia sẻ thông tin về việc anh chính thức chia tay GAM Esports. Bên cạnh đó, tuyển thủ sinh năm 2000 này cũng cho biết hiện tại anh chưa đưa ra quyết định về điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp và vẫn còn nhiều phân vân giữa những lựa chọn.

Chuyện thật như đùa, lá bàng khô được rao bán rầm rộ, giá 1.000 đồng/lá: Làm giàu không khó đây chứ đâu
Friday May 22, 2020

Tưởng rằng là thứ vứt đi nhưng những lá bàng khô bất ngờ được những người chuyên chơi cá cảnh tìm mua với giá không ngờ tới khiến nhiều người bất ngờ. Không thể tin nổi cái lá mà vứt đi ấy lại có giá cao như vậy, chắc đi bán thôi Theo chia sẻ […]

The post Chuyện thật như đùa, lá bàng khô được rao bán rầm rộ, giá 1.000 đồng/lá: Làm giàu không khó đây chứ đâu appeared first on Bong88 Club.

Một trong những tin đồn chuyển nhượng mang tính khả thi cao nhất là việc Zeros gia nhập EVOS Esports. Tuy nhiên, bản thân tuyển thủ này cũng chia sẻ rằng mình đang có dự định tạm ngừng thi đấu trong một mùa giải để có thời gian nghỉ ngơi.
Với việc đang không có được phong độ tốt, cũng như phải chịu khá nhiều áp lực về thành tích, thì có lẽ lựa chọn tạm nghỉ thi đấu của Zeros cũng là một phương án không quá tệ. Hơn nữa, ngay sau khi thông báo rời GAM Esports, Ma Vương cũng đã ngay lập tức được người anh thân thiết Thầy Giáo Ba liên lạc và gợi ý cho những định hướng mới về tương lai.

Đoạn tin nhắn giữa Zeros và Thầy Giáo Ba

Chelsea đồng ý cho phép Kante nghỉ đến hết mùa giải
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Chelsea đồng ý quyết định để Kante tự quyết thời điểm trở lại tập trung cùng CLB. Kante vẫn ám ảnh sự lây nhiễm của dịch bệnh. Dù Chính phủ Anh đã đồng ý để các đội bóng Premier League trở lại tập luyện, tuy nhiên vì vẫn sợ khả năng lây […]

The post Chelsea đồng ý cho phép Kante nghỉ đến hết mùa giải appeared first on Bong88 Club.

Ngoài việc đưa ra những lời khuyên và an ủi cậu em sau một giai đoạn tương đối sóng gió, Thầy Ba cũng chia sẻ luôn về việc biến Zeros trở thành một streamer trong gia đình SBTC. Với danh tiếng của cựu tuyển thủ GAM Esports kết hợp cùng “Abe”, anh tự tin rằng việc kiếm được một hợp đồng stream trị giá lên tới 10.000 USD/tháng (khoảng 223 triệu VND) đối với Zeros là điều đơn giản.

Cuộc sống của một streamer ít ra cũng không áp lực như thi đấu chuyên nghiệp, và đây là một lựa chọn rất hợp lý trong trường hợp Zeros đã cảm thấy chán nản với những cuộc cạnh tranh và cuộc sống vấp phải không ít thị phi với tư cách một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Cựu hậu vệ PSG qua đời ở tuổi 24 không rõ lý do
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Cựu hậu vệ Jordan Diakiese trưởng thành từ lò đào tạo trẻ PSG vừa qua đời ở tuổi 24. Jordan Diakiese. Jordan Diakiese là một cầu thủ có sở trường đá ở vị trí hậu vệ, tuy nhiên sau khi tốt nghiệp lại không thể chen chân lên đội một. Được biết, […]

The post Cựu hậu vệ PSG qua đời ở tuổi 24 không rõ lý do appeared first on Bong88 Club.

Thầy Giáo Ba và Zeros khi còn nhỏ

Tuy không xuất hiện cùng nhau quá nhiều, nhưng thực tế mối quan hệ thân thiết giữa Thầy Giáo Ba và Zeros là điều mà fan hâm mộ của cả 2 đều đã biết rõ. Thầy Ba cùng Zeros, Warzone… là những tuyển thủ/cựu tuyển thủ đã từng gắn bó với nhau trong suốt giai đoạn khó khăn nhất khi theo đuổi nghiệp game thủ chuyên nghiệp vào những năm 2014.
Khi đó, ngoại trừ Zeros vẫn còn quá bé, thì mỗi thành viên trong nhóm chơi game của Thầy Ba và Warzone đều phải kiếm sống bằng đủ mọi công việc để theo đuổi niềm đam mê LMHT. Chính vì vậy, dù sau này mỗi người đều theo đuổi mục tiêu riêng, nhưng những anh chàng này vẫn giữ một mối quan hệ vô cùng thân thiết, sau khi đã trải qua những ngày tháng khổ cực cùng nhau.

Chính vì vậy, việc Thầy Giáo Ba thực sự lo lắng cho tương lai của Zeros là điều dễ hiểu, và nếu Ma Vương có gia nhập biệt đội SBTC trong tương lai, thì cộng đồng game thủ cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý để chứng kiến những màn tấu hài xuyên biên giới của hai anh em Baroi – Zeros đi là vừa.
The post Thầy Giáo Ba nói Zeros không biết giá trị của mình ở đâu và gạ về làm stream cùng hứa trả hơn 200 triệu một tháng appeared first on Cao Thủ.