Phát hiện chú chim bồ câu làm “người vẫn chuyển” hơn 178 viên kẹo cho các dân chơi, CĐM: Lần này vào nồi rồi!

Vận chuyển “kẹo” bằng chim bồ câu không còn là hình thức mới với giới tội phạm nhưng nó cũng khiến không ít người “đứng hình mất 5 giây” vì độ tinh vi của kẻ buôn bán đồ. Những hành động tinh vi của kẻ phạm tội đã được phát hiện
Hải quan vừa “bắt Ǫυả ᴛапɡ” và “còng chân” một chú chim bồ câu tại biên giới với sau khi phát hiện ra nó đang chở trên mình một gói hàng lạ.
Để có thể vây bắt thành công chú chim này, họ đã phải quan sάᴛ nhiều lần và lừa lúc nó không để ý mà tóm gọn tại một tòa nhà ngay gần trụ sở cơ quan hải quan.

ViruSs bị gạch đá vì “không đủ trình” nhận xét MV của Hòa Minzy, nhưng biết profile khủng của anh chắc tắt điện!
Saturday May 23, 2020

Có thể bạn chỉ biết ViruSs là streamer, là game thủ mà bỏ qua những sự thật khác về anh chàng này. Rằng ViruSs rất gì và này nọ trong mảng âm nhạc đấy nhé. Anh chàng hot streamer ViruSs đã gây xôn xao dư luận khi đã có màn reaction đầy thẳng thắn trước […]

The post ViruSs bị gạch đá vì “không đủ trình” nhận xét MV của Hòa Minzy, nhưng biết profile khủng của anh chắc tắt điện! appeared first on Bong88 Club.

Bất ngờ hơn, sau khi cắt chiếc “ba lô chở đồ” được gắn chặt trên người chú chim, nhân viên hải quan phát hiện nó cõng tới 178 viên “kẹo” tổng hợp Amphetamine.

Chú chim này bay từ Iraq sang và bị phát hiện tại khu vực tỉnh Abdali, Kuwait.
Số lượng ᴛʜυṓc lớn như thế này nếu được một người vận chuyển vào Kuwait chắc chắn sẽ phải Լĩɴʜ άɴ hàng chục năm tù. Người ta vẫn chưa thể định đoạt được số phận của con bồ câu khi mà thả ra nó sẽ “ngựa quen đường cũ” mà “nấu cháo” thì không đành vì nó cũng chỉ là n.ạ.n n.h.â.n.

Quỳnh Trần JP khoe ảnh chụp cùng con trai ‘thuở nghèo khó’ trước khi ‘phất lên’ nhờ làm YouTube
Saturday May 23, 2020

Quỳnh Trần JP khoe ảnh chụp cùng bé Sa trước khi trở thành YouTuber nổi tiếng với 3 triệu lượt người theo dõi. Mới đây, Quỳnh Trần JP đã chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai trước khi trở thành một YouTuber nổi tiếng. Trong bức ảnh, Quỳnh Trần […]

The post Quỳnh Trần JP khoe ảnh chụp cùng con trai ‘thuở nghèo khó’ trước khi ‘phất lên’ nhờ làm YouTube appeared first on Bong88 Club.

Các trường hợp bồ cầu vận chuyển “kẹo” thực tế không phải là chuyện hiếm gặp với giới hải quan.
Năm 2011 ghi nhận trường hợp cảɴʜ sát CоԼомвіа đã bắt được một chú chim bồ cầu vận chuyển Những viên “kẹo” này vào trong tù. Đáng lý cảɴʜ sát đã không thể phát hiện được nếu như nó không chở số “kẹo” quá nặng khiến nó rất vất vả để bay.
Tương tự, năm 2015, cảɴʜ sát Costa Ri ca cũng thu giữ hàng chục tép cocaine và “đồ” được vận chuyển tới một ɴʜà ᴛὺ tại San Jose cũng bởi chim bồ câu.

Bồ cầu sử dụng cho mục đích đưa thư đã xuất hiện từ cách đây hàng trăm năm khi người ta xác định rằng loài chim này có thể huấn luyện để bay tới các địa điểm cố định với khoảng cách 160 km trong thời gian cực ngắn.

Lịch chiếu phim Trolls World Tour – Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – Bộ phim hoạt hình mùa hè năm nay sẽ có sự góp giọng của rất nhiều tên tuổi lớn của làng giải trí Thế giới. Quay trở lại với thế giới quỷ lùn lần này là tiết lộ về 6 tộc người lùn đại diện cho 6 thể loại âm nhạc khác […]

The post Lịch chiếu phim Trolls World Tour – Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới appeared first on Bong88 Club.

Giờ đây, nó lại trở thành bồ câu đưa “kẹo” bởi sự huấn luyện của những tay mάυ mặt.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM
The post Phát hiện chú chim bồ câu làm “người vẫn chuyển” hơn 178 viên kẹo cho các dân chơi, CĐM: Lần này vào nồi rồi! appeared first on Cao Thủ.