Nắng nóng sắp chấm dứt, Hà Nội chuẩn bị đón mưa dông

(Cầu thủ) Dự báo từ chiều tối nay 21/5, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa to và dông, sang ngày mai mưa dông mở rộng xuống Hà Nội và các tỉnh đồng bằng.

dành cho thành viên đăng ký W88 bằng tiền tệ VND
Tuesday September 08, 2020

Giải trí bất tận với W88 Club. Giải trí bất tận với W88 Club. Quay hũ Slot Game trên W88 nhận tiền về như lũ Tháng Chín 7, 2020 Không có phản hồi Quay hũ Slot Game trên nhà cái W88, . Thành viên được nhận thêm tiền thưởng mỗi ngày lên tới 150.000 VND […]

The post dành cho thành viên đăng ký W88 bằng tiền tệ VND appeared first on Bong88 Club.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, hiện nay (21/5), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-26 độ Vĩ Bắc nối với vùng áp thấp phía Tây đang phát triển và mở rộng về phía Đông Nam.
Dự báo từ chiều tối và đêm nay, rãnh áp thấp bị áp cao lục địa ở phía Bắc nén và đẩy dịch xuống phía Nam gây mưa to đến rất to cho khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ (lượng mưa phổ biến 20 -50mm, có nơi trên 80mm).
Từ chiều và đêm mai (22/5), vùng mưa mở rộng xuống các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Hà Nội và khu vực vùng núi, trung du Bắc Bộ chuẩn bị đón mưa dông sau chuỗi ngày nắng nóng gay gắt.
Từ ngày 23/5, trên sông Bưởi và thượng nguồn các sông thuộc Thanh Hóa, Nghệ An khả năng xuất hiện lũ nhỏ với biên độ lũ lên từ 1 – 3m.
Nguy cơ xảy ra ngập úng tại các đô thị, đặc biệt là các thành phố Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng và Hà Nội.
Khu vực Hà Nội từ chiều và đêm mai (22/5) có mưa, mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. (12)Lo ngại COVID-19, Jurgen Kloop không ép cầu thủ ra sân tậpChâu Khải Phong gặp tai nạn, lệch đĩa đệm lưng khi quay MVTịnh thất Bồng lai bất ngờ bị kiểm tra, khả năng toang cao?”Bầu Hiển tặng U21 Hà Nội cho Phú Thọ là…mũi tên bắn trúng hai đích”Hà Nội: 12 giờ trưa, nhiệt độ ngoài đường lên đến 50 độ CThe post Nắng nóng sắp chấm dứt, Hà Nội chuẩn bị đón mưa dông appeared first on Cầu Thủ.