Muangthong đề nghị Văn Lâm tự túc là hạnh phúc

(Cầu thủ) – Muangthong không thiết tha gì việc giữ lại Văn Lâm khi đề nghị anh tự tìm bến đỗ mới hạnh phúc hơn cho mình

Cười bò với màn “cà khịa” của một trong những BTV mặn nhất VTV24: Trứng rán không cần mỡ, yêu cần…điều hòa cơ!
Friday May 22, 2020

Màn phản biện của một BTV VTV 24 chứng minh nhận định của hot girl Trần Thanh Tâm sai thật rồi!  Chương trình “Chuyển động 24h” của VTV mới đây lại tiếp tục có một pha “bán muối đắt khách” khi chứng minh thời tiết nắng nóng tại Hà Nội. Theo đó, để chứng minh […]

The post Cười bò với màn “cà khịa” của một trong những BTV mặn nhất VTV24: Trứng rán không cần mỡ, yêu cần…điều hòa cơ! appeared first on Bong88 Club.

 
Bóng đá Thái Lan rơi vào trạng thái đóng băng do dịch Covid-19. Lương của các cầu thủ đều bị giảm 30%. Giải đấu nhanh nhất sẽ khởi tranh vào tháng 9. Tất cả những điều này khiến Muangthong gặp khó khăn.
Với Muangthong, Văn Lâm giờ có cũng được mà không có cũng không sao
Do đó họ không còn thiết tha việc giữ chân các ngoại binh. Nhất là thủ môn Văn Lâm khi anh này đã bị mất suất đá chính. Phía Muangthong đã đánh tiếng cho phép Văn Lâm tự túc tìm bến đỗ mới.
Tất nhiên không có chuyện ra đi miễn phí. “Bến đỗ” này phải chấp nhận chi tiền chuyền nhượng để có thủ môn xuất sắc nhất AFF Cup 2018
Tháng 2/2019, Văn Lâm ký hợp đồng kéo dài 3 năm với Muangthong. CLB Thái Lan đã phải bỏ ra tới 16 triệu baht. Tương đương gần 12 tỷ đồng để sở hữu thủ thành số một của ĐT Việt Nam. Đây là mức giá đắt đỏ nhất cho một thủ môn ở Thái-League.
Thủ môn người Việt hiện đã hoàn tất được khoảng 50% thời gian của bảng hợp đồng. Thủ môn Việt Nam vẫn còn hợp đồng với CLB Thái Lan đến đầu năm 2022.
Văn Lâm làm truyền thông cho CLB
Hồi đầu tháng 4, giám đốc điều hành Muangthong, Ronan Ritsuwaja cũng xác nhận họ sẵn sàng đàm phán bán Văn Lâm nếu nhận được đề nghị tốt.
Văn Lâm hưởng mức lương 135.000 USD/ năm (hơn 11.200 USD/ tháng). Đây không phải số tiền quá lớn với Muangthong. Nhưng nó vẫn là gánh nặng trong giai đoạn bóng đá bị thiệt hại vì dịch bệnh. (1)Mona Nemmer: Khi bí quyết thành công đi qua dạ dàyHot girl ngủ gật “Nóng cùng World Cup 2018” khiến fan bỏng mắt với bộ ảnh táo bạoCục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang được cho nghỉ việc sau vụ lộ video nóng…Bỏng mắt khi ngắm nhan sắc của Kayla Simmons – VĐV bóng chuyền bỏ nghề làm người mẫu”Siêu quậy Super Mario” từng chạy vào nhà tù nữ vì tò mò…Link trực tiếp Wolfsburg vs Dortmund – vòng 27 BundesligaThe post Muangthong đề nghị Văn Lâm tự túc là hạnh phúc appeared first on Cầu Thủ.