Mang điện thoại đi sửa gặp gái xinh, anh chàng chơi trội, mua mới một cái nữa để lấy cớ làm quen, CĐM cảm khái “Đầu tư quá hợp lý”

Gái xinh như thế này thì đầu tư tiền để lấy số có vẻ như cũng là điều hợp lý.

Sony Extra Bass XB12 còn có một tính năng thú vị khác
Wednesday September 09, 2020

[email protected] 5-06-2019, . 18:00 Đánh giá loa Sony Extra Bass XB12: Trang bị nhiều cải tiến chất lượng Extra Bass XB10 là một trong những chiếc loa bluetooth được bán chạy nhất của Sony với mức giá hợp lý và âm thanh chất lượng. Vì vậy trong năm 2019, hãng đã làm mới lại chiếc […]

The post Sony Extra Bass XB12 còn có một tính năng thú vị khác appeared first on Bong88 Club.

Gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao với câu chuyện về một cô gái đứng bán điện thoại cực kỳ xinh đẹp. Thực tế, việc các cô nàng gái xinh xuất hiện trên mạng đã trở nên quen thuộc tới mức chẳng nhiều điều đáng nói. Tuy nhiên, điều khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng ở đây chính là độ chịu chơi của anh chàng đăng tải câu chuyện, khi như tiết lộ với tất cả, vì quá tán thưởng và không kìm được lòng trước nhân viên bán hàng này mà thay vì sửa điện thoại, anh chàng thậm chí còn dốc tiền ra mua mới luôn thêm một chiếc iPhone cáu cạnh để lấy cớ làm quen.

Cô gái xinh đẹp đứng bán điện thoại trong câu chuyện

COM” Bảng xếp hạng Cơ thủ bida thế giới
Thursday September 10, 2020

Game Cơ thủ bida thế giới. Bạn đang chơi trò chơi Cơ thủ bida thế giới là một game online hay tại chuyên mục Game Thể thao của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng […]

The post COM” Bảng xếp hạng Cơ thủ bida thế giới appeared first on Bong88 Club.

Theo đó, như chia sẻ của anh chàng chủ thớt, một ngày đẹp trời, chiếc iPhone đang dùng bình thường bỗng dưng xuất hiện lỗi, và buộc anh phải mang ra hàng để yêu cầu sửa chữa. Mang trong mình tâm trạng bực bội vì tai nạn đâu không, thế nhưng, ngay khi tới nơi và gặp nhân viên bán hàng, mọi cáu bẳn trong người anh chàng đều tan biến. Thay vào đó, nhan sắc của gái xinh đứng trước mặt khiến anh chẳng thể cầm lòng, tới mức mà bên cạnh việc sửa điện thoại, anh còn chủ động mua luôn một sản phẩm mới để có cớ trò chuyện cũng như tiếp cận làm quen cô nàng.

Tuyển nhân viên bán hàng thế này có lẽ đang là chính sách của các hãng kinh doanh điện thoại chăng

COM” Bảng xếp hạng Ghi bàn tại World Cup
Tuesday September 08, 2020

Game Ghi bàn tại World Cup. Bạn đang chơi trò chơi Ghi bàn tại World Cup là một game online hay tại chuyên mục Game Thể thao của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng […]

The post COM” Bảng xếp hạng Ghi bàn tại World Cup appeared first on Bong88 Club.

Câu chuyện và những hình ảnh của anh chàng nhanh chóng được lan truyền và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Để rồi không mất quá nhiều thời gian, cư dân mạng đã tìm ra thông tin cũng như trang cá nhân của cô nàng. Và sau khi nhìn những hình ảnh khác ngoài đời, tất cả đều cho rằng pha đầu tư mua điện thoại mới của anh chàng để lấy cơ hội làm quen hẳn là một quyết định đầu tư sáng suốt.

Nhan sắc ngoài đời của cô nàng bán điện thoại không khác gì các hot girl

Khiến cho rất nhiều người lập tức đăng đàn hỏi xin địa chỉ mua điện thoại

Thậm chí vóc dáng cũng rất ư là nóng bỏng nữa

Selfie check in lúc làm việc cũng cực kỳ xinh đẹp nữa

Đầu tư như thế này thì lại quá hợp lý đi mà

The post Mang điện thoại đi sửa gặp gái xinh, anh chàng chơi trội, mua mới một cái nữa để lấy cớ làm quen, CĐM cảm khái “Đầu tư quá hợp lý” appeared first on Cao Thủ.