Man Utd công bố khoản nợ hơn nửa tỷ USD

(Cầu thủ) – Theo công bố mới nhất từ CLB, sau 3 tháng đầu năm khoản nợ mà đội bóng này gánh chịu đã tăng lên đáng kể.


Thursday January 01, 1970

Vào ngày hôm qua 21/5, CLB Manchester United đã công bố tình hình tài chính quý I năm 2020. Theo đó, chỉ trong 3 tháng đầu năm mới, số nợ của Man Utd đã tăng từ 155 triệu USD lên đến con số 525 triệu USD, tăng 42% so với cuối năm. 
Nguyên nhân khiến cho nợ ròng của đội chủ sân Old Trafford tăng mạnh là do sự sụt giảm và các khoản tương đương tiền, cùng sự biến động bất lợi của tỷ giá đồng bảng so với USD. 
Đặc biệt, trong ba tuần cuối tháng Ba, thời gian các trận đấu bị hoãn do tác động của đại dịch khiến cho Man Utd đã chịu thiệt hại nặng nề. Cũng theo báo cáo này, doanh thu ước tính trong năm nay của ‘Quỷ đỏ’ chỉ rơi vào khoảng dưới 710 triệu USD. 

Báo cáo cũng cho biết thêm, do tác động của dịch Covid-19 sẽ khiến cho doanh thu bản quyền truyền hình và doanh thu tổ chức trận đấu bị ảnh hưởng nặng nề. 
Cliff Baty, Giám đốc tài chính của CLB Man Utd cũng cho biết rằng, tính đến ngày 31/3, Man Utd đã thiệt hại 28 triệu USD vì Covid-19. Cụ thể số tiền này gồm tiền phải trả lại cho các đài truyền hình Sky Sports, BT Sports cùng các đài quốc tế khác. Ngoài ra, do các trận đấu của Man Utd trên sân nhà trong khuôn khổ Premier League hay Europa League đều bị hoãn đã khiến cho họ hao hụt thêm.  (82)Chuyện lá bàng khô nghìn đồng 1 chiếc và sự thật về công dụngLịch phát sóng Hạnh phúc trong tầm tayBayern quyết mua Sane: Liệu tình yêu và lý tưởng sẽ là một?Chelsea đồng ý cho phép Kante nghỉ đến hết mùa giảiBị chê giọng yếu Đại diện Hòa Minzy đáp trảThe post Man Utd công bố khoản nợ hơn nửa tỷ USD appeared first on Cầu Thủ.

Đội bóng Mỹ gây hài khi công bố nhầm ảnh HLV mới
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – CLB Cincinnati gây hài khi đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax nhưng lại thông báo bổ nhiệm HLV Jaap Stam. Cincinnati đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax trên Twitter. HLV Jaap Stam mất nhiều thời gian và công sứcđể tìm kiếm được bến đổ mới, kể […]

The post Đội bóng Mỹ gây hài khi công bố nhầm ảnh HLV mới appeared first on Bong88 Club.