lý do Tịnh thất Bồng lai bị kiểm tra hành chính

(Cầu thủ) – Một trong những lý do mà Tịnh thất Bồng lai bị tiến hành  kiểm tra hành chính. Có liên quan đến dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành.

Các chuyên gia, nhà báo dự đoán về Quả bóng vàng Việt Nam: Trái chiều
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – 5 cái tên ƯCV cuối cùng cho giải QBV nam năm nay đã được chốt và  người thắng lợi cuối cùng sẽ được công bố vào đêm 26/5 đến. Và lựa chọn của các chuyên gia hướng về 5 ƯCV này cũng khá khác nhau. Fan hâm mộ Việt Nam đang nóng […]

The post Các chuyên gia, nhà báo dự đoán về Quả bóng vàng Việt Nam: Trái chiều appeared first on Bong88 Club.

Nguồn ảnh: Vietnamnet.
Như thông tin đã được biết trước đó. Địa chỉ vừa được đổi tên thành Thiền am bên bờ vũ trụ nhưng dư luận đông đảo vẫn biết đến với cái tên Tịnh thất Bồng lai nơi nổi danh sau khi có 5 chú tiểu đoạt giải thưởng cuộc thi Thách thức danh hài, đã được cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hành chính vào ngày 21/5.
Ông Liêu Văn Bùng – PCT UBND huyện Đức Hòa, Long An cho biết, đơn vị này đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành và trong ngày 21/5 đơn đoàn này đã thực hiện kiểm tra cơ sở lưu trú của bà Cao Thị Cúc ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây – nơi tự xưng là Tịnh thất Bồng Lai.
Theo đó các nội dung, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra tạm trú, hộ khẩu, giấy phép xây dựng, đất đai, vệ sinh bếp ăn tập thể và hoạt động tôn giáo,…
Bên cạnh đó ông Bùng chia sẻ địa chỉ “Tịnh thất Bồng lai” còn bị kiểm tra nhắc nhở bởi vấn đề liên quan đến dịch Covid-19.
“Chúng tôi cũng kiểm tra, nhắc nhở phòng chống COVID-19 vì nơi đây tập trung đông người trong thời điểm có dịch.
Đoàn kiểm tra đã lập biên bản buổi làm việc. Đúng, sai thế nào chúng tôi sẽ công bố với báo chí vào thứ 2 (ngày 25/5)” – Lời ông Bùng.
Đoàn kiểm tra liên ngành làm việc với những người tại Tịnh thất Bồng Lai. – Ảnh: Ái Loan (Zingnews).
Phía cơ quan chức năng khẳng định, “Tịnh thất” hay “Thiền am” (tên mới) này không thể được xem là chùa hay tịnh thất do nó không hề có giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng. Đây chỉ là cơ sở do 1 người từ TP.HCM xuống tự lập nên.
Chủ hộ tại địa chỉ này là bà Cao Thị Cúc. Còn việc đặt tên “Tịnh thất Bồng lai” là do ông Lê Tùng Vân (89 tuổi, thường trú tại TP.HCM) về tạm trú từ hơn 6 năm trước và tổ chức cơ sở thờ tự với tên gọi đó.
Do đó, UBND huyện Đức Hòa xem đây là hình thức “biến gia thành tự”. Nơi này hiện có khoảng 20 người từ nhiều nơi đến sinh sống và có nuôi một số trẻ em cơ nhỡ.
Phía Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh cũng không công nhận, bên cạnh đó Giáo hội đã có thông báo khẳng định những người đang sinh sống và sinh hoạt tại đây không phải là tu sĩ Phật giáo. Vì vậy, những vấn đề phát sinh từ địa chỉ này cũng không liên quan đến sự quản lý của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An.
Địa chỉ trước đây được biết đến với tên gọi “Tịnh thất Bồng lai” này gần đây được đổi tên thành Thiền am bên bờ vũ trụ. Ở đây hiện có khoảng 20 người đang tạm trú và có hành vi, hình thức hoạt động tôn giáo.
(37)

Bị bạn bè bắt nạt quyết tâm thành VĐV thể hình và lên top
V.League trở lại sớm, Thái Lan lo bị Việt Nam ”hất cẳng” tại VL World Cup
Man City không muốn chiêu mộ Van Dijk vì chê trình thấp
Vẻ đẹp ”đốt mắt” của bạn gái sao trẻ đang được Messi gọi sang Barca
Lịch phát sóng bóng đá ngày 23/05/2020

Hot girl ngủ gật “Nóng cùng World Cup 2018” khiến fan bỏng mắt với bộ ảnh táo bạo
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) Hot girl ngủ gật Nhã Tiên thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những bức ảnh đầy quyến rũ trong phòng ngủ. Nhã Tiên tên thật là Nguyễn Thủy Tiên. Cô từng  từng nổi tiếng đình đám trên các trang mạng xã hội và có biệt danh “hot girl ngủ gật” nhờ […]

The post Hot girl ngủ gật “Nóng cùng World Cup 2018” khiến fan bỏng mắt với bộ ảnh táo bạo appeared first on Bong88 Club.

The post lý do Tịnh thất Bồng lai bị kiểm tra hành chính appeared first on Cầu Thủ.