Lộc Fuho hứa danh dự sẽ không bao giờ bỏ nghề, chia sẻ: “Đi làm phụ hồ vui vẻ, nhưng ít tiền, quay video thì mệt nhưng thu nhập khá hơn”

Lộc Fuho vừa chia sẻ những suy nghĩ rất thật lòng của mình trong video mới nhất.

Mourinho nói gì với Solskjaer trong ngày trở lại Old Trafford?
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Trong ngày trở lại Old Trafford để đối đầu với Man Utd, Mourinho đã có cuộc trò chuyện ngắn với Solskjaer. Mourinho không hài lòng về phong thay đồ dành cho đội khách của Man Utd Vào tháng 11/2019, Jose Mourinho đã chính thức trở lại với băng ghế huấn luyện sau […]

The post Mourinho nói gì với Solskjaer trong ngày trở lại Old Trafford? appeared first on Bong88 Club.

Thời gian gần đây, cái tên Lộc Fuho vướng phải khá nhiều những nghi vấn từ phía cư dân mạng. Một bộ phận thì cho rằng các video của anh chàng có tính chất dàn dựng, một số lại chỉ trích Lộc Fuho dường như đã mất đi “bản ngã” của mình, khi sửa nhà cao cửa rộng nhờ làm Youtuber rồi thì không còn hứng thú quay lại công việc phụ hồ – thứ đã giúp anh có được thành công ngày hôm nay. Tuy nhiên, trong video mới đây thôi, Lộc Fuho đã bộc bạch những tâm sự của bản thân, đồng thời giải thích những thắc mắc, nghi vấn trên.

Lộc Fuho tâm sự về lý do hiện tại đang không làm phụ hồ như trước

Hồng Ngọc lần đầu đăng ảnh trực diện gương mặt bị bỏng
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – Ca sĩ Hồng Ngọc lần đầu công khai khuôn mặt bị bỏng do nổ nồi xông hơi khiến nhiều người xót xa. Tối 23/5, Hồng Ngọc đăng tải hình ảnh trực diện khuôn mặt bị bỏng của mình. Kèm theo đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ những dòng tâm sự dài […]

The post Hồng Ngọc lần đầu đăng ảnh trực diện gương mặt bị bỏng appeared first on Bong88 Club.

Theo đó, anh chàng thừa nhận rằng đúng là trong 2-3 tháng nay, anh không đi làm phụ hồ thật. Tuy nhiên hiện tại, khi kênh Youtube đã ổn định, đã có lượng người đăng ký ổn, anh chàng sẽ quay lại và dành thời gian hơn cho công việc phụ hồ. Lộc Fuho cũng nói rất thật rằng: “Nhiều khi Lộc suy nghĩ quay video rất mệt, đi làm vui vẻ nhưng mà lại ít tiền, trong khi quay video thì cũng may mắn khá hơn nên có tiền sửa nhà, đó cũng là lý do mà Lộc cố quay đều thời gian gần đây“.

Anh chàng trở lại thăm các cô chú trong tổ phụ hồ, đồng thời chiêu đãi mọi người một bữa trưa thịnh soạn

Không còn là Hà Lan “Mắt biếc” ngày nào, Trúc Anh liên tục theo đuổi phong cách nổi Լоạɴ, cá tính
Friday May 22, 2020

Trúc Anh được coi là một “hiện tượng” sau khi thành công với vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh “Mắt Biếc”. Không chỉ bởi lối diễn nhập tâm mà vẻ đẹp trong trẻo, đôi mắt có hồn của nữ diễn viên trẻ còn làm dân tình phải xiêu lòng. Sau thành công của “Mắt […]

The post Không còn là Hà Lan “Mắt biếc” ngày nào, Trúc Anh liên tục theo đuổi phong cách nổi Լоạɴ, cá tính appeared first on Bong88 Club.

Và như Lộc Fuho chia sẻ, nếu đi làm phụ hồ đều đặn, anh sẽ không còn thời gian để quay video dù cho công việc phụ hồ có vui vẻ chăng nữa thì thu nhập rõ ràng cũng không được cao, và không đủ để Lộc Fuho có thể kham được các loại chi phí, nhất là sau khi vừa sửa nhà. Tuy nhiên, bản thân anh chàng cũng khẳng định mình đã hứa danh dự rằng dù có quay video thì sau này cũng sẽ quay lại làm phụ hồ, không bao giờ bỏ nghề. Thậm chí sau đó, anh còn tự thân “quảng cáo” cho đội thầu xây dựng của mình ngay trên kênh, đồng thời không quên chiêu đãi các cô chú một bữa trưa tự nấu thịnh soạn.

Cuối video, anh chàng cam đoan sẽ không bao giờ bỏ công việc đã gắn bó với mình suốt 10 năm nay

Cuối video, anh cũng mong người xem hãy thông cảm khi hiện tại chưa thể trở lại làm phụ hồ. Vì nếu bây giờ quay lại, anh sẽ không còn thời gian để quay video, suy nghĩ ý tưởng phục vụ cho mọi người. Anh chàng cũng hứa hẹn chắc chắn sẽ trở lại công việc này trong tương lai không xa, vì tính ra, nó cũng là công việc đã gắn bó với anh chàng suốt 10 năm qua

The post Lộc Fuho hứa danh dự sẽ không bao giờ bỏ nghề, chia sẻ: “Đi làm phụ hồ vui vẻ, nhưng ít tiền, quay video thì mệt nhưng thu nhập khá hơn” appeared first on Cao Thủ.