Lo ngại COVID-19, Jurgen Kloop không ép cầu thủ ra sân tập

(Cầu thủ) HLV Jurgen Kloop khẳng định sẽ không bắt ép các học trò ra sân tập nếu cảm thấy không an toàn trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19.

tuanmagician Đô chỉ huy đồng tri
Tuesday September 08, 2020

[Rủ rê] Genshin Impact nhập vai thế giới mở Thảo luận trong ”Thư giãn” bắt đầu bởi Nô còn trinh 6/9/20 lúc 14:18. Trang 4 của 4 trang

The post tuanmagician Đô chỉ huy đồng tri appeared first on Bong88 Club.

Từ thứ hai vừa qua, Liverpool đã trở lại tập luyện khi được chính phủ Anh cho phép các hoạt động thể thao được diễn ra. Song, The Kop phải chia quân thành từng nhóm nhỏ thực hiện các bài tập trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang rất phức tạp.
Để đảm bảo sự an toàn cho các học trò, HLV Jurgen Kloop khẳng định sẽ không bắt ép ai ra sân tập nếu cảm thấy lo ngại. Chiến lược gia người Đức chia sẻ:
“Rõ ràng, quyết định cuối cùng vẫn nằm ở chính cầu thủ. Trước buổi tập, tôi nói với mọi người rằng họ ở đây là do tự nguyện. Thường thì đó là một phần bắt buộc trong hợp đồng, nhưng bây giờ, nếu không thấy an toàn, bất kì ai cũng có thể về nhà.
Jurgen Kloop cho phép các học trò không tham gia tập luyện nếu lo ngại về COVID-19.
Sẽ không có bất cứ ép buộc, hay hình phạt nào được đưa ra. Đó là nguyện vọng của từng người và chúng tôi sẽ ủng hộ 100%. Chúng tôi không bao giờ muốn ai gặp nguy hiểm. Ai cũng yêu bóng đá, nhưng nó không thể quan trọng hợn tính mạng con người.”, thuyền trưởng Liverpool nhấn mạnh.
Gần như chắc chắn Premier League sẽ trở lại trong thời gian tới khi chính phủ Anh đã cho phép các hoạt động thể thao được diễn ra. Mùa giải 2019/20, Liverpool cho thấy sự chênh lệch đẳng cấp so với phần còn lại. Quỷ đỏ vùng Merseyside chỉ còn cách chức vô địch Premier League vỏn vẹn 6 điểm trong bối cảnh mùa giải còn tới 11 vòng đấu. (0)Châu Khải Phong gặp tai nạn, lệch đĩa đệm lưng khi quay MVNắng nóng sắp chấm dứt, Hà Nội chuẩn bị đón mưa dôngTịnh thất Bồng lai bất ngờ bị kiểm tra, khả năng toang cao?”Bầu Hiển tặng U21 Hà Nội cho Phú Thọ là…mũi tên bắn trúng hai đích”Hà Nội: 12 giờ trưa, nhiệt độ ngoài đường lên đến 50 độ CThe post Lo ngại COVID-19, Jurgen Kloop không ép cầu thủ ra sân tập appeared first on Cầu Thủ.