LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile và hàng loạt bom tấn Riot khác sẽ về tay một ông lớn Việt?

Sau Huyền Thoại Runeterra sẽ là hàng loạt các bom tấn khác của Riot Games như LMHT: Tốc Chiến sẽ thuộc về tay một NPH lớn của Việt Nam?

HLV HAGL đổ lỗi cho mặt sân khiến đội nhà chịu thất bại
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – HLV Lee Tae-hoon cho rằng mặt sân xấu và thời tiết ở Nam Định là lý do khiến cho HAGL phải chịu thất bại trước đội chủ nhà. Vào tối ngày 25/3, HAGL đã có chuyến làm khách đến sân Thiên Trường của CLB Nam Định trong khuôn khổ vòng loại Cúp […]

The post HLV HAGL đổ lỗi cho mặt sân khiến đội nhà chịu thất bại appeared first on Bong88 Club.

Trước đó, Huyền Thoại Runeterra đã được Riot Games xác nhận sẽ được hợp tác với VNG để phát hành tại thị trường Việt Nam. Đó cũng chính là lý do mà tại sao mà game thủ Việt đến thời điểm này vẫn không thể trải nghiệm được tựa game này. Hiện tại, VNG là đơn vị đang nắm trong tay quyền phát hành hoặc hợp tác phát hành với Riot Games, do vậy, NPH này sẽ là người chủ động ấn định thời điểm ra mắt sản phẩm này tại Việt Nam. Tất nhiên, game thủ Việt sẽ phải chờ đợi trong thời gian khá lâu, bởi thường phiên bản Việt sẽ ra mắt sau phiên bản quốc tế một thời gian tương đối dài.

Vào hôm trước, Valorant Việt Nam, Fanpage tích xanh chính chủ của tựa game bắn súng này tại Việt Nam cũng thông báo về việc trì hoãn ra mắt sản phẩm này tại thị trường trong nước. Thông báo này được phát đi như sau “Trong những tháng vừa qua, chúng tôi đã thông báo một vài sự trì hoãn về việc mang những tựa game mới của mình đến Việt Nam. Điều này là do những tích hợp kỹ thuật bổ sung cần thiết theo các quy định của địa phương.

Hồng Ngọc lần đầu đăng ảnh trực diện gương mặt bị bỏng
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – Ca sĩ Hồng Ngọc lần đầu công khai khuôn mặt bị bỏng do nổ nồi xông hơi khiến nhiều người xót xa. Tối 23/5, Hồng Ngọc đăng tải hình ảnh trực diện khuôn mặt bị bỏng của mình. Kèm theo đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ những dòng tâm sự dài […]

The post Hồng Ngọc lần đầu đăng ảnh trực diện gương mặt bị bỏng appeared first on Bong88 Club.

Đáng tiếc là quy trình chuẩn bị ra mắt VALORANT cũng bị ảnh hưởng bởi những hạn chế phát hành kể trên và chúng tôi sẽ không thể ra mắt trò chơi tại Việt Nam vào cùng thời điểm ngày ra mắt toàn cầu 02/06… Chúng tôi hiểu rõ những sự trì hoàn này đã làm phiền lòng người chơi Việt Nam như thế nào và đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm giải pháp xử lý cùng với đối tác phát hành VNG.”
Cũng trong thông báo này, Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng được cho rằng sẽ phát hành muộn hơn so với thế giới. Tuy sản phẩm này đã ra mắt tại nhiều thị trường trên toàn cầu, song khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam vẫn chưa được Riot cho ra mắt. Lý do thì đến thời điểm này chắc ai cũng biết, có thể do tựa game này cũng có thể đã thuộc về tay VNG.

Cái tên cuối cùng, là LMHT: Tốc Chiến, dù không được đoạn thông báo này nhắc tới, song với việc các dự án “khủng” khác đã thuộc quyền phát hành của VNG hoặc theo cơ chế hợp tác đồng phát hành thì khả năng LMHT: Tốc Chiến cũng không nằm ngoài danh sách này. Với một NPH nước ngoài muốn đặt chân vào thị trường Việt Nam sẽ cần phải tìm hiểu rất nhiều để đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành và những yếu tố cần thiết được yêu cầu bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, chính điều này đã đưa ra một hình thức hợp tác đồng phát hành đã nở rộ tại Việt Nam trong năm vừa qua.

Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang được cho nghỉ việc sau vụ lộ video nóng…
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Sau khi bị lộ clip ‘nóng, ông Nguyễn Đức Biên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang đã được cho thôi việc. Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip Vào cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook đã lan truyền bốn video clip (mỗi đoạn dài 3 […]

The post Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang được cho nghỉ việc sau vụ lộ video nóng… appeared first on Bong88 Club.

Trên Wikipedia, LMHT: Tốc Chiến đã được cho rằng sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi VNG. Song thông tin này hiện vẫn chưa được xác nhận bởi nền tảng bách khoa toàn thư này vốn là nền tảng mở, nơi mà người dùng bình thường cũng có thể thực hiện thao tác đóng góp thay đổi nội dung.
Tuy nhiên, với thông tin này, càng có cơ sở để người chơi tin rằng LMHT: Tốc Chiến cũng sẽ tiếp bước các sản phẩm kể trên để được phát hành tại Việt Nam bởi VNG hoặc ít nhất là với một NPH có tiếng nào đó. Tất nhiên điều này vẫn chưa thể chính xác 100%. Kịch bản để LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam vẫn có thể là Riot Games tự thân phát hành, hoặc hợp tác đồng phát hành với VNG hay do VNG tự quyết 100% và cuối cùng là do một NPH khác (nhưng không cao).

Tất cả sẽ phải đợi thông báo từ cả phí Riot Games, VNG hoặc một đơn vị nào đó, lúc đấy, người chơi mới biết được số phận tựa game này tại thị trường trong nước như thế nào. LMHT: Tốc Chiến như thế nào, ra sao, hồi sau sẽ rõ.

The post LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile và hàng loạt bom tấn Riot khác sẽ về tay một ông lớn Việt? appeared first on Cao Thủ.