LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile và hàng loạt bom tấn Riot khác sẽ về tay một ông lớn Việt?

Sau Huyền Thoại Runeterra sẽ là hàng loạt các bom tấn khác của Riot Games như LMHT: Tốc Chiến sẽ thuộc về tay một NPH lớn của Việt Nam?

Bayern quyết mua Sane: Liệu tình yêu và lý tưởng sẽ là một?
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Bayern muốn mua Leroy Sane – điều đó đã rõ như ban ngày. Thậm chí thông tin về việc Bayern liên tục đưa ra những lời dạm hỏi cho tuyển thủ Đức cũng đầy rẫy trên các trang báo suốt 2 tuần qua. Nhưng liệu việc Bayern cứ hỏi mua mãi mà […]

The post Bayern quyết mua Sane: Liệu tình yêu và lý tưởng sẽ là một? appeared first on Bong88 Club.

Trước đó, Huyền Thoại Runeterra đã được Riot Games xác nhận sẽ được hợp tác với VNG để phát hành tại thị trường Việt Nam. Đó cũng chính là lý do mà tại sao mà game thủ Việt đến thời điểm này vẫn không thể trải nghiệm được tựa game này. Hiện tại, VNG là đơn vị đang nắm trong tay quyền phát hành hoặc hợp tác phát hành với Riot Games, do vậy, NPH này sẽ là người chủ động ấn định thời điểm ra mắt sản phẩm này tại Việt Nam. Tất nhiên, game thủ Việt sẽ phải chờ đợi trong thời gian khá lâu, bởi thường phiên bản Việt sẽ ra mắt sau phiên bản quốc tế một thời gian tương đối dài.

Vào hôm trước, Valorant Việt Nam, Fanpage tích xanh chính chủ của tựa game bắn súng này tại Việt Nam cũng thông báo về việc trì hoãn ra mắt sản phẩm này tại thị trường trong nước. Thông báo này được phát đi như sau “Trong những tháng vừa qua, chúng tôi đã thông báo một vài sự trì hoãn về việc mang những tựa game mới của mình đến Việt Nam. Điều này là do những tích hợp kỹ thuật bổ sung cần thiết theo các quy định của địa phương.

Chelsea sẵn sàng cho Kante nghỉ hết mùa vì covid-19
Friday May 22, 2020

(cầu thủ) Các hãng truyền thông Anh mới đây đang loan tin về việc Chelsea sẵn sàng cho Kante nghỉ hết mùa giải này. Sau khi cầu thủ người Pháp xin nghỉ tập vì lo ngại covid-19 Mới đây, Chelsea đã có buổi tập đầu tiên ở Cobham. Nhằm chuẩn bị cho quá trình tái […]

The post Chelsea sẵn sàng cho Kante nghỉ hết mùa vì covid-19 appeared first on Bong88 Club.

Đáng tiếc là quy trình chuẩn bị ra mắt VALORANT cũng bị ảnh hưởng bởi những hạn chế phát hành kể trên và chúng tôi sẽ không thể ra mắt trò chơi tại Việt Nam vào cùng thời điểm ngày ra mắt toàn cầu 02/06… Chúng tôi hiểu rõ những sự trì hoàn này đã làm phiền lòng người chơi Việt Nam như thế nào và đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm giải pháp xử lý cùng với đối tác phát hành VNG.”
Cũng trong thông báo này, Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng được cho rằng sẽ phát hành muộn hơn so với thế giới. Tuy sản phẩm này đã ra mắt tại nhiều thị trường trên toàn cầu, song khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam vẫn chưa được Riot cho ra mắt. Lý do thì đến thời điểm này chắc ai cũng biết, có thể do tựa game này cũng có thể đã thuộc về tay VNG.

Cái tên cuối cùng, là LMHT: Tốc Chiến, dù không được đoạn thông báo này nhắc tới, song với việc các dự án “khủng” khác đã thuộc quyền phát hành của VNG hoặc theo cơ chế hợp tác đồng phát hành thì khả năng LMHT: Tốc Chiến cũng không nằm ngoài danh sách này. Với một NPH nước ngoài muốn đặt chân vào thị trường Việt Nam sẽ cần phải tìm hiểu rất nhiều để đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành và những yếu tố cần thiết được yêu cầu bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, chính điều này đã đưa ra một hình thức hợp tác đồng phát hành đã nở rộ tại Việt Nam trong năm vừa qua.

Watford có thêm 2 trường cách ly vì Covid-19
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Watford có thêm 2 cầu thủ buộc phải cách ly vì các thành viên trong gia đình bị nhiễm Covid-19. Nigel Pearson thông báo Watford có 2 cầu thủ bị cách ly. Các CLB Premier League đã được phép trở lại luyện tập để chuẩn bị cho mùa giải 2019/20 tái khởi […]

The post Watford có thêm 2 trường cách ly vì Covid-19 appeared first on Bong88 Club.

Trên Wikipedia, LMHT: Tốc Chiến đã được cho rằng sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi VNG. Song thông tin này hiện vẫn chưa được xác nhận bởi nền tảng bách khoa toàn thư này vốn là nền tảng mở, nơi mà người dùng bình thường cũng có thể thực hiện thao tác đóng góp thay đổi nội dung.
Tuy nhiên, với thông tin này, càng có cơ sở để người chơi tin rằng LMHT: Tốc Chiến cũng sẽ tiếp bước các sản phẩm kể trên để được phát hành tại Việt Nam bởi VNG hoặc ít nhất là với một NPH có tiếng nào đó. Tất nhiên điều này vẫn chưa thể chính xác 100%. Kịch bản để LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam vẫn có thể là Riot Games tự thân phát hành, hoặc hợp tác đồng phát hành với VNG hay do VNG tự quyết 100% và cuối cùng là do một NPH khác (nhưng không cao).

Tất cả sẽ phải đợi thông báo từ cả phí Riot Games, VNG hoặc một đơn vị nào đó, lúc đấy, người chơi mới biết được số phận tựa game này tại thị trường trong nước như thế nào. LMHT: Tốc Chiến như thế nào, ra sao, hồi sau sẽ rõ.

The post LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile và hàng loạt bom tấn Riot khác sẽ về tay một ông lớn Việt? appeared first on Cao Thủ.