Liên Quân Mobile: Mặc Garena “truy quét”, Nick Cao Thủ tỷ lệ thắng gần 100% được rao bán với giá khủng

Dân cày thuê Liên Quân Mobile nhờ chiêu trò buff ELO đang hét giá rất cao cho nick 100 % thắng.

Game Tetrollapse Xếp hình – Tangram Blocks
Tuesday September 08, 2020

Hiệp sĩ. Game Tetrollapse Xếp hình – Tangram Blocks. Trò chơi Tetrollapse Xếp hình – game Tetrollapse Xep hinh Tetrollapse Xếp hình (Tangram) là một game giải trí nhẹ nhàng trên Game vui dành cho nhân viên văn phòng thư giãn sau giờ làm. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp chúng vào ô trống […]

The post Game Tetrollapse Xếp hình – Tangram Blocks appeared first on Bong88 Club.

Ở những server Liên Quân Mobile có cộng đồng lớn thì nhu cầu “cải thiện Rank” dĩ nhiễn cũng tỷ lệ thuận. Nếu như những game thủ chân chính, chơi một cách tử tế sẽ lựa chọn cách kéo Rank FREE. Thế nhưng vì muốn kiếm tiền nhanh, việc “cải thiện Rank” siêu tốc nhờ thủ thuật buff ELO đã ngày càng bùng phát mạnh. Các server AoV trọng điểm như Việt Nam, Thái Lan hay Đài Loan đã chứng kiến nạn buff ELO hoành hành. Riêng ở máy chủ Mặt Trời của người Việt, nạn buff ELO còn trở thành tai tiếng rất khó để gột rửa.

Những trận Rank dàn xếp để buff ELO có thời gian chỉ 2 – 3 phút.

» Trí tuệ » Xiên trái cây  Sao game chỉ có màu TRẮNG
Wednesday September 09, 2020

Game Xiên trái cây. Bạn đang chơi trò chơi Xiên trái cây là một game online hay tại chuyên mục Game Trí tuệ của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông vui. nếu […]

The post » Trí tuệ » Xiên trái cây  Sao game chỉ có màu TRẮNG appeared first on Bong88 Club.

Vậy Garena các nước sẽ xử lý như thế nào với nạn buff ELO? Câu trả lời là họ sẽ tìm và khóa tài khoản vi phạm từ 1 năm cho tới 10 năm. Thế nhưng theo như khảo sát, rất nhiều nick Cao Thủ (miễn là không lọt Top 50 Thách Đấu) có hành vi dàn xếp kết quả đã dễ dàng… lọt lưới. Cũng có thể do lượng nick vi phạm là quá nhiều mà Garena không thể xử lý hết được chăng? Trong khi nghi vấn này vẫn chưa có lời giải thì chủ những nick Cao Thủ “rởm” nhưng thông số % thắng siêu đẹp lại… hốt bạc nhờ việc bán tài khoản game. Ở Thái Lan, server AoV được đánh giá là hùng mạnh tương đương với máy chủ Mặt Trời đã chứng kiến nạn buff ELO rồi bán tài khoản cực phổ biến.

Ở Đài Loan, Thái Lan hay Việt Nam thì nạn buff ELO đang vượt tầm kiểm soát của Garena.

» Bắn súng » Chạy và bắn 2  Sao game chỉ có màu TRẮNG
Thursday September 10, 2020

Game Chạy và bắn 2. Bạn đang chơi trò chơi Chạy và bắn 2 là một game online hay tại chuyên mục Game Hành động của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post » Bắn súng » Chạy và bắn 2  Sao game chỉ có màu TRẮNG appeared first on Bong88 Club.

Một tài khoản có tỷ lệ thắng Rank gần 100% thay vì bị NPH trừng phạt lại trở thành món hàng hot. Chủ nick không cần đầu tư quá nhiều vào tài khoản này mà chỉ cần cày thông số thắng. Vậy là khi đã có khung Cao Thủ kèm tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng là lúc mà chủ nick rao bán tài khoản với giá lên tới vài triệu đồng. Con số này quả thật khiến bất cứ ai cũng phải choáng vì khả năng “cày tiền” quá ghê gớm mà những game thủ buff ELO đạt được.

Một dân cày thuê nhờ chiêu trò buff ELO bên Thái Lan giới thiệu một nick Cao Thủ với tỷ lệ thắng gần tuyệt đối.

Tỷ lệ thắng lên tới 98,3 % với Khung Cao Thủ có giá lên tới 4200 bath, tương đương khoảng hơn 3 triệu đồng.

Tỷ lệ thắng quá đẹp với những Omen, Florentino, Quillen đã khiến nick này lọt vào BXH Chiến Lực ở bên Thái Lan.

Garena nghĩ gì khi vô số nick Cao Thủ nhờ buff ELO đã và đang thoát khỏi việc bị trừng phạt?

Hiện tại, Garena chỉ là nhà phát hành và họ không thể can thiệp chỉnh sửa dữ liệu của trò chơi. Còn Timi đáng nhẽ phải đầu tư, nghiên cứu thuật toán ghép trận và gỡ bỏ những bất cập còn tồn tại thì họ lại trình làng những nội dung “ăn theo” không mấy thú vị với số đông. Hậu quả là dù Liên Quân Mobile sở hữu đa dạng các mode như Một Cho Tất Cả (Đấu Nhân Bản), 10v10, 2v2v2v2v2 hay mới đây là Cờ Liên Quân thì game thủ vẫn xem nhẹ chúng. Thay vào đó, những trận Rank 5v5 mang nặng tính chiến thuật gần gũi với đại đa sỗ người chơi lại bị thao túng nghiêm trọng.
Đa số những nick Thách Đấu trên BXH đều phơi bày những thông số khó tin. Dù họ không mở Lịch sử đấu nhưng nếu tinh ý, game thủ nào từng chơi chung với đám người này sẽ được tận mắt chứng kiến hành vi “tẩy điểm” trên ứng dụng Gas của Garena. Nhưng thật kỳ lạ là không phải nick có tỷ lệ thắng khó tin nào cũng bị NPH xử lý.

The post Liên Quân Mobile: Mặc Garena “truy quét”, Nick Cao Thủ tỷ lệ thắng gần 100% được rao bán với giá khủng appeared first on Cao Thủ.