Liên Quân Mobile: Cơ chế tàng hình của tướng thứ 102 được đánh giá là ưu việt nhất từ trước tới nay

Ngày càng nhiều tướng Liên Quân Mobile có năng lực ẩn thân và đó là khả năng đột phá để chúng “làm thịt” những kẻ địch máu giấy, thiếu cơ động.

Huawei Watch GT2e trình làng với kiểu dáng thể thao
Thursday September 10, 2020

[email protected] Huawei ra mắt tai nghe FreeBuds Pro và đồng hồ Huawei Watch GT2 Pro. Ngay sau khi công bố HarmonyOS và EMUI 11, Huawei đã giới thiệu hai phụ kiện thông minh mới gồm tai nghe không dây FreeBuds Pro và đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 Pro. Đồng hồ có hai phiên […]

The post Huawei Watch GT2e trình làng với kiểu dáng thể thao appeared first on Bong88 Club.

Liên Quân Mobile đã trình làng tướng thứ 102 ở máy chủ thử nghiệm, đó là nữ sát thủ kiêm đấu sĩ Sinestrea. Vậy là chỉ sau ít ngày, cộng đồng lại được chứng kiến sự hiện diện của một tướng AoV “độc lập”. Sở dĩ phải nói vậy vì Timi đã không tiến hành “bê” một bộ kỹ năng hoàn chỉnh của tướng bên King of Glory (Vương Giả Vinh Diệu – VGVD) sang Liên Quân Mobile cho trường hợp của Dragonfly và giờ đây là Sinestrea. Điều này càng cho thấy nỗ lực của Timi trong việc định hình bản sắc của AoV ở các thị trường ngoài Trung Quốc đại lục so với “người anh em” của nó.

Sinestrea là một tướng AoV mang tính độc lập so với Vương Giả Vinh Diệu.

rõ ràng Chelsea của Lampard đã vươn lên một tầm vóc mới
Monday September 07, 2020

Bỏ qua chuyện cá nhân, Messi đến sớm nhất đội và t. Milan: Sắp 19 tuổi, đã đến lúc Daniel Maldini trưở. Bị Thuỵ Sĩ cầm hoà, Đức chỉ có thể tự trách chính. Hà Nội FC & những lần lội ngược dòng ở V. League. Không Neuer và Ter Stegen, Đức vẫn còn những […]

The post rõ ràng Chelsea của Lampard đã vươn lên một tầm vóc mới appeared first on Bong88 Club.

Vị tướng thứ 102 của Liên Quân Mobile có tên Sinestrea với biệt danh là Huyết Thủy Kiếm. Đúng như biệt danh, cô nàng sở hữu vũ khí là cây kiếm “đỏ tuyền” siêu chất và cơ chế hồi phục đáng kinh ngạc nhờ nội tại. Nói rõ hơn thì nội tại Huyết Tê mang tới cơ chế “hồi sinh tại chỗ” cho Sinestrea. Trong khi đó, chiêu cuối của cô nàng lại mang lại quyền lợi “trao đổi máu” giữa Sinestrea và đối thủ. Quả thật, những năng lực mang tính độc nhất vô nhị này sẽ khiến vị thế của Sinestrea ở một cái tầm rất cao mà thậm chí các tướng đời đầu khó vươn tới.

Sinestrea với biệt danh là Huyết Thủy Kiếm.

Game Tetrollapse Xếp hình – Tangram Blocks
Tuesday September 08, 2020

Hiệp sĩ. Game Tetrollapse Xếp hình – Tangram Blocks. Trò chơi Tetrollapse Xếp hình – game Tetrollapse Xep hinh Tetrollapse Xếp hình (Tangram) là một game giải trí nhẹ nhàng trên Game vui dành cho nhân viên văn phòng thư giãn sau giờ làm. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp chúng vào ô trống […]

The post Game Tetrollapse Xếp hình – Tangram Blocks appeared first on Bong88 Club.

Ngoài những năng lực mới lạ tạo đột biến, Sinestrea còn được Timi khéo léo “trang bị” một khả năng không phải quá mới với nhiều người: tàng hình. Nhắc tới nghệ thuật ẩn thân thì chúng ta phải nói tới Ngộ Không với 2 lần tàng hình chủ động. Hay Batman có ưu thế tàng hình trong thời gian rất lâu. Về sau này, lần lượt Krizziz hay Elsu hiện diện đã khiến cơ chế tấn công bất ngờ càng phổ biến. Những xạ thủ, pháp sư máu giấy đi lẻ gần như không được chơi khi họ phải đối mặt với những con “quái vật” từ đâu bổ nhào ra kết liễu.

Ngộ Không lướt hoặc cường hóa bản thân để vào trạng thái tàng hình.

Elsu thì cần đứng cạnh địa hình để tàng hình.

Keera thì phải đứng ngay… trong địa hình để ẩn thân.

Nhắc tới năng lực “đánh nhanh, diệt gọn” thì Keera quá bá đạo khi chỉ cần đứng… trong địa hình là lọt vào điểm mù của đối phương. Thế nhưng khi Sinestrea xuất hiện thì danh hiệu “vua tàng hình” sẽ khả năng cao là thuộc về cô nàng “buồn ngủ” này. Theo đó nhờ nội tại, Sinestrea chỉ cần không di chuyển trong 2,5 giây là đã được tàng hình. Thậm chí, Sinestrea còn soi được kẻ địch xung quanh, năng lực mà Timi vốn chỉ dành cho Max, Lindis hay Nhẫn Phong Thần.

Sinestrea chỉ cần đứng yên trong 2,5 giây để tàng hình.

Timi khéo léo thêm hiệu ứng “đi ngủ” để người dùng nhận biết trạng thái.

Với cơ chế chỉ cần đứng yên là tàng hình, Sinestrea càng có thể ám sát kẻ địch dễ dàng hơn và nạn nhân thật khó có thể làm gì. Nói không ngoa, cơ chế tàng hình mà không phụ thuộc địa hình, vị trí tiếp cận đối phương mà Timi trang bị cho Sinestrea là ưu việt nhất. Rất nhiều game thủ đã cảm thấy ngán ngẩm và e ngại 1 ô cấm nữa phải dành cho cô nàng.

The post Liên Quân Mobile: Cơ chế tàng hình của tướng thứ 102 được đánh giá là ưu việt nhất từ trước tới nay appeared first on Cao Thủ.