Hugo Lloris chi gần nửa tỷ đồng tậu chó chống trộm

(Cầu thủ) Hugo Lloris quyết định đầu tư một chú chó chống trộm sau khi tình trạng trộm cắp xảy ra thường xuyên tại Anh trong thời gian qua.

xanhlacay2.0 Dân binh mắt toét
Wednesday September 09, 2020

Cuộc sống Thư giãn Thư Giãn Express – Bản Tin Cuối Ngày Xiaomi: Tin tức, thảo luận, hướng dẫn. Thảo luận trong ‘Thư Giãn Express – Bản Tin Cuối Ngày’ bắt đầu bởi biboo3 11/1/16. Trang 620 của 620 trang

The post xanhlacay2.0 Dân binh mắt toét appeared first on Bong88 Club.

Trong thời gian gần đây, nơi ăn chốn ở của các danh thủ nổi tiếng tại Anh liên tục bị trộm ghé thăm. Mới đây nhất, Dele Alli bị một băng cướp có vũ trang đột nhập vào nhà. Chúng cầm dao khống chế anh cùng người thân và cướp đi nhiều tài sản giá trị.
Trước đó, căn biệt thự của Frank Lampard cũng bị trộm đột nhập và lấy đi số trang sức, đồng hồ trị giá gần 60 nghìn Bảng.
Chú chó chống trộm vừa được Hugo Lloris tậu cho gia đình.
Trong bối cảnh ấy, Hugo Lloris quyết định chi 15 000 bảng (tương đương 450 triệu đồng) để mua chú chống trộm đảm bảo an toàn cho gia đình. Theo ESPN chú cho được thủ thành của Tottenham tậu về là giống chó chăn cừu Đức được nuôi dưỡng và huấn luyện bởi Elite Protection Dogs, một tổ chức đào tạo cho nghiệp vụ nổi tiếng tại Anh. Tổ chức này đang đào tạo 2 loại chó là chó canh gác và chó giữ nhà. Lloris đã chọn loại thứ 2.
“Quân đội và cảnh sát trên khắp thế giới đều có xu hướng chọn những giống chó này để sử dụng. Chúng có IQ cao nhất trong các loài cho chuyên làm nhiệm vụ bảo vệ. Ngoài ra, những chú chó loại này còn rất thân thiện với trẻ em”, một nhân viên của Elite Protection Dogs cho biết.
Trong đó, chó giữ nhà được các gia đình rất ưa thích vì khả năng chống trộm của chúng. Lloris đã liên tục khoe ở trên Instagram cá nhân. Thủ thành sinh năm 1986 khẳng định anh đặt niềm tin vào chú chó mới tậu để đảm bảo an toàn cho gia đình. (0)Diletta Leotta nhận món quà ”nóng” từ người bí ẩn, nhiều đồng nghiệp bất ngờSinh nhật Quế Ngọc Hải: Văn Toàn dọa dẫm, thầy Park gửi lời chúc ”cực chất”Messi hoài nghi về khả năng vô địch Champions League của BarcelonaLộ diện 2 công thần Man Utd chuyên bật Sir AlexMourinho nói với Pep Guardiola ” Nếu không thi đấu trở lại, hãy ở nhà và xem Bundesliga”The post Hugo Lloris chi gần nửa tỷ đồng tậu chó chống trộm appeared first on Cầu Thủ.