HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì trước trận cầu ”lịch sử thế giới”?

(Cầu thủ)-Chiến lược gia người Nam Định đã có những chia sẻ trước trận đấu với HAGL.

Bị sử dụng hình ảnh trái phép, Man Utd tính kiện Football Manager
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) Man Utd tỏ ra không hài lòng khi Football Manager đã đưa hình ảnh CLB vào game mà chưa được sự cho phép. Mới đây, Man Utd vừa tuyên bố sẽ đâm đơn kiện hãng Sega và Sports Interactive (SI) – những nhà sản xuất và phát hành game Football Manager vi phạm […]

The post Bị sử dụng hình ảnh trái phép, Man Utd tính kiện Football Manager appeared first on Bong88 Club.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thế giới chỉ có Bundesliga và K.League trở lại. Tuy nhiên các giải đấu này đều không có khán giả.

CLB Nam Định

Châu Tấn “Anh Hùng Xạ Điêu” ly hôn chồng sau 6 năm?
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) Việc Cao Thánh Viễn xóa mọi bức hình liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về việc 2 vợ chồng đã ly hôn. Mới đây, Cao Thánh Viễn đã xoá bỏ mọi hình ảnh liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân Instagram. […]

The post Châu Tấn “Anh Hùng Xạ Điêu” ly hôn chồng sau 6 năm? appeared first on Bong88 Club.

Chính vì vậy, trận đấu trên sân Thiên Trường giữa Nam Định vs HAGL sẽ là trận cầu đầu tiên trên thế giới có khán giả – là biểu tượng chiến thắng Covid-19.

Chia sẻ trước trận, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho hay, việc khán giả vào sân sẽ có ý nghĩa rất lớn với cầu thủ Nam Định.

Chồng đi gặp đối tác nữ 2 tiếng, vợ ‘lo xa’ lấy luôn ổ khóa nhà khóa quần lại cho chắc ăn: Thế này thì chạy vào mắt
Saturday May 23, 2020

Những tưởng những ‘chiêu trị chồng’ kiểu này chỉ có trên màn ảnh rộng nhưng cuối cùng cũng từ phim ra ngoài đời thật rồi đây. Chuyện hôn nhân gia đình luôn là đề tài muôn thuở thu hút sự chú ý, quan tâm của các cặp đôi đang yêu. Thế nhưng hôn nhân không […]

The post Chồng đi gặp đối tác nữ 2 tiếng, vợ ‘lo xa’ lấy luôn ổ khóa nhà khóa quần lại cho chắc ăn: Thế này thì chạy vào mắt appeared first on Bong88 Club.

“Cổ động viên được vào sân Thiên Trường cổ vũ cho Nam Định là điều rất quan trọng, giúp tinh thần các cầu thủ lên cao”.

Ngoài ra, còn cả vấn đề tài chính và thu nhập của đội bóng nữa. Vì dịch bệnh thì phải chịu thôi, chứ có khán giả vào sân thì mới gọi là thi đấu bóng đá chứ. Nếu thi đấu mà không có khán giả thì không khác gì buổi tập”, HLV Nguyễn Văn Sỹ nhấn mạnh.

Ở thời điểm này, chúng tôi không thể nào tính toán quá nhiều thi đấu 90 phút hay xa hơn.

Quan trọng nhất là Nam Định sẽ cố gắng thi đấu chơi tốt nhất có thể, cống hiến cho khán giả, đi tiếp hay không thì thuộc vấn đề chuyên môn”, HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.
(734)Chuyện lá bàng khô nghìn đồng 1 chiếc và sự thật về công dụngLịch phát sóng Hạnh phúc trong tầm tayBayern quyết mua Sane: Liệu tình yêu và lý tưởng sẽ là một?Chelsea đồng ý cho phép Kante nghỉ đến hết mùa giảiMan Utd công bố khoản nợ hơn nửa tỷ USDThe post HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì trước trận cầu ”lịch sử thế giới”? appeared first on Cầu Thủ.