Gia thế không đùa được đâu của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình

Những anh da đen khiêng hòm, tuy không còn hot nhưng vẫn là một meme nổi tiếng thời gian gần đây. Những anh da đen khiêng hòm đang là meme nổi lên gần đây. Được biết, meme này có nguồn gốc từ một tập tục của người Ghana tại châu Phi.
Thông thường, tang lễ tại nhiều quốc gia trên thế giới sẽ diễn ra với không khí u buồn, tiếc thương. Song người dân tại Ghana lại có quan niệm hoàn toàn khác, họ muốn tổ chức tang lễ… thật vui.

Lý Liên Kiệt: ”Không sai khi nói rằng võ thuật Trung Hoa là một bình hoa”
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Mới đây, ngôi sao võ thuật điện ảnh Lý Liên Kiệt đã có những nhận định về võ thuật nơi đất nước của anh. Mới đây, câu chuyện của võ sư Thái Cực Ma Baoguo bị đập nhừ tử với 3 lần bị đối thủ nghiệp dư Wang Qingmin hạ đo ván […]

The post Lý Liên Kiệt: ”Không sai khi nói rằng võ thuật Trung Hoa là một bình hoa” appeared first on Bong88 Club.

Chính vì quan niệm đó, người dân Ghana còn mời những “anh da đen” hay còn gọi là Pallbearers Dance để cùng thực hiện vũ điệu vác quan tài.

Quốc gia này cho rằng, đάм ᴛаɴɡ không phải là sự kiện buồn.
Người đã мấᴛ sẽ tiếp tục một cuộc sống mới, vì vậy đây phải là dịp vui, do vậy các Pallbearers Dance hay còn gọi là anh da đen khiêng hòm có mặt để đάм ᴛаɴɡ thêm phần sôi động.

Karen Nguyễn “Tuesday quốc dân” bất ngờ tuyên bố từ chối tất cả các vai kẻ thứ 3 sau MV Hòa Minzy?
Friday May 22, 2020

Với sự thành công của vũ trụ “ADODDA” vào cuối năm 2018, cái tên Karen Nguyễn đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi trở thành “tiểu tam” đáng ghét nhất trong lịch sử nhạc Việt. Thậm chí, khi nhắc đến tên cô, khán giả ít khi nhớ đến cái tên Karen Nguyễn hay Kiều Diễm […]

The post Karen Nguyễn “Tuesday quốc dân” bất ngờ tuyên bố từ chối tất cả các vai kẻ thứ 3 sau MV Hòa Minzy? appeared first on Bong88 Club.

Tuy không phải mới xuất hiện trên mạng xã hội, song thời gian gần đây, vũ điệu quan tài của các anh da đen bỗng dưng “hot” trở lại và trở thành một trào lưu ảnh chế ở nhiều nơi trên thế giới.

Với độ kỳ lạ của mình, kết hợp thêm với cư dân mạng chèn vào những giai điệu vui vẻ, nhịp nhàng, anh da đen khiêng hòm lại càng trở nên nổi tiếng.

Mourinho nói gì với Solskjaer trong ngày trở lại Old Trafford?
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Trong ngày trở lại Old Trafford để đối đầu với Man Utd, Mourinho đã có cuộc trò chuyện ngắn với Solskjaer. Mourinho không hài lòng về phong thay đồ dành cho đội khách của Man Utd Vào tháng 11/2019, Jose Mourinho đã chính thức trở lại với băng ghế huấn luyện sau […]

The post Mourinho nói gì với Solskjaer trong ngày trở lại Old Trafford? appeared first on Bong88 Club.

Thế nhưng, những anh da đen khiêng hòm có gia thế thuộc loại “không phải dạng vừa đâu”. Đặc biệt là người đứng đầu nhóm Pallbearers Dance này. Benjamin Aidoo, 32 tuổi, là chủ sở hữu của một công ty tang lễ lớn nhất ở Tây Phi.

Là người sáng lập công ty này và là đội trưởng của đội nhảy quan tài, cũng là người phát minh ra điệu nhảy quan tài.

“Benjamin Aidoo” sinh năm 1987, vì hoàn cảnh gia đình lúc nhỏ, anh đã làm việc trong một nhà tang lễ từ năm 15 tuổi. Khi Benjamin Aidoo 19 tuổi, anh nhìn thấy cơ hội kinh doanh trong ɴɡàɴʜ tang lễ ở Tây Phi và thành lập công ty tang lễ của riêng mình.

Khi bắt đầu khai trương, nó trở nên nổi tiếng thông qua lễ tang của một tù trưởng. Aɴʜ được yêu cầu thêm vũ đạo vào đάм ᴛаɴɡ truyền thống của Ghana. Toàn bộ đάм ᴛаɴɡ rất hoành tráng và sống động, đã trở thành nổi tiếng ngay sau đó.

Năm 2017, BBC của Aɴʜ cũng đã đến thăm đội ngũ chuyên nghiệp của Benjamin Aidoo. Sau khi Internet trở nên phổ biến, Benjamin Aidoo cũng tranh thủ để phát triển thêm sự nghiệp của mình bằng cách ra mắt nhiều dịch vụ mới thú vị hơn.

Cũng nhờ vào sự nổi tiếng của mình mà những anh da đen khiêng hòm xuất hiện liên tục trong các tựa game gần đây như GTA, Minecraft… khiến hình tượng này trở nên ngày một gần gũi với game thủ.
The post Gia thế không đùa được đâu của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình appeared first on Cao Thủ.