Gia thế không đùa được đâu của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình

Những anh da đen khiêng hòm, tuy không còn hot nhưng vẫn là một meme nổi tiếng thời gian gần đây. Những anh da đen khiêng hòm đang là meme nổi lên gần đây. Được biết, meme này có nguồn gốc từ một tập tục của người Ghana tại châu Phi.
Thông thường, tang lễ tại nhiều quốc gia trên thế giới sẽ diễn ra với không khí u buồn, tiếc thương. Song người dân tại Ghana lại có quan niệm hoàn toàn khác, họ muốn tổ chức tang lễ… thật vui.

Bayern quyết mua Sane: Liệu tình yêu và lý tưởng sẽ là một?
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Bayern muốn mua Leroy Sane – điều đó đã rõ như ban ngày. Thậm chí thông tin về việc Bayern liên tục đưa ra những lời dạm hỏi cho tuyển thủ Đức cũng đầy rẫy trên các trang báo suốt 2 tuần qua. Nhưng liệu việc Bayern cứ hỏi mua mãi mà […]

The post Bayern quyết mua Sane: Liệu tình yêu và lý tưởng sẽ là một? appeared first on Bong88 Club.

Chính vì quan niệm đó, người dân Ghana còn mời những “anh da đen” hay còn gọi là Pallbearers Dance để cùng thực hiện vũ điệu vác quan tài.

Quốc gia này cho rằng, đάм ᴛаɴɡ không phải là sự kiện buồn.
Người đã мấᴛ sẽ tiếp tục một cuộc sống mới, vì vậy đây phải là dịp vui, do vậy các Pallbearers Dance hay còn gọi là anh da đen khiêng hòm có mặt để đάм ᴛаɴɡ thêm phần sôi động.

Chê bạn trai “quê mùa” vì đi xe số, cô gái bị bỏ lại trong ngày đầu hẹn hò: Đi xe số có gì sai?
Saturday May 23, 2020

Đi xe số thì không được phép có người yêu hả mọi người? Thời nay thật lạ, có nhiều cô gái dường như hơi thực dụng. Đi xe thì chỉ thích xe tay ga, chứ lỡ đi xe số thì hậm hực nặng nhẹ vì sợ bị người ta đáɴʜ giá. Tiền lương thì chỉ […]

The post Chê bạn trai “quê mùa” vì đi xe số, cô gái bị bỏ lại trong ngày đầu hẹn hò: Đi xe số có gì sai? appeared first on Bong88 Club.

Tuy không phải mới xuất hiện trên mạng xã hội, song thời gian gần đây, vũ điệu quan tài của các anh da đen bỗng dưng “hot” trở lại và trở thành một trào lưu ảnh chế ở nhiều nơi trên thế giới.

Với độ kỳ lạ của mình, kết hợp thêm với cư dân mạng chèn vào những giai điệu vui vẻ, nhịp nhàng, anh da đen khiêng hòm lại càng trở nên nổi tiếng.

Chuyện thật như đùa, lá bàng khô được rao bán rầm rộ, giá 1.000 đồng/lá: Làm giàu không khó đây chứ đâu
Friday May 22, 2020

Tưởng rằng là thứ vứt đi nhưng những lá bàng khô bất ngờ được những người chuyên chơi cá cảnh tìm mua với giá không ngờ tới khiến nhiều người bất ngờ. Không thể tin nổi cái lá mà vứt đi ấy lại có giá cao như vậy, chắc đi bán thôi Theo chia sẻ […]

The post Chuyện thật như đùa, lá bàng khô được rao bán rầm rộ, giá 1.000 đồng/lá: Làm giàu không khó đây chứ đâu appeared first on Bong88 Club.

Thế nhưng, những anh da đen khiêng hòm có gia thế thuộc loại “không phải dạng vừa đâu”. Đặc biệt là người đứng đầu nhóm Pallbearers Dance này. Benjamin Aidoo, 32 tuổi, là chủ sở hữu của một công ty tang lễ lớn nhất ở Tây Phi.

Là người sáng lập công ty này và là đội trưởng của đội nhảy quan tài, cũng là người phát minh ra điệu nhảy quan tài.

“Benjamin Aidoo” sinh năm 1987, vì hoàn cảnh gia đình lúc nhỏ, anh đã làm việc trong một nhà tang lễ từ năm 15 tuổi. Khi Benjamin Aidoo 19 tuổi, anh nhìn thấy cơ hội kinh doanh trong ɴɡàɴʜ tang lễ ở Tây Phi và thành lập công ty tang lễ của riêng mình.

Khi bắt đầu khai trương, nó trở nên nổi tiếng thông qua lễ tang của một tù trưởng. Aɴʜ được yêu cầu thêm vũ đạo vào đάм ᴛаɴɡ truyền thống của Ghana. Toàn bộ đάм ᴛаɴɡ rất hoành tráng và sống động, đã trở thành nổi tiếng ngay sau đó.

Năm 2017, BBC của Aɴʜ cũng đã đến thăm đội ngũ chuyên nghiệp của Benjamin Aidoo. Sau khi Internet trở nên phổ biến, Benjamin Aidoo cũng tranh thủ để phát triển thêm sự nghiệp của mình bằng cách ra mắt nhiều dịch vụ mới thú vị hơn.

Cũng nhờ vào sự nổi tiếng của mình mà những anh da đen khiêng hòm xuất hiện liên tục trong các tựa game gần đây như GTA, Minecraft… khiến hình tượng này trở nên ngày một gần gũi với game thủ.
The post Gia thế không đùa được đâu của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình appeared first on Cao Thủ.