Free Fire: Muôn hình muôn vẻ hack-cheat khiến người chơi chỉ muốn đập máy ngay lập tức

Cho dù là dạng hack nào đi nữa thì nó cũng không nên tồn tại trong Free Fire.

Ngoại binh HAGL bóp cổ hậu vệ Nam Định vì ức chế
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ)-Walsh có hành động bóp cổ hậu vệ Trần Mạnh Cường trong tình huống lộn xộn ở phút cuối cùng của hiệp một. Chiều 23/5, trận đấu khai mạc Cúp quốc gia đã diễn ra tại sân Thiên Trường giữa Nam Định vs HAGL. Trận đấu cũng đánh dấu sự trở lại của các […]

The post Ngoại binh HAGL bóp cổ hậu vệ Nam Định vì ức chế appeared first on Bong88 Club.

Mặc dù nhà phát triển Free Fire cố gắng tìm cách loại bỏ những kẻ gian lận nhưng chúng luôn có những thủ đoạn để phá hoại trải nghiệm trò chơi của người khác. Kẻ xấu sử dụng vô số cách thức hack/cheat nhưng nhìn chung thì đây là những dạng phổ biến nhất mà người chơi thường gặp phải.
Wall xuyên tường
Wall Hack là dạng gian lận phổ biến, nó giúp người chơi có khả năng nhìn và bắn xuyên tường hay vật cản. Nhờ đó, những kẻ hacker hạ gục bất cứ ai chúng nhìn thấy. Nếu bạn đã từng nấp trong tòa nhà hay ở một nơi kín đáo và bất ngờ bị knock thì có lẽ đây chính là nguyên nhân.

Hack khử độ giật
Mặc dù trò chơi có tên là Free Fire (bắn tự do) nhưng không có nghĩa là người chơi có thể bắn thoải mái mà bỏ qua độ giật của súng. Những viên đạn không bao giờ bay thẳng và luôn có sự sai lệch. Tuy nhiên, với bản hack này kẻ gian lận luôn có thể nhắm và bắn thẳng vào người khác.

Muangthong đề nghị Văn Lâm tự túc là hạnh phúc
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Muangthong không thiết tha gì việc giữ lại Văn Lâm khi đề nghị anh tự tìm bến đỗ mới hạnh phúc hơn cho mình   Bóng đá Thái Lan rơi vào trạng thái đóng băng do dịch Covid-19. Lương của các cầu thủ đều bị giảm 30%. Giải đấu nhanh nhất sẽ […]

The post Muangthong đề nghị Văn Lâm tự túc là hạnh phúc appeared first on Bong88 Club.

Mánh khóe này không đảm bảo chiến thắng cho kẻ hack cheat nhưng nó có thể giúp chúng hạ gục nhiều người chơi trong trận chiến.
Hack sát thương cao
Mỗi vũ khí trong Free Fire đều được giới hạn lượng sát thương tối đa có thể gây ra. Đương nhiên sẽ có khẩu súng mạnh với sát thương lớn nhưng nó vẫn không thể thỏa mãn những tên cheater. Chúng dùng cách gian lận này để nâng cao sát thương cho bất kỳ khẩu súng nào chúng sử dụng.

Mặc dù việc thêm sát thương vào vũ khí không quá hữu ích vì chỉ cần một vài phát bắn vào đầu cũng đủ đưa người chơi trở lại sảnh chờ nhưng đã là gian lận thì nó không nên xuất hiện trong game.
Auto headshot
Đây có lẽ là một dạng hack nguy hiểm nhất vì nó giúp những phát bắn đều trúng vào đầu. Trong các game bắn súng, headshot là phát bắn quan trọng có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng. Khi đối mặt với dạng này tốt nhất bạn nên rời khỏi ngay lập tức và đừng cố đối đầu với nó. Bởi vì Auto headshot rất nguy hiểm và có thể hạ gục nhiều người chơi trước khi tên hacker bị hạ gục.

Thầy Giáo Ba nói Zeros không biết giá trị của mình ở đâu và gạ về làm stream cùng hứa trả hơn 200 triệu một tháng
Saturday May 23, 2020

Ngay cả khi Zeros có thực sự nghỉ thi đấu, thì người anh thân thiết Thầy Giáo Ba cũng sẵn sàng tạo cơ hội để Ma Vương theo đuổi nghiệp stream. Trong bài viết mới đây, Zeros đã chia sẻ thông tin về việc anh chính thức chia tay GAM Esports. Bên cạnh đó, tuyển thủ sinh năm […]

The post Thầy Giáo Ba nói Zeros không biết giá trị của mình ở đâu và gạ về làm stream cùng hứa trả hơn 200 triệu một tháng appeared first on Bong88 Club.

Hack đạn không giới hạn

Cheat này vô cùng nguy hiểm và gây khó chịu cho bất cứ ai đối mặt. Mỗi vũ khí đều có giới hạn đạn và mánh gian lận này giúp khẩu súng cheater sử dụng có lượng đạn vô hạn. Tuy nhiên, người chơi có thể phát hiện ra mánh khóe này khi một ai đó bắn liên tục không ngừng nghỉ khi giao tranh.

The post Free Fire: Muôn hình muôn vẻ hack-cheat khiến người chơi chỉ muốn đập máy ngay lập tức appeared first on Cao Thủ.