FA Cup 2019/20 có nguy cơ bị hủy bỏ

(Cầu thủ) LĐBĐ Anh (FA) đang cân nhắc hủy bỏ kết quả của FA Cup 2019/20 sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

”Siêu quậy Super Mario” từng chạy vào nhà tù nữ vì tò mò…
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ)-Cuốn tiểu sử kể lại cho người đọc hành trình của Balotelli từ một cậu bé nhập cư nghèo, chịu chứng bệnh về ruột đe doạ mạng sống khi còn nhỏ đến lúc lớn lên, chống chọi và lập danh giữa những lời miệt thị từ người da trắng. Việc đến với Thiền viện […]

The post ”Siêu quậy Super Mario” từng chạy vào nhà tù nữ vì tò mò… appeared first on Bong88 Club.

Đại dịch COVID-19 khiến nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề, trong đó có bóng đá. Nhiều giải đấu đã phải tạm dừng trong suốt nhiều tháng qua. Premier League không phải ngoại lệ.
Phải đến giữa tuần vừa qua, các đội bóng tại Anh mới được trở lại tập luyện khi được sự cho phép của Chính phủ. BTC Premier League cũng đang dần lên phương án để giải đấu có thể tiếp tục diễn ra trong thời gian sớm nhất.
LĐBĐ Anh thống nhất quan điểm Premier League là ưu tiên số một trong số những giải đấu tại xứ sở sương mù. Nếu Premier League không thể kết thúc, các CLB sẽ chịu rất nhiều tổn thất về tài chính, đặc biệt liên quan tới bản quyền truyền hình.
Premier League còn tới 11 vòng đấu. Việc bố trí lịch thi đấu hợp lý sao cho mùa giải 2020/21 có thể bắt đầu đúng như dự kiến là điều không hề đơn giản.
LĐBĐ Anh đang cân nhắc hủy bỏ FA Cup 2019/20 để giảm tải tần suất thi đấu cho các cầu thủ.
Do đó, gần như chắc chắn các đội bóng sẽ phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc trong phần còn lại của mùa giải 2019/20. Trong bối cảnh ấy, LĐBĐ Anh đang cân nhắc hủy bỏ kết quả của FA Cup 2019/20 để giảm tải tần suất thi đấu cho các cầu thủ.
Trong số 8 đội bóng còn lại tại Cúp FA 2019/20, có tới 3 đội vẫn còn thi đấu tại các cúp châu Âu gồm Chelsea, Man City và Man Utd. Việc phải căng sức thi đấu ở 3 đấu trường trong quãng thời gian ngắn là điều không tưởng với các đội bóng này.
Ý tưởng hủy bỏ FA Cup 2019/20 đã được đề xuất. Trong thời gian tới, LĐBĐ Anh sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định cuối cùng. (1)Mona Nemmer: Khi bí quyết thành công đi qua dạ dàyVân Hugo đi chụp ảnh cưới sau khi ngầm thông báo kết hôn lần 2Ryan Giggs tiết lộ hậu vệ đáng sợ nhất trong sự nghiệpJulia Hoa Hồng không làm mà vẫn có ăn bằng cách nàyBị sử dụng hình ảnh trái phép, Man Utd tính kiện Football ManagerSolskjaer tiết lộ Mourinho đã mỉa mai M.U khi trở về cùng TottenhamThe post FA Cup 2019/20 có nguy cơ bị hủy bỏ appeared first on Cầu Thủ.