Đơn kháng cáo của Lyon về tấm vé dự Champions League 2020/21 bị bác bỏ

(Cầu thủ) – Đơn kháng cáo của Lyon về tấm vé dự Champions League 2020/21 đã bị thẩm phán bác bỏ.
Chủ tịch Jean-Michel Aulas không đồng ý với quyết định của Hiệp hội bóng đá nhà nghề Pháp (LFP).
Hôm qua (22/5) 1 thẩm phán ở Pháp đã bác bỏ đơn kháng cáo của CLB Lyon, Amiens và Toulouse về quyết định của giải bóng đá Pháp (LFP) kết thúc mùa giải Ligue 1 sớm trong bối cảnh khủng hoảng do Covid-19.
Trước đó, Chính phủ Pháp ra sắc lệnh cấm các sự kiện thể thao diễn ra cho đến tháng 9/2020, điều này trực tiếp khiến Hiệp hội bóng đá nhà nghề Pháp (LFP) thực hiện bỏ phiếu để quyết định mùa giải Ligue 1 2019/20 dừng lại.
Lyon không thể dự Champions League 2020/21.
Đồng thời, cũng xác định các thứ hạng của các đội bằng điểm trung bình mỗi trận đấu. Theo cách tính này, Lyon chỉ xếp thứ 7 và cách rất xa nhóm giành vé dự các cúp châu Âu mùa sau. Vì vậy, chủ tịch Jean-Michel Aulas khẳng định sẽ nộp đơn khiếu nại để đòi bồi thường các tổn thất.
Tuy nhiên, Aulas và các đồng nghiệp bên phía Amiens và Toulouse đã không thành công. Bên cạnh đó, nếu các cúp quốc nội cũng không thể tiếp tục khởi tranh và phải dừng giống Ligue 1, thì lần đầu tiên sau 23 năm, Lyon không giành vé dự các sân chơi châu lục.
(2)

Liên Quân Mobile: Streamer từng bị Fanpage Team Flash “coi thường” chinh phạt Rank Thách Đấu Indonesia
Friday May 22, 2020

Việc streamer Liên Quân Mobile VN tiến ra các máy chủ AoV quốc tế và có thứ hạng cao là điều không hiếm. Liên Quân Mobile VN hiện tại là máy chủ AoV mà tình trạng tiêu cực ngày càng tràn lan, lộ liễu. Vấn nạn dàn xếp của server Mặt Trời đang vượt quá tầm […]

The post Liên Quân Mobile: Streamer từng bị Fanpage Team Flash “coi thường” chinh phạt Rank Thách Đấu Indonesia appeared first on Bong88 Club.

Mona Nemmer: Khi bí quyết thành công đi qua dạ dày
Link trực tiếp Bayern vs Frankfurt – vòng 27 Bundesliga
Mourinho nói gì với Solskjaer trong ngày trở lại Old Trafford?
Watford có thêm 2 trường cách ly vì Covid-19
Đội bóng Mỹ gây hài khi công bố nhầm ảnh HLV mới
Cựu hậu vệ PSG qua đời ở tuổi 24 không rõ lý do

The post Đơn kháng cáo của Lyon về tấm vé dự Champions League 2020/21 bị bác bỏ appeared first on Cầu Thủ.

Đội bóng Mỹ gây hài khi công bố nhầm ảnh HLV mới
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – CLB Cincinnati gây hài khi đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax nhưng lại thông báo bổ nhiệm HLV Jaap Stam. Cincinnati đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax trên Twitter. HLV Jaap Stam mất nhiều thời gian và công sứcđể tìm kiếm được bến đổ mới, kể […]

The post Đội bóng Mỹ gây hài khi công bố nhầm ảnh HLV mới appeared first on Bong88 Club.