Đi giặt ủi vô tình gặp gái xinh, chàng trai hớn hở ra làm quen và cái kết đắng lòng

Góc nghiêng thần thánh của cô gái xinh đẹp đã đánh lừa tất cả chúng ta, và cả chàng trai tội nghiệp ấy.

Vân Hugo đi chụp ảnh cưới sau khi ngầm thông báo kết hôn lần 2
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) Không lâu sau khi chấp nhận lời cầu hôn từ bạn trai, Vân Hugo đã nhanh chóng đi chụp ảnh cưới. Cách đây ít hôm, Vân Hugo ngầm thông báo việc chuẩn bị kết hôn lần thứ hai. Nữ MC sinh năm 1985 khoe trên trang cá nhân chiếc nhẫn kim cương được […]

The post Vân Hugo đi chụp ảnh cưới sau khi ngầm thông báo kết hôn lần 2 appeared first on Bong88 Club.

Người ta thường nói, con gái chỉ đẹp nhất vào một khoảnh khắc. Và đó cũng là nguồn gốc cho những câu nói như “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, hay “tiếng sét ái tình”. Đôi khi, chỉ một khoảnh khắc vuốt tóc, làm dáng của một cô gái hoàn toàn có thể khiến cho các đấng mày râu điêu đứng. Và câu chuyện dưới đây của một anh thanh niên cũng tương tự như vậy.
Theo đó, như lời kể của “nạn nhân”, vào một ngày đẹp trời, khi đang ôm đống quần áo bẩn ra tiệm giặt là công cộng, anh chàng đang trong lúc ngồi ngáp ngắn ngáp dài chờ đợi thì bỗng tỉnh ngủ ngay tắp lự. Cụ thể, khi nhìn sang bên cạnh, anh chàng bất ngờ chộp được một khoảnh khắc của một cô gái xinh đẹp, đang lúi húi thao tác với máy giặt và đồng quần áo.

Hình ảnh khiến cho anh thanh niên cực kỳ chú ý và đoán chắc rằng đó là một cô gái xinh đẹp

HLV HAGL đổ lỗi cho mặt sân khiến đội nhà chịu thất bại
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – HLV Lee Tae-hoon cho rằng mặt sân xấu và thời tiết ở Nam Định là lý do khiến cho HAGL phải chịu thất bại trước đội chủ nhà. Vào tối ngày 25/3, HAGL đã có chuyến làm khách đến sân Thiên Trường của CLB Nam Định trong khuôn khổ vòng loại Cúp […]

The post HLV HAGL đổ lỗi cho mặt sân khiến đội nhà chịu thất bại appeared first on Bong88 Club.

Và đây cũng là lúc mà câu nói “tiếng sét ái tình” được sử dụng một cách hợp nhất. Mạnh dạn tiến tới làm quen, với ý nghĩ đây là duyên trời định và sẽ chủ động xin số điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội để liên lạc, ấy thế nhưng ngay khoảnh khắc mà nữ nhân này quay lại, anh chàng tội nghiệp của chúng ta dường như đã đứng hình.

Không thể phủ nhận rằng tư thế cúi xuống vô cùng gợi cảm của cô nàng càng chứng minh cho vóc dáng hoàn mỹ, thế nhưng, gương mặt mới là thứ khiến chàng thanh niên kia vội vàng nghĩ tới việc “quay xe”. Theo đó, ở góc nhìn thẳng mặt, cô nàng sở hữu một gương mặt khá nhọn, thậm chí có phần trông tương đối đơ khiến cho nhiều người phải nghi vấn rằng cô đã đụng dao kéo nhiều lần vậy. Nhưng phải thừa nhận, góc chụp nghiêng mặt của cô nàng cũng lung linh đi.
Và cái kết thì cũng chẳng còn cái kết nào cả. Mọi thứ tới đây là chấm dứt. Giấc mộng viển vông về việc ra đường làm quen với gái xinh “từ trên trời rơi xuống” của anh chàng cũng chấm dứt theo. Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội cũng tạo ra hiệu ứng đáng kể, và đa phần đều khuyên anh thanh niên, lần sau có làm gì thì cũng nên bình tĩnh, cân nhắc và nhất là quan sát tường tận mọi thứ đã nhé.

Jaap Stam được bổ nhiệm, nhưng trang chủ CLB đưa ảnh nhầm người
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – CLB Cincinnati gây hài khi đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax nhưng lại thông báo bổ nhiệm HLV Jaap Stam. Cincinnati đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax trên Twitter. HLV Jaap Stam mất nhiều thời gian và công sứcđể tìm kiếm được bến đổ mới, kể […]

The post Jaap Stam được bổ nhiệm, nhưng trang chủ CLB đưa ảnh nhầm người appeared first on Bong88 Club.

The post Đi giặt ủi vô tình gặp gái xinh, chàng trai hớn hở ra làm quen và cái kết đắng lòng appeared first on Cao Thủ.