Cựu HLV Barca tuyên bố”Bóng đá mà thiếu khán giả thì buồn hơn khiêu vũ với bà chị gái”

(cầu thủ) Cựu HLV Barca, Luis Enrique mới đây có cuộc trả lời phỏng vấn với trên chương trình truyền hình Colgados del aro. Ông đã bày tỏ sự vô vị của bóng đá khi thiếu đi khán giả.

Lịch phát sóng Hạnh phúc trong tầm tay
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Bộ phim được các khản giả mong chờ nhất trong tháng 5 là Hạnh phúc trong tầm tay đã chính thức được phát sóng. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Hoa Ngữ Hạnh phúc trong tầm tay (tên tiếng Anh: Love Advanced Customization) đã chính thức được phát sóng […]

The post Lịch phát sóng Hạnh phúc trong tầm tay appeared first on Bong88 Club.

Do ảnh hưởng của dịch covid-19 mà nhiều giải đấu phải hủy hoặc hoãn. Gần đây, Bundesliga là giải đấu đầu tiền ở Châu Âu trở lại sau dịch covid-19.

Tuy nhiên, các trận đấu đều diễn ra trong tình trạng không khán giả và chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt về y tế.

Lý Liên Kiệt: ”Không sai khi nói rằng võ thuật Trung Hoa là một bình hoa”
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Mới đây, ngôi sao võ thuật điện ảnh Lý Liên Kiệt đã có những nhận định về võ thuật nơi đất nước của anh. Mới đây, câu chuyện của võ sư Thái Cực Ma Baoguo bị đập nhừ tử với 3 lần bị đối thủ nghiệp dư Wang Qingmin hạ đo ván […]

The post Lý Liên Kiệt: ”Không sai khi nói rằng võ thuật Trung Hoa là một bình hoa” appeared first on Bong88 Club.

Bundesliga đã trở lại nhưng trong khung cảnh thiếu vắng khán giả

Cựu HLV Barca, HLV Luis Enrique đã có bài phỏng vấn với trên chương trình truyền hình Colgados del aro. Ông cho rằng sự vô vị của bóng đá nếu đi thứ gia vị là khán giả.

Lịch chiếu phim Trolls World Tour – Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – Bộ phim hoạt hình mùa hè năm nay sẽ có sự góp giọng của rất nhiều tên tuổi lớn của làng giải trí Thế giới. Quay trở lại với thế giới quỷ lùn lần này là tiết lộ về 6 tộc người lùn đại diện cho 6 thể loại âm nhạc khác […]

The post Lịch chiếu phim Trolls World Tour – Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới appeared first on Bong88 Club.

Ông nói ” Tôi đã xem những trận đấu của Bundesliga vào cuối tuần vừa rồi. Và các bạn biết sao không. Tôi cảm thấy nó thật tẻ nhat. Mặc dù sự quay trở lại đã một điều thú vị. Tuy nhiên bóng đá mà thiếu đi khán giả thực sự là buồn hơn khiêu vũ với bà chị gái”.

Cựu HLV Barca nói thêm “các bạn sẽ không được cảm xúc sau mỗi bàn thắng, Bạn sẽ không được nghe tiếng hò reo, miệt thị và mất đi sự kết nối với những khoảnh khắc mà bóng đá mang lại”.

Luis Enrique từng có thời gian dẫn dắt vô cùng thành công cùng Barca

Quả thật khán giả là linh hồn của bóng đá. Và nếu không khán giả bóng đá đã mất đi một phần của linh hồn. Đó là tính kết nối. Tuy nhiên do ảnh hưởng của covid-19 các khán giả buộc phải chấp nhận điều này.

HLV Luis Enrique từng có 3 năm dẫn dăt Barca với 181 trận dẫn dắt. Ông đã cùng Barca có 13 danh hiệu lớn nhỏ. Hiện cựu HLV Barca đang là HLV trưởng của đội tuyển Tây Ban Nha.

(19)Thời tiết Hà Nội chiều và tối 22-5-2020Trần Kiều Ân và bạn trai phi công trẻ sống chung nhàThái Lan cố chiêu dụ ‘Klose mới’ được đào tạo ở Bayern MunichChelsea sẵn sàng cho Kante nghỉ hết mùa vì covid-19Chuyện lá bàng khô nghìn đồng 1 chiếc và sự thật về công dụngThe post Cựu HLV Barca tuyên bố”Bóng đá mà thiếu khán giả thì buồn hơn khiêu vũ với bà chị gái” appeared first on Cầu Thủ.