Chelsea đồng ý cho phép Kante nghỉ đến hết mùa giải

(Cầu thủ) – Chelsea đồng ý quyết định để Kante tự quyết thời điểm trở lại tập trung cùng CLB.
Kante vẫn ám ảnh sự lây nhiễm của dịch bệnh.
Dù Chính phủ Anh đã đồng ý để các đội bóng Premier League trở lại tập luyện, tuy nhiên vì vẫn sợ khả năng lây nhiễm của dịch bệnh nên Kante vẫn chưa muốn tập luyện cùng đồng đội ở Chelsea.
Nhiều lần, Kante đã bày tỏ sự lo ngại về dịch bệnh Covid-19. Bởi Kante là người có tiền sử sức khỏe phức tạp và cuộc đời anh cũng chứng kiến khá nhiều bi kịch của người thân liên quan đến tim mạch.
Chelsea đồng ý để Kante tự quyết định thời gian luyện tập cùng CLB.
Được biết, năm 2018 Kante từng bị đột quỵ trên sân tập và bị nghi sức khỏe có vấn đề. Bố Kante là người có bệnh tim bẩm sinh và đột ngột qua đời năm anh 11 tuổi. Tương tự anh trai của Kante cũng qua đời vì bệnh tim duy truyền.
Vì thế, mới đây Chelsea quyết định để Kante tự quyết thời điểm trở lại tập trung cùng CLB. Chỉ cần Kante có thể đạt được trạng thái tâm lý ổn định, dù là thời điểm bắt đầu mùa bóng mới thì The Blues vẫn chấp nhận.
(8)

Chồng đi gặp đối tác nữ 2 tiếng, vợ ‘lo xa’ lấy luôn ổ khóa nhà khóa quần lại cho chắc ăn: Thế này thì chạy vào mắt
Saturday May 23, 2020

Những tưởng những ‘chiêu trị chồng’ kiểu này chỉ có trên màn ảnh rộng nhưng cuối cùng cũng từ phim ra ngoài đời thật rồi đây. Chuyện hôn nhân gia đình luôn là đề tài muôn thuở thu hút sự chú ý, quan tâm của các cặp đôi đang yêu. Thế nhưng hôn nhân không […]

The post Chồng đi gặp đối tác nữ 2 tiếng, vợ ‘lo xa’ lấy luôn ổ khóa nhà khóa quần lại cho chắc ăn: Thế này thì chạy vào mắt appeared first on Bong88 Club.

Chuyện lá bàng khô nghìn đồng 1 chiếc và sự thật về công dụng
Lịch phát sóng Hạnh phúc trong tầm tay
Bayern quyết mua Sane: Liệu tình yêu và lý tưởng sẽ là một?
Man Utd công bố khoản nợ hơn nửa tỷ USD
Bị chê giọng yếu Đại diện Hòa Minzy đáp trả

The post Chelsea đồng ý cho phép Kante nghỉ đến hết mùa giải appeared first on Cầu Thủ.

Không còn là Hà Lan “Mắt biếc” ngày nào, Trúc Anh liên tục theo đuổi phong cách nổi Լоạɴ, cá tính
Friday May 22, 2020

Trúc Anh được coi là một “hiện tượng” sau khi thành công với vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh “Mắt Biếc”. Không chỉ bởi lối diễn nhập tâm mà vẻ đẹp trong trẻo, đôi mắt có hồn của nữ diễn viên trẻ còn làm dân tình phải xiêu lòng. Sau thành công của “Mắt […]

The post Không còn là Hà Lan “Mắt biếc” ngày nào, Trúc Anh liên tục theo đuổi phong cách nổi Լоạɴ, cá tính appeared first on Bong88 Club.