Chelsea đồng ý cho phép Kante nghỉ đến hết mùa giải

(Cầu thủ) – Chelsea đồng ý quyết định để Kante tự quyết thời điểm trở lại tập trung cùng CLB.
Kante vẫn ám ảnh sự lây nhiễm của dịch bệnh.
Dù Chính phủ Anh đã đồng ý để các đội bóng Premier League trở lại tập luyện, tuy nhiên vì vẫn sợ khả năng lây nhiễm của dịch bệnh nên Kante vẫn chưa muốn tập luyện cùng đồng đội ở Chelsea.
Nhiều lần, Kante đã bày tỏ sự lo ngại về dịch bệnh Covid-19. Bởi Kante là người có tiền sử sức khỏe phức tạp và cuộc đời anh cũng chứng kiến khá nhiều bi kịch của người thân liên quan đến tim mạch.
Chelsea đồng ý để Kante tự quyết định thời gian luyện tập cùng CLB.
Được biết, năm 2018 Kante từng bị đột quỵ trên sân tập và bị nghi sức khỏe có vấn đề. Bố Kante là người có bệnh tim bẩm sinh và đột ngột qua đời năm anh 11 tuổi. Tương tự anh trai của Kante cũng qua đời vì bệnh tim duy truyền.
Vì thế, mới đây Chelsea quyết định để Kante tự quyết thời điểm trở lại tập trung cùng CLB. Chỉ cần Kante có thể đạt được trạng thái tâm lý ổn định, dù là thời điểm bắt đầu mùa bóng mới thì The Blues vẫn chấp nhận.
(8)

Điều Mourinho nói bên tai Guardiola và Ibra năm xưa được chính chủ tiết lộ
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Đó là một hình ảnh rất nổi tiếng và được lưu tâm. Đến từ trận lượt về bán kết Champions League hồi năm 2010 giữa Barcelona và Inter  ở Nou Camp. Màn đối đầu giữa Mourinho và Guardiola đã là màn chiến kinh điển của bóng đá thế giới. Nếu nhắc về […]

The post Điều Mourinho nói bên tai Guardiola và Ibra năm xưa được chính chủ tiết lộ appeared first on Bong88 Club.

Chuyện lá bàng khô nghìn đồng 1 chiếc và sự thật về công dụng
Lịch phát sóng Hạnh phúc trong tầm tay
Bayern quyết mua Sane: Liệu tình yêu và lý tưởng sẽ là một?
Man Utd công bố khoản nợ hơn nửa tỷ USD
Bị chê giọng yếu Đại diện Hòa Minzy đáp trả

The post Chelsea đồng ý cho phép Kante nghỉ đến hết mùa giải appeared first on Cầu Thủ.

Xót thật sự khi nhìn Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài: Đừng giẫm mạnh quá!
Saturday May 23, 2020

Bức ảnh chụp lại cho thấy Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe siêu SUV Lamborghini Urus để tìm những trái xoài trên cây. Một số cư dân mạng cho rằng đây là một bức ảnh ghép. Không ít cư dân mạng đã “ném đá” người đàn ông trong bức ảnh này. Mới đây, 1 bức […]

The post Xót thật sự khi nhìn Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài: Đừng giẫm mạnh quá! appeared first on Bong88 Club.