Bị sử dụng hình ảnh trái phép, Man Utd tính kiện Football Manager

(Cầu thủ) Man Utd tỏ ra không hài lòng khi Football Manager đã đưa hình ảnh CLB vào game mà chưa được sự cho phép.

Solskjaer tiết lộ Mourinho đã mỉa mai M.U khi trở về cùng Tottenham
Saturday May 23, 2020

(cầu thủ) Mới đây HLV Solskjaer  đã tiết lộ Mourinho đã mỉa mai sự thay đổi M.U khi trở về cùng Tottenham. Trong trận đấu giữa quỷ đỏ và gà trống. Mới đây, HLV Solskjaer đã tiết lộ cuộc trò chuyện giữa ông và HLV Mourinho. Trong trận đấu tháng 12 năm ngoái khi HLV […]

The post Solskjaer tiết lộ Mourinho đã mỉa mai M.U khi trở về cùng Tottenham appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, Man Utd vừa tuyên bố sẽ đâm đơn kiện hãng Sega và Sports Interactive (SI) – những nhà sản xuất và phát hành game Football Manager vi phạm bản quyền. Cụ thể, tựa game quản lý bóng đá nổi tiếng đã sử dụng tên của đội bóng chủ sân Old Trafford mà không được cho phép.
Thêm vào đó, đại diện đội chủ sân Old Trafford cũng nêu lý do rằng việc sử dụng cái tên Man Utd nhưng không kèm theo logo chính thức đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng khi đội bóng này đã nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu.
Man Utd trong game Football Manager.
Phản bác lại những cáo buộc trên, Sega và SI khẳng định việc dùng tên của đội bóng là “một cách hợp pháp khi nhắc tên Man Utdtrong bối cảnh liên quan tới bóng đá”.
Đồng thời, Sega và SI đưa ra bằng chứng rằng phía nửa đỏ thành Manchester chưa bao giờ đâm đơn kiện về việc này kể từ thời điểm dòng game ra mắt năm 1992, khi vẫn còn mang tên Championship Manager.
Thêm vào đó, nhà phát hành Football Manager cũng cho biết đơn kiện của Man Utdđang ngăn chặn sự cạnh tranh hợp pháp trong lĩnh vực sản xuất trò chơi điện tử, khi cản trở các bên sử dụng thông tin của đội bóng này trong game.
Đơn kiện của Man Utd sẽ được cơ quan có thẩm quyền thụ lý và sẽ sớm có điều tra trong thời gian tới. (5)Mona Nemmer: Khi bí quyết thành công đi qua dạ dàyVân Hugo đi chụp ảnh cưới sau khi ngầm thông báo kết hôn lần 2FA Cup 2019/20 có nguy cơ bị hủy bỏRyan Giggs tiết lộ hậu vệ đáng sợ nhất trong sự nghiệpJulia Hoa Hồng không làm mà vẫn có ăn bằng cách nàySolskjaer tiết lộ Mourinho đã mỉa mai M.U khi trở về cùng TottenhamThe post Bị sử dụng hình ảnh trái phép, Man Utd tính kiện Football Manager appeared first on Cầu Thủ.