Bị chê giọng yếu Đại diện Hòa Minzy đáp trả

(Cầu thủ) – Đại diện Hòa Minzy lên tiếng đáp trả nhận xét của streamer Viruss về giọng hát của nữ ca sĩ trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp.
Tối 20/5, streamer Viruss thực hiện video nhận xét về MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp” của Hòa Minzy. Theo dõi MV, nam streamer đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về hình ảnh, nội dung và âm nhạc của MV.
Viruss thực hiện reaction MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp” của Hòa Minzy
Theo đó, Viruss khẳng định sản phẩm thành công cả về mặt ý tưởng và nội dung truyền tải. Nam nhạc sĩ nhận xét: “Một sản phẩm ý nghĩa, Hòa Minzy đóng quá tốt, diễn chuyên nghiệp với tư cách một ca sĩ. Đặc biệt hay bởi câu chuyện trong MV có thật”.
Viruss còn nhấn mạnh: “Giai điệu đẹp, đủ dài để cảm nhận được MV. Đây là điều tôi thích nhất ở sản phẩm. Bố cục, góc quay và nhiều thứ khác rất tuyệt vời”.
ViruSs liên tục khen ngợi hình ảnh của MV cũng như diễn xuất nhập tâm của Hòa Minzy
Tuy nhiên, về phần âm nhạc, nam streamer sinh năm 1990 đánh giá chưa cao. Anh bày tỏ: “Nếu ai là fan của Hòa Minzy hoặc thích ca khúc này có lẽ không nên nghe phần nhận xét của tôi.
Đoạn này tôi nói ra cũng bởi quý Hòa và trân trọng gia đình Hoa dâm bụt. Tôi từng chứng kiến Hòa Minzy hát live rất ổn nhưng không biết sao ở bài này, giọng cô ấy bị yếu, không mang độ chắc, thể hiện bài hát không tới đỉnh điểm”.
Viruss nhận xét, chất giọng của Hòa Minzy không phù hợp với chất nhạc của Mr.Siro.  Do đó, nó khiến giá trị âm nhạc bị đánh giá thấp hơn so với MV.
ViruSs cho rằng giọng Hòa Minzy yếu trong MV mới
Anh còn khuyên Hòa Minzy cần có định hướng rõ ràng để có thể tách biệt được thành công của MV và âm nhạc. Bởi nếu các sản phẩm tiếp theo tiếp tục như vậy thì Hòa Minzy sẽ mất giá trị của một ca sĩ.
Trước nhận xét của streamer Viruss, phía Hòa Minzy đã chính thức có phản hồi. Người đại diện Hòa Minzy cho rằng, thành công của MV còn phải chờ đợi đánh giá, cảm nhận của khán giả.
Đại diện Hòa Minzy cho rằng thành công của “Không thể cùng nhau suốt kiếp” là sự kết hợp của MV và âm nhạc
Người này còn khẳng định, sự kết hợp giữa câu chuyện MV và âm nhạc giúp sản phẩm comeback của nữ ca sĩ hoàn chỉnh như hiện tại. Chúng bổ trợ lẫn nhau nên không thể phân chia rõ phần trăm tạo nên thành công. Sự chênh lệch giữa hai yếu tố trên không nhiều.
Đại diện Hòa Minzy còn cho biết thêm, sau thành công của MV “Rời bỏ”, ê-kíp đã lên kế hoạch rõ ràng và định hướng cho những sản phẩm tiếp theo của nữ ca sĩ. Thành công của MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp” hiện nay là điều vô cùng đáng mừng, đáng khích lệ của ê-kíp. Tuy nhiên, nó cũng là áp lực, động lực khi thực hiện các sản phẩm tiếp theo.
Theo ViruSs, tông giọng của Hòa Minzy và anh Mr.Siro không hợp nhau
Trước đó, Hòa Minzy đã chia sẻ trong một talkshow rằng: “Trước khi phát hành, Hòa có nói chuyện với anh Mr. Siro và hỏi rằng anh đã ưng bản thu âm master chưa, có cảm thấy nghe bị mệt hay bị với không, và Hòa nhận được câu trả lời từ anh rằng bản thu âm cuối cùng là bản anh ưng ý nhất rồi.
Với nhạc của anh khi Hòa hát thì phải khác so với những ca khúc ballad trước đây mà Hòa từng thể hiện.
Nhưng phải hát như thế mới ra được chất nhạc của anh Mr. Siro. Anh Mr. Siro còn nói rằng khi làm việc với anh phải xác định rằng sẽ có ý kiến trái chiều như thế. Các ca sĩ nữ trước kia cũng phải đến bài thứ 2, thứ 3 thì mọi người cũng đón nhận. Vậy nên, hy vọng rằng sẽ có lần tiếp theo kết hợp thì sẽ ra được những sản phẩm tốt hơn”.
(80)

Free Fire: Muôn hình muôn vẻ hack-cheat khiến người chơi chỉ muốn đập máy ngay lập tức
Saturday May 23, 2020

Cho dù là dạng hack nào đi nữa thì nó cũng không nên tồn tại trong Free Fire. Mặc dù nhà phát triển Free Fire cố gắng tìm cách loại bỏ những kẻ gian lận nhưng chúng luôn có những thủ đoạn để phá hoại trải nghiệm trò chơi của người khác. Kẻ xấu sử […]

The post Free Fire: Muôn hình muôn vẻ hack-cheat khiến người chơi chỉ muốn đập máy ngay lập tức appeared first on Bong88 Club.

Chuyện lá bàng khô nghìn đồng 1 chiếc và sự thật về công dụng
Lịch phát sóng Hạnh phúc trong tầm tay
Bayern quyết mua Sane: Liệu tình yêu và lý tưởng sẽ là một?
Chelsea đồng ý cho phép Kante nghỉ đến hết mùa giải
Man Utd công bố khoản nợ hơn nửa tỷ USD

The post Bị chê giọng yếu Đại diện Hòa Minzy đáp trả appeared first on Cầu Thủ.

Phụ huynh ở Hà Nội phản ánh cô giáo “không cho học sinh quay lại trong trường” sau giờ tan học khiến con phải lang thang ngoài đường
Friday May 22, 2020

Một phụ huynh tại trường Tiểu học Chu Văn An đã phản ánh về việc con mình và một số học sinh khác không được ở lại trường sau giờ tan học. Các em phải lang thang ngoài ven đường chờ bố mẹ đến đón. Vụ việc gây вức xύc dư luận Sáng ngày 22/5, […]

The post Phụ huynh ở Hà Nội phản ánh cô giáo “không cho học sinh quay lại trong trường” sau giờ tan học khiến con phải lang thang ngoài đường appeared first on Bong88 Club.