Anh chàng xe ôm hiền lành bỗng nhiên biến thành trinh sát bắt ngay nam thanh niên mang “bột mì” trong người: Sao anh lại lừa em?!!

Thời tiết hôm nay của Hà Nội đã đỡ ɡаγ ɡắᴛ hơn hôm qua, nhưng vẫn khá oi nóng. Có một thanh niên đi bộ trên đoạn đường Hồ Tùng Mậu với vẻ mặt mệt mỏi, tay chân run rẩy liền được hai anh xe ôm gần đó để ý thấy.
Hai anh xe ôm thấy khách ” mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao” nên khá nhiệt tình chèo kéo khách đi xe mình, vì trưa rồi hiếm khi vớ được khách sộp như này. Với những câu chào khách đon đả, ngọt ngào,”mang cả tâm tình với nghề xe ôm” để mời khách làm cho thanh niên cũng khá là siêu lòng.

Pha hóa “bàn thắng thành cơ hội” không thể tin được của sao Leverkusen
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – Ở trận đấu giữa Leverkusen và Monchengladbach đêm qua ở vòng 27 Bundesliga. Đã chứng kiến một pha bỏ lỡ cơ hội không thể tin được từ cái tên Demirbay. Nàng thơ xinh đẹp của tài năng trẻ nước Đức Trận đấu giữa Gladbach và Leverkusen đêm qua. Leverkusen đã đánh bại […]

The post Pha hóa “bàn thắng thành cơ hội” không thể tin được của sao Leverkusen appeared first on Bong88 Club.

Ảnh vụ việc
Tuy nhiên thanh niên lại không đi xe ôm mà lại hỏi chỗ mua chăn đệm giá rẻ, chất lượng tốt để mang về nằm, vì hay bị lạnh giữa mùa hè. Thấy thanh niên có ” vấn đề” khi giữa mùa hè nắng nóng lại đi mua chăn đệm về nằm, hai anh xe ôm liền chỉ vào cửa hàng chăn đệm ngay bên cạnh để thanh niên lựa đồ.
Anh bán chăn ga gối đệm cũng khá là nhiệt tình, một mặt tư vấn chăn đệm cho thanh niên, mặt khác tay vòng ra sau “gẩy ngón giữa, phẩy ngón cái tay phải” ra dấu cho hai anh xe ôm biết chính xác Ɖṓі ᴛượпɡ theo dõi.

Hình ảnh vụ việc
Sau một hồi ngắm chán chê, thanh niên không ưng ý một bộ nào, liền quay ngoắt ra ngoài mà không thèm giải thích điều gì cả.
Điều này đã khiến cho anh bán đệm khá là bực mình vì đã ế hàng thì chớ lại gặp phải ẩm ương. Ngay lập tức hai anh xe ôm hiểu ý và cùng phối hợp với anh bán đệm ập đến khoá tay ôm chặt lấy thanh niên.

Nam y tá sụt 23 kg, gầy rạc người chỉ sau 6 tuần chữa trị vì bị nhiễm Covid-19
Friday May 22, 2020

Bài viết chia sẻ trải nghiệm của Mike Schultz một người bệnh trải qua 6 tuần điều trị Covid-19 nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội. Sự h. ủy ho. ại của Covid-19 thấy rõ rệt trên cơ thể anh khi chỉ trong gần 2 tháng mà thôi Ngồi trên giường bệnh của […]

The post Nam y tá sụt 23 kg, gầy rạc người chỉ sau 6 tuần chữa trị vì bị nhiễm Covid-19 appeared first on Bong88 Club.

Hình ảnh vụ việc
Thanh niên giãy nảy lên và luôn mồm nói em có làm gì đâu mà anh lại ôm chặt em; bỏ em ra đi, nóng lắm…Anh xe ôm hỏi lại: Thế sao nãy mày kêu mày bị lạnh mà giờ đã nóng là thế nào? Có cần anh làm mát cơ thể không?.
Mỗi câu hỏi ” mày còn nóng không” là mỗi lần thanh niên được ngấm các biện pháp cơ học tại chỗ. Lột xiêm y của thanh niên, phát hiện 1 gói tinh thể màu trắng nghi là M.a toé đá.
Bài viết là cảnh tỉnh cho những ai đang dính vào mấy cái này. Hãy bỏ đi mà làm người…

Bình luận của CĐM

Link trực tiếp Bayern vs Frankfurt – vòng 27 Bundesliga
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Sau khi đánh bại Union Berlin trên sân khách trong vòng đấu trở lại của Bundesliga hồi cuối tuần trước. Đêm 23/5, Bayern hướng đến một thắng  lợi trên sân nhà. Lịch thi đấu Bundesliga vòng 27 (23/05/2020): 20h30 ngày 23/5: Gladbach vs Leverkusen (FOX Sports 2) 20h30 ngày 23/5: Freiburg vs […]

The post Link trực tiếp Bayern vs Frankfurt – vòng 27 Bundesliga appeared first on Bong88 Club.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM
Cre: Nguyễn Đăng Toàn
The post Anh chàng xe ôm hiền lành bỗng nhiên biến thành trinh sát bắt ngay nam thanh niên mang “bột mì” trong người: Sao anh lại lừa em?!! appeared first on Cao Thủ.