Anh chàng xe ôm hiền lành bỗng nhiên biến thành trinh sát bắt ngay nam thanh niên mang “bột mì” trong người: Sao anh lại lừa em?!!

Thời tiết hôm nay của Hà Nội đã đỡ ɡаγ ɡắᴛ hơn hôm qua, nhưng vẫn khá oi nóng. Có một thanh niên đi bộ trên đoạn đường Hồ Tùng Mậu với vẻ mặt mệt mỏi, tay chân run rẩy liền được hai anh xe ôm gần đó để ý thấy.
Hai anh xe ôm thấy khách ” mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao” nên khá nhiệt tình chèo kéo khách đi xe mình, vì trưa rồi hiếm khi vớ được khách sộp như này. Với những câu chào khách đon đả, ngọt ngào,”mang cả tâm tình với nghề xe ôm” để mời khách làm cho thanh niên cũng khá là siêu lòng.

Thời tiết Hà Nội chiều và tối 22-5-2020
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Từ chiều vấ tối 22/5 Hà Nội mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Hiện nay rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-25 độ Vĩ Bắc nối với vùng áp thấp […]

The post Thời tiết Hà Nội chiều và tối 22-5-2020 appeared first on Bong88 Club.

Ảnh vụ việc
Tuy nhiên thanh niên lại không đi xe ôm mà lại hỏi chỗ mua chăn đệm giá rẻ, chất lượng tốt để mang về nằm, vì hay bị lạnh giữa mùa hè. Thấy thanh niên có ” vấn đề” khi giữa mùa hè nắng nóng lại đi mua chăn đệm về nằm, hai anh xe ôm liền chỉ vào cửa hàng chăn đệm ngay bên cạnh để thanh niên lựa đồ.
Anh bán chăn ga gối đệm cũng khá là nhiệt tình, một mặt tư vấn chăn đệm cho thanh niên, mặt khác tay vòng ra sau “gẩy ngón giữa, phẩy ngón cái tay phải” ra dấu cho hai anh xe ôm biết chính xác Ɖṓі ᴛượпɡ theo dõi.

Hình ảnh vụ việc
Sau một hồi ngắm chán chê, thanh niên không ưng ý một bộ nào, liền quay ngoắt ra ngoài mà không thèm giải thích điều gì cả.
Điều này đã khiến cho anh bán đệm khá là bực mình vì đã ế hàng thì chớ lại gặp phải ẩm ương. Ngay lập tức hai anh xe ôm hiểu ý và cùng phối hợp với anh bán đệm ập đến khoá tay ôm chặt lấy thanh niên.

Lộ bến đỗ tiếp theo của Philippe Coutinho
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Truyền thông Anh vừa mới tiết lộ bến đỗ tiếp theo mà Philippe Coutinho muốn đến. Tương lai của Philippe Coutinho vẫn đang là dấu hỏi lớn. Thời gian một năm trở lại đây, tương lai của Coutinho liên tục được giới truyền thông quốc tế quan tâm đặc biệt. Bởi với […]

The post Lộ bến đỗ tiếp theo của Philippe Coutinho appeared first on Bong88 Club.

Hình ảnh vụ việc
Thanh niên giãy nảy lên và luôn mồm nói em có làm gì đâu mà anh lại ôm chặt em; bỏ em ra đi, nóng lắm…Anh xe ôm hỏi lại: Thế sao nãy mày kêu mày bị lạnh mà giờ đã nóng là thế nào? Có cần anh làm mát cơ thể không?.
Mỗi câu hỏi ” mày còn nóng không” là mỗi lần thanh niên được ngấm các biện pháp cơ học tại chỗ. Lột xiêm y của thanh niên, phát hiện 1 gói tinh thể màu trắng nghi là M.a toé đá.
Bài viết là cảnh tỉnh cho những ai đang dính vào mấy cái này. Hãy bỏ đi mà làm người…

Bình luận của CĐM

Phụ huynh ở Hà Nội phản ánh cô giáo “không cho học sinh quay lại trong trường” sau giờ tan học khiến con phải lang thang ngoài đường
Friday May 22, 2020

Một phụ huynh tại trường Tiểu học Chu Văn An đã phản ánh về việc con mình và một số học sinh khác không được ở lại trường sau giờ tan học. Các em phải lang thang ngoài ven đường chờ bố mẹ đến đón. Vụ việc gây вức xύc dư luận Sáng ngày 22/5, […]

The post Phụ huynh ở Hà Nội phản ánh cô giáo “không cho học sinh quay lại trong trường” sau giờ tan học khiến con phải lang thang ngoài đường appeared first on Bong88 Club.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM
Cre: Nguyễn Đăng Toàn
The post Anh chàng xe ôm hiền lành bỗng nhiên biến thành trinh sát bắt ngay nam thanh niên mang “bột mì” trong người: Sao anh lại lừa em?!! appeared first on Cao Thủ.