Phùng Ngọc Huy mất việc ở Mỹ vì bị CDM chửi bới khi Mai Phương qua đời

Giữa thời điểm khán giả đang tiếc thương sự ra đi của diễn viên Mai Phương sau hơn một năm chống chọi ung thư phổi, một bộ phận cộng đồng mạng đã có những hành động cực đoan nhắm vào bạn trai cũ của nữ cố diễn viên – Phùng Ngọc Huy.
Những ngày qua, xoay quanh việc cố diễn viên Mai Phương qua đời, cái tên Phùng Ngọc Huy – nam ca sĩ kiêm bạn trai cũ, cha ruột của bé Lavie cũng thường xuyên được dân cư mạng nhắc đến. Không ít những người hâm mộ Mai Phương đã công kích, chỉ trích hành động bỏ rơi mẹ con Mai Phương trong quá khứ của nam ca sĩ. Điều này khiến anh không những buồn bã vì Mai Phương qua đời mà còn suy sụp tinh thần khi liên tục bị tấn công trên mạng xã hội.
Thậm chí, nhiều bình luận tiêu cực đã được người hâm mộ quá kích gửi đến tận nơi làm việc, đe dọa đến công việc hiện tại của nam ca sĩ. Trước tình cảnh đó, mọt người bạn thân tại Mỹ của Phùng Ngọc Huy đã buộc phải lên tiếng thanh minh, bảo vệ cho nam ca sĩ:
“Bạn thương bé Lavie tôi rất hiểu và đồng cảm, vì bạn mới chỉ nhìn về 1 phía, nhưng bạn cũng đang hất chén cơm của anh Huy. Bạn có biết mỗi tháng anh Huy phải gửi bao nhiêu tiền và quà về Việt Nam không? Chắc bạn không hề biết, vì anh Huy không hề kể với ai thì làm sao báo chí biết để mà đăng tin, không một ai biết trừ tôi và Mai Phương. Còn rất nhiều điều mà tôi không có thời gian ghi lên đây hết, tôi chỉ tóm gọn những gì cần nói để các bạn hiểu và thông cảm cho anh Huy. Anh Huy vẫn làm tròn trách nhiệm và bổn phận của 1 người cha”
Theo đó, rất nhiều khán giả trách móc hành động vô tâm bỏ mặc Mai Phương và bé Lavie – con của hai người vào 7 năm trước. Thậm chí một số khán giả còn vào tận trang chủ công ty thẩm mỹ viện mà anh hợp tác quảng cáo để lăng mạ, chửi bới khiến Phùng Ngọc Huy phải dừng công việc của mình tránh ảnh hưởng đến công ty.

Julia Hoa Hồng không làm mà vẫn có ăn bằng cách này
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Huấn hoa hồng tuyên bố Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có… Nhưng nay bên nước ngoài cũng có Julia Hoa Hồng có thể không làm vẫn có ăn Julia Hoa Hồng (Julia Rose) ban đầu là một người đẹp mạng xã hội. Trước khi tung chiêu, cô chỉ thu […]

The post Julia Hoa Hồng không làm mà vẫn có ăn bằng cách này appeared first on Bong88 Club.

Theo chia sẻ của chủ tài khoản Jenny Trần, hàng tháng Phùng Ngọc Huy luôn chu cấp đầy đủ cho mẹ con của Mai Phương.
Mới đây, chủ thương hiệu Phùng Ngọc Huy đang hợp tác đã có một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân lên tiếng bênh vực nam ca sĩ giữa sóng gió dư luận.

Dòng trạng thái bênh vực, hé lộ sự thật nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã luôn chu cấp, quan tâm đến con gái Lavie được người bạn thân của nam ca sĩ chia sẻ

Không còn là Hà Lan “Mắt biếc” ngày nào, Trúc Anh liên tục theo đuổi phong cách nổi Լоạɴ, cá tính
Friday May 22, 2020

Trúc Anh được coi là một “hiện tượng” sau khi thành công với vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh “Mắt Biếc”. Không chỉ bởi lối diễn nhập tâm mà vẻ đẹp trong trẻo, đôi mắt có hồn của nữ diễn viên trẻ còn làm dân tình phải xiêu lòng. Sau thành công của “Mắt […]

The post Không còn là Hà Lan “Mắt biếc” ngày nào, Trúc Anh liên tục theo đuổi phong cách nổi Լоạɴ, cá tính appeared first on Bong88 Club.

Những lời trên được chia sẻ từ tài khoản của J.T – một người bạn thân thiết của Phùng Ngọc Huy tại Mỹ. Cô cho hay nam ca sĩ vẫn luôn chu cấp đầy đủ mỗi tháng cho con gái Lavie tại quê nhà chứ không hề vô trách nhiệm như những gì mà cư dân mạng thấy được từ 1 phía đầy tính phiến diện.
Bạn thân nam ca sĩ cũng lên tiếng để bảo vệ bạn mình, tiết lộ rằng cuộc sống của Phùng Ngọc Huy ở Mỹ cũng không thoải mái, dễ chịu gì. Những chỉ trích mà anh đang chịu đựng không chỉ ảnh hưởng đến bản thân Ngọc Huy mà còn tác động xấu tới công ty và những người xung quanh anh.
“Chỉ có người trong cuộc mới hiểu được anh Huy phải sống như thế nào tại Mỹ, chật vật để lo cuộc sống nơi đất người nhưng mỗi tháng vẫn lo chu toàn cho bé Lavie.
Nếu bạn chửi anh Huy được như vậy, thì bạn đã lo được hay chu cấp mỗi tháng cho bé Lavie được đồng nào chưa? Hay bạn đã làm mọi chuyện rối ren và vô văn hóa như vậy. Bạn đang làm anh Huy mất hết việc làm rồi đấy, những ai từng hợp tác với anh Huy đều phải hủy hết vì những anh hùng bàn phím nhút nhát giấu mặt như bạn đấy, chắc bạn vừa lòng và vui lắm phải không? Tôi chỉ mong các bạn để bình yên cho bé Lavie và cho bé có ký ức đẹp về ba nó. Hãy cùng nhau cầu nguyện cho bé Lavie gặp anh Huy nhanh nhất có thể”, người bạn bộc bạch.

Hiện tại, Phùng Ngọc Huy là chỗ dựa an toàn nhất của bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời

Lộ bến đỗ tiếp theo của Philippe Coutinho
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Truyền thông Anh vừa mới tiết lộ bến đỗ tiếp theo mà Philippe Coutinho muốn đến. Tương lai của Philippe Coutinho vẫn đang là dấu hỏi lớn. Thời gian một năm trở lại đây, tương lai của Coutinho liên tục được giới truyền thông quốc tế quan tâm đặc biệt. Bởi với […]

The post Lộ bến đỗ tiếp theo của Philippe Coutinho appeared first on Bong88 Club.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương.
Cũng theo chủ tài khoản này, Phùng Ngọc Huy và cả Mai Phương thân thiết với nhau. Cô cũng cho biết, một trong những lý do Mai Phương ngã bệnh là bởi lao lực làm quá nhiều. Về phía Phùng Ngọc Huy, nam ca sĩ cũng chật vật ở trên đất Mỹ để có thể chu cấp, lo lắng đầy đủ cho bé Lavie.
Hành động thiếu văn minh của một bộ phận khán giả đã khiến Phùng Ngọc Huy buộc phải dừng lại công việc của mình để tránh ảnh hưởng đến công ty anh quảng cáo. Các thương hiệu anh hợp tác cũng đều phải hủy với nam ca sĩ để tránh những rắc rối mà dư luận mang lại.
Cuối dòng trạng thái, chủ thương hiệu chia sẻ, ước nguyện của Mai Phương khi còn sống là mong con gái sớm được về với bố. Cô cũng mong muốn rằng khán giả hay ngưng chửi rủa Phùng Ngọc Huy và tỉnh táo nhìn nhận lại sự việc vì cuộc sống và tương lai tốt đẹp của bé Lavie sau này.
The post Phùng Ngọc Huy mất việc ở Mỹ vì bị CDM chửi bới khi Mai Phương qua đời appeared first on Cao Thủ.