Chủ tịch VPF nhận xét vụ HAGL bỏ họp

(Cầu thủ) – Chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã nói về trường hợp của HAGL từ bỏ quyền lợi.

Hà Lan “Mắt Biếc” bất ngờ đổi style sexy nổi loạn
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) Diễn viên Trúc Anh, người thủ vai Hà Lan trong phim “Mắt biếc” gần đây xuất hiện với phong cách sexy nổi loạn chứ không còn vẻ dịu dàng nữ tính. Thành công vang dội của bộ phim “Mắt biếc” giúp dàn diễn viên có những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Trúc […]

The post Hà Lan “Mắt Biếc” bất ngờ đổi style sexy nổi loạn appeared first on Bong88 Club.

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) lên phương án tổ chức V-League 2020 hết giai đoạn lượt đi. Theo diện tập trung ở 7 sân vận động. Các sân vận động được VPF lựa chọn là Thanh Hóa, Thiên Trường, Lạch Tray, Cẩm Phả, Hàng Đẫy, PVF, Mỹ Đình và dự phòng SVĐ Việt Trì.

Theo phương án 1 thì thời gian thi đấu dự kiến bắt đầu từ ngày 15/4/2020 đến ngày 29/5/2020. Tương tự, theo phương án 2 có thể được áp dụng từ ngày 01/5/2020 đến ngày 28/6/2020.

Đơn kháng cáo của Lyon về tấm vé dự Champions League 2020/21 bị bác bỏ
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Đơn kháng cáo của Lyon về tấm vé dự Champions League 2020/21 đã bị thẩm phán bác bỏ. Chủ tịch Jean-Michel Aulas không đồng ý với quyết định của Hiệp hội bóng đá nhà nghề Pháp (LFP). Hôm qua (22/5) 1 thẩm phán ở Pháp đã bác bỏ đơn kháng cáo của […]

The post Đơn kháng cáo của Lyon về tấm vé dự Champions League 2020/21 bị bác bỏ appeared first on Bong88 Club.

Trong cuộc họp trực tuyến hôm nay (31/3) kéo dài tới gần 12h. Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nhận được sự đồng ý của 8 câu lạc bộ. Trong đó, 3 đội phản đối kế hoạch của VPF là Nam Định, Quảng Nam và SHB Đà Nẵng. Đội còn lại không đưa ra ý kiến là HAGL vì không tham dự.

Nói về việc HAGL không có đại diện tham dự. Chủ tịch VFP Trần Anh Tú bày tỏ. Việc họp hay không là quyền của HAGL. Còn tất cả các CLB tham dự họp đều rất nghiêm túc và góp ý trên tinh thần xây dựng.

Đã rõ tương lai của Griezmann
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Chuyện đi hay ở của Antoine Girezmann cuối cùng cũng đã được BLĐ Barca quyết định. Griezmann thi đấu không đúng như kì vọng Vào mùa hè 2019. Griezmann đã chuyển đến Barcelona từ Atletico Madrid với giá trị chuyển nhượng lên đến 120 triệu euro. Tuy nhiên, trái với sự kì vọng vào […]

The post Đã rõ tương lai của Griezmann appeared first on Bong88 Club.

“Đây là buổi họp của nội bộ công ty với các cổ đông của mình. Việc dự họp đó là quyền lợi của các cổ đông, chính là các CLB. HAGL không họp tức là HAGL đã từ chối quyền lợi của mình”.

“Hiện tại chúng tôi cũng chưa đưa ra quyết định nào. Vì đó cũng chỉ là một phương án dự phòng, đưa ra để dự tính thôi. Ban tổ chức mới đưa ra phương án với từng mốc thời gian một. Rồi đến thời điểm đó giải có thể tiến hành được. Các CLB cảm thấy hợp lý thì chúng ta sẽ thực hiện theo tình huống như vậy”. Ông Tú chia sẻ thêm.

(4)Benzema bị Giroud phản dame cực gắtCựu sao Chelsea bị trộm đột nhà vào nhà, khống chế và “cuỗm” nhiều tài sản quýPhan Thanh Hậu từ ‘tài năng trẻ top 40 thế giới’ đến nỗi thất vọng vì chấn thươngBarca và Napoli bị UEFA phạt nặngDù đang đầu quân cho Inter, Sanchez vẫn khiến M.U mất tiềnThe post Chủ tịch VPF nhận xét vụ HAGL bỏ họp appeared first on Cầu Thủ.