Bất chấp dịch bệnh mang bánh đến nhà bạn gái tỏ tình, thanh niên đợi 1 tiếng mới nhận được tin nhắn phũ phàng: Đàn ông chúng tôi là trò đùa hả?

Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm và hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời, đó mới là loại tình yêu yếu ớt.
Anh chàng này cũng vậy, thích thầm một cô bé, trao hết tình cảm cho cô ây rồi để nhận lại là một câu nói phũ phàng, đàn ông chúng tôi là trò đùa cho các chị đấy hả?
Mới đây bài viết của một anh chàng trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc.

Liên Quân Mobile: Streamer từng bị Fanpage Team Flash “coi thường” chinh phạt Rank Thách Đấu Indonesia
Friday May 22, 2020

Việc streamer Liên Quân Mobile VN tiến ra các máy chủ AoV quốc tế và có thứ hạng cao là điều không hiếm. Liên Quân Mobile VN hiện tại là máy chủ AoV mà tình trạng tiêu cực ngày càng tràn lan, lộ liễu. Vấn nạn dàn xếp của server Mặt Trời đang vượt quá tầm […]

The post Liên Quân Mobile: Streamer từng bị Fanpage Team Flash “coi thường” chinh phạt Rank Thách Đấu Indonesia appeared first on Bong88 Club.

Bài viết trên MXH

Thanh niên mang bánh sinh nhật trong đêm
Trong khi người người nhà nhà đang ở nhà để chống dịch bệnh cô vít thì anh bạn này lại đứng thấp thỏm ở đây để tặng bánh sinh nhật cho crush. Vừa nãy đi qua đây em thấy lạ nên mới vào hỏi cho rõ sự tình, anh bạn mới kể là đang tán cô bạn này được 6 tháng rồi, đi chơi với nhau được 3 lần thì hôm nay mới quyết định tỏ tình.
Anh bạn còn lôi điện thoại ra và bảo nếu hôm nay mang bánh sinh nhật đến thì cô ấy sẽ đồng ý làm người yêu nhưng cuối cùng đứng ở đây cũng đã được gần tiếng đồng hồ rồi mà cô ấy vẫn chưa chịu ra gặp mặt. Gọi điện thì không nghe máy, đến mãi sau thì cô ấy mới nhắn lại cho dòng tin này đây.

Châu Tấn “Anh Hùng Xạ Điêu” ly hôn chồng sau 6 năm?
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) Việc Cao Thánh Viễn xóa mọi bức hình liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về việc 2 vợ chồng đã ly hôn. Mới đây, Cao Thánh Viễn đã xoá bỏ mọi hình ảnh liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân Instagram. […]

The post Châu Tấn “Anh Hùng Xạ Điêu” ly hôn chồng sau 6 năm? appeared first on Bong88 Club.

Dòng tin nhắn đùa cợt của cô gái

Nghĩ nó đắng chứ
Nghĩ mà cay thực sự người ta đã lặn lội đi khắp cửa hàng này đến cửa hàng nọ mãi mới mua được chiếc bánh để tặng quà sinh nhật. Cuối cùng hoá ra cũng chỉ là cho đùa cho người ta… nghĩ mà uất không chịu được
Trước dòng tâm sự của anh chàng, CĐM cũng lên tiếng

Thời tiết Hà Nội chiều và tối 22-5-2020
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Từ chiều vấ tối 22/5 Hà Nội mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Hiện nay rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-25 độ Vĩ Bắc nối với vùng áp thấp […]

The post Thời tiết Hà Nội chiều và tối 22-5-2020 appeared first on Bong88 Club.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM
Ảnh Tổ lái
The post Bất chấp dịch bệnh mang bánh đến nhà bạn gái tỏ tình, thanh niên đợi 1 tiếng mới nhận được tin nhắn phũ phàng: Đàn ông chúng tôi là trò đùa hả? appeared first on Cao Thủ.