Vừa tái hợp, Quang Hải và Nhật Lê đã để lộ loạt bằng chứng “toang” thêm lần nữa?

Mới đây trên Instagram của Nhật Lệ đăng tải bữa ăn và điều đặc biệt các thánh soi nhanh chóng phát hiện bộ bát đĩa của Nhật Lện giống hệt với đồ đạc  của nhà  Harry Hưng.
Trong khi Nhật Lê đăng lại ảnh ăn tối tại nhà Harry Hưng thì Quang Hải lại liên tục “thả thính” gái lạ.
Có lẽ chẳng cuộc tình nào lại tốn nhiều “giấy mực” như chuyện tình của Quang Hải, Nhật Lê. Họ cứ chia tay, có người mới rồi lại tái hợp, rồi lại để lộ tin chia tay, mọi chuyện cứ lặp đi lặp lại mà chưa biết bao giờ mới tới hồi kết.
Trong khi đó dân tình thì cứ “chạy” theo mọi động thái của từng người. Chẳng hạn mới đây dân tình lại bỗng phát hiện Nhật Lê còn vương vấn Harry Hưng – chàng trai cô “tạm” hẹn hò trong thời gian chia tay Quang Hải.

Karen Nguyễn “Tuesday quốc dân” bất ngờ tuyên bố từ chối tất cả các vai kẻ thứ 3 sau MV Hòa Minzy?
Friday May 22, 2020

Với sự thành công của vũ trụ “ADODDA” vào cuối năm 2018, cái tên Karen Nguyễn đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi trở thành “tiểu tam” đáng ghét nhất trong lịch sử nhạc Việt. Thậm chí, khi nhắc đến tên cô, khán giả ít khi nhớ đến cái tên Karen Nguyễn hay Kiều Diễm […]

The post Karen Nguyễn “Tuesday quốc dân” bất ngờ tuyên bố từ chối tất cả các vai kẻ thứ 3 sau MV Hòa Minzy? appeared first on Bong88 Club.

Nhật Lê từng hẹn hò người mới trước khi quay lại với Quang Hải.
Cụ thể, trên Instagram Nhật Lê bỗng chia sẻ hình ảnh về một mâm cơm nhưng các thánh soi phát hiện bộ bát đĩa đựng đồ ăn trong hình ảnh Nhật Lê đăng tải giống hệt với đồ đạc nhà Harry Hưng.

Nhật Lê khoe ảnh mâm cơm ngon…

Lộc Fuho hứa danh dự sẽ không bao giờ bỏ nghề, chia sẻ: “Đi làm phụ hồ vui vẻ, nhưng ít tiền, quay video thì mệt nhưng thu nhập khá hơn”
Friday May 22, 2020

Lộc Fuho vừa chia sẻ những suy nghĩ rất thật lòng của mình trong video mới nhất. Thời gian gần đây, cái tên Lộc Fuho vướng phải khá nhiều những nghi vấn từ phía cư dân mạng. Một bộ phận thì cho rằng các video của anh chàng có tính chất dàn dựng, một số […]

The post Lộc Fuho hứa danh dự sẽ không bao giờ bỏ nghề, chia sẻ: “Đi làm phụ hồ vui vẻ, nhưng ít tiền, quay video thì mệt nhưng thu nhập khá hơn” appeared first on Bong88 Club.

Có sự trùng hợp không hề nhẹ! 
Câu hỏi được nhiều người đặt ra rằng Nhật Lê vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ hay chỉ là sự trùng hợp vô tình của những món đồ?
Giữa lúc mọi chuyện vẫn đang rối như tơ vò thì fan nhận thấy Quang Hải đã không còn “thả tim” dưới mỗi bài viết của Nhật Lê mà thay vào đó là Harry Hưng.
 
Thậm chí, Quang Hải còn lặng lẽ bỏ like tất cả những bức ảnh trước đó của Nhật Lê.

Đã nhiều ngày liên tiếp, người theo dõi phát hiện Quang Hải không thả tim bài viết Nhật Lê.

HLV HAGL đổ lỗi cho mặt sân khiến đội nhà chịu thất bại
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – HLV Lee Tae-hoon cho rằng mặt sân xấu và thời tiết ở Nam Định là lý do khiến cho HAGL phải chịu thất bại trước đội chủ nhà. Vào tối ngày 25/3, HAGL đã có chuyến làm khách đến sân Thiên Trường của CLB Nam Định trong khuôn khổ vòng loại Cúp […]

The post HLV HAGL đổ lỗi cho mặt sân khiến đội nhà chịu thất bại appeared first on Bong88 Club.

Dân tình phát hiện điều bất thường trong mối quan hệ của cặp đôi.
Ấy vậy nhưng chân sút Đông Anh lại có thời gian đi “thả thính” một cô gái khác.

Quang Hải bị soi tích cực “thả tim” gái lạ.

Nghi vấn Quang Hải – Nhật Lê tái hợp chưa lâu lại “toang”.
Trước những động thái này, nhiều ý kiến bày tỏ nỗi lo là Nhật Lê và Quang Hải lại chia tay sau khi yêu lại từ đầu chưa được bao lâu.
The post Vừa tái hợp, Quang Hải và Nhật Lê đã để lộ loạt bằng chứng “toang” thêm lần nữa? appeared first on Cao Thủ.