Vừa nhận mặt sưng vì ốm, hot girl “trứng rán cần mỡ” lại thanh minh như tự v.ả vào mặt: “Có người ghét nên kéo mặt to ra”

Hình như càng cố lên tiếng thanh minh, nàng hot girl tik tok lại càng nhận phải những phản ứng gay gắt hơn từ phía cộng đồng mạng.
Cách đây ít giờ đồng hồ, hot girl “trứng rán cần mỡ bắp cần bơ” đã lên tiếng thanh minh sau hàng loạt bức ảnh mặt mộc kém sắc bị chia sẻ. Cô nàng đã cho rằng, những bức ảnh đó bị chụp lại khi cô đang bị ốm và mặt bị sưng. Cô nàng còn cho biết, cô hoàn toàn tự tin vào nhan sắc cũng như vóc dáng của mình.

Nam sinh lôi sách giáo khoa ra đếm từng chữ một vì rảnh ở nhà không biết làm gì
Wednesday April 01, 2020

Tưởng rằng nhàm chán nhưng có lẽ, đây là cách giúp cho cậu nam sinh này đỡ cảm thấy tẻ nhạt khi phải nghỉ học quá nhiều trước dịch Covid-19. Hiện tại, các trường học đều cho học sinh nghỉ tạm thời để phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. […]

The post Nam sinh lôi sách giáo khoa ra đếm từng chữ một vì rảnh ở nhà không biết làm gì appeared first on Bong88 Club.

Thanh Tâm lên tiếng thanh minh. 
Những bức ảnh chụp trộm của Thanh Tâm được chụp tại hậu trường của một chương trình khiến nhiều người không khỏi thất vọng khi nhan sắc lại không được lung linh như những hình ảnh cô nàng tự đăng.
Ngay sau lời thanh minh của cô nàng, dân mạng đã nhanh chóng cho rằng, hình ảnh không son phấn có phần không được xinh là chuyện có thể thông cảm nhưng khuôn mặt không thon gọn của cô nàng mới là vấn đề đáng bàn tới. Dư luận cho rằng cô đã quá lạm dụng những phần mềm sống ảo và đang lừa dối người hâm mộ.

 
Dân tình tố Thanh Tâm dùng app chỉnh sửa quá nhiều. 
Đáp trả những ý kiến đó từ phía cộng đồng mạng, hot girl “trứng rán cần mỡ” tiếp tục lên tiếng đáp trả cực gắt. Cô cho rằng có một số người ghét cô và đã cố tình kéo mặt cô to ra để “dìm hàng”. Cô nàng còn mạnh mẽ khẳng định rằng, đã là dìm thì muôn đời không thể đẹp được.

Nhiều lần bỏ đi chơi khi đang cách ly Covid-19, nam thanh niên bị phạt 200.000 đồng
Wednesday April 01, 2020

Nhiều lần bỏ đi chơi trong khi đang cách ly Covid-19, nam thanh niên đã bị phạt 200.000 đồng. Bỏ đi chơi nhiều lần khi đang bị cách ly tại nhà, một nam thanh niên ở Hà Tĩnh, đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 200.000 đồng. Sáng ngày 1-4, trao đổi […]

The post Nhiều lần bỏ đi chơi khi đang cách ly Covid-19, nam thanh niên bị phạt 200.000 đồng appeared first on Bong88 Club.

Ảnh đăng tải xinh miễn bàn nhé! 
Việc sống ảo quá đà của các hot girl là điều không còn xa lạ nhưng mọi thứ nên dừng lại ở chừng mực nhất định. Những người hâm mộ rất dễ đến nhưng cũng rất dễ quay lưng nếu như bạn không sống thật với những gì mình có.
The post Vừa nhận mặt sưng vì ốm, hot girl “trứng rán cần mỡ” lại thanh minh như tự v.ả vào mặt: “Có người ghét nên kéo mặt to ra” appeared first on Cao Thủ.