Tòa nhà có 2 vợ chồng dương tính bất ngờ có một gái vội vã rời khỏi may mắn chiến sĩ CA phát hiện kịp và đưa đến khu cách ly tạm thời

Trong khi một toà chung cư có 2 vợ chồng được xác định dương tính với Covid-19 lần 1 đang bị phong toả tạm thời thì một cô gái bất ngờ rời khỏi toà nhà, may mắn công an phát hiện kịp và đưa cô gái đến khu cách ly tạm thời
Ngày 30/3, theo thông báo từ UBND xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội tại một toà chung cư ở khu đô thị Thanh Hà mới phát hiện có 2 vợ chồng nghi ngờ dương tính với Covid-19.

Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang được cho nghỉ việc sau vụ lộ video nóng…
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Sau khi bị lộ clip ‘nóng, ông Nguyễn Đức Biên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang đã được cho thôi việc. Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip Vào cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook đã lan truyền bốn video clip (mỗi đoạn dài 3 […]

The post Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang được cho nghỉ việc sau vụ lộ video nóng… appeared first on Bong88 Club.

Cô gái khóc lóc rời khỏi toà nhà có cặp vợ chồng dương tính với Covid-19 lần 1 được lực lượng công an giữ lại.
Trong thông báo khẩn của UBND xã Cự Khê nêu rõ, để phục vụ công tác điều tra dịch tễ phòng, chống Covid-19 UBND xã yêu cầu toàn thể cư dân hiện đang sinh sống tại toà nhà ở trong nhà và không di chuyển khỏi nơi cư trú.
Khai báo chính xác, đầy đủ, trung thực thông tin, lịch trình di chuyển cũng như tiếp xúc với cơ quan chức năng.

Ghi nhận của PV, vào sáng 30/3, lực lượng chức năng tiến hành cách ly tạm thời khu vực toà nhà HH01B khu đô thị Thanh Hà.

HLV HAGL đổ lỗi cho mặt sân khiến đội nhà chịu thất bại
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – HLV Lee Tae-hoon cho rằng mặt sân xấu và thời tiết ở Nam Định là lý do khiến cho HAGL phải chịu thất bại trước đội chủ nhà. Vào tối ngày 25/3, HAGL đã có chuyến làm khách đến sân Thiên Trường của CLB Nam Định trong khuôn khổ vòng loại Cúp […]

The post HLV HAGL đổ lỗi cho mặt sân khiến đội nhà chịu thất bại appeared first on Bong88 Club.

Xe y tế có mặt tại toà nhà HH01B Thanh Hà vào sáng 30/3.
Còn tại cuộc giao ban của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Hà Nội vào sáng 30/3, Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai đã báo cáo về kết quả xét nghiệm 2 trường hợp là vợ chồng dương tính lần 1 với Covid-19 tại khu đô thị Thanh Hà vào 1h sáng ngày 30/3.
Cụ thể, chồng là anh V.K.L (SN 1979), hiện đang sinh sống tại tòa HH01B khu đô thị Thanh Hà.
Tiền sử dịch tễ của trường hợp này là có đi khám bệnh tại BV Bạch Mai vào ngày 12/3 và đến ngày 18/3 phát bệnh. Hiện tại bênh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, có ho, không sốt.
Vợ là chị L.T.T.N (SN 1980) có đi khám bệnh tại BV Bạch Mai vào ngày 12/3. Bệnh nhân có ho, không sốt.
Ngày 28/3, CDC Hà Nội đã báo Thanh Oai yêu cầu lấy mẫu 2 trường hợp và ngày 29/3 đã lấy mẫu gửi về.
Sau khi xác định, dương tính lần 1, huyện đã tiến hành phun khử khuẩn tại nhà của trường hợp này và toàn bộ hành lang, thang máy tòa nhà. Đồng thời, dùng xe cấp cứu 115 đưa bệnh nhân lên BV Bệnh Nhiệt đới TƯ cơ sở 2 để cách ly, điều trị.

Lực lượng y tế làm việc tại toà nhà HH01B sáng 30/3.
Sau khi xác định dương tính lần 1, huyện đã tiến hành phun khử khuẩn tại nhà của trường hợp này và toàn bộ hành lang, thang máy tòa nhà. Đồng thời, dùng xe cấp cứu 115 đưa bệnh nhân lên BV Bệnh Nhiệt đới TƯ cơ sở 2 để cách ly, điều trị.
Đồng thời, huyện đã phong tỏa tòa nhà, khóa các thang máy từ 7h sáng nay để tiến hành điều tra dịch tễ ở đây và các siêu thị nơi chị N. có đi.
Theo ghi nhận của PV, vào sáng 30/3, toà nhà HH01B đã được lực lượng chức năng phong toả tạm thời.  Đến trưa cùng ngày, bất ngờ 1 cô gái từ trong toà nhà ra rồi vội vã rời đi.

Phát hiện chú chim bồ câu làm “người vẫn chuyển” hơn 178 viên kẹo cho các dân chơi, CĐM: Lần này vào nồi rồi!
Saturday May 23, 2020

Vận chuyển “kẹo” bằng chim bồ câu không còn là hình thức mới với giới tội phạm nhưng nó cũng khiến không ít người “đứng hình mất 5 giây” vì độ tinh vi của kẻ buôn bán đồ. Những hành động tinh vi của kẻ phạm tội đã được phát hiện Hải quan vừa “bắt […]

The post Phát hiện chú chim bồ câu làm “người vẫn chuyển” hơn 178 viên kẹo cho các dân chơi, CĐM: Lần này vào nồi rồi! appeared first on Bong88 Club.

Khu vực toà nhà HH01B Thanh Hà có vợ chồng dương tính với Covid-19 lần 1.
Rất may, lúc này lực lượng công an làm việc tại đây phát hiện kịp thời nên đã nhanh chóng giữ cô ta lại.
Sau đó, cô gái này liên tục khóc và đòi đi khỏi toà nhà. Lực lượng công an phải khuyên bảo rất lâu sau người này mới thay đổi ý định. Trao đổi với công an, cô gái cho biết đến nhà bạn ở đây chơi vào tối qua đến sáng nay thì toà nhà bị phong toả tạm thời nên muốn rời khỏi đây.
Trao đổi với PV về trường hợp trên, một vị lãnh đạo chi nhánh dịch vụ nhà ở Thanh Hà cho biết, cô gái trên đến nhà bạn chơi ngày hôm qua (29/3) và nghỉ qua đêm tại đây.
Sau đó, đến sáng nay có lệnh phong toả toà nhà tạm thời nên sợ hãi nghĩ mình bị cách ly thời gian dài nên đã khóc lóc muốn rời khỏi toà nhà.
Tuy nhiên, những người hiện đang trong toà nhà phải được cách ly, theo dõi theo đúng quy định của pháp luật.
Vị này cũng cho biết, tại toà nhà HH01B có gần 1000 nhân khẩu sinh sống. Ngay trong sáng nay, toà nhà này đã được phong toả tạm thời và các cơ quan chuyên môn đang kiểm tra yếu tố dịch tễ của những người trong toà nhà.
Cô gái khóc lóc đòi đi khỏi toà nhà có cặp vợ chồng dương tính với Covid-19 lần 1.
The post Tòa nhà có 2 vợ chồng dương tính bất ngờ có một gái vội vã rời khỏi may mắn chiến sĩ CA phát hiện kịp và đưa đến khu cách ly tạm thời appeared first on Cao Thủ.