Phát hiện anh họ đặt máy quay trong phòng tắm của mình, cô gái quyết tố cáo nhưng bị bố cản với lý do bất ngờ

Muốn tố cáo hành động sai trái của anh họ nhưng lại bị bố mẹ ngăn cản, cô gái không biết phải làm sao đành “cầu cứu” dân mạng. 
Chẳng dễ dàng gì khi phải tố cáo chính người trong gia đình mình nhưng trong nhiều trường hợp, đó là cách duy nhất để bảo vệ chính bản thân và người xung quanh. Lâm vào trường hợp tương tự khi phát hiện anh họ đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh của mình, cô gái quyết định tố cáo nhưng bất thành trước sự ngăn cản của bố mẹ.
Cụ thể, cô gái viết: “Mọi người cứu mình với, mình đang hoảng loạn lắm. Mình không muốn sống trong ngôi nhà này nữa rồi!

Bất chấp dịch bệnh mang bánh đến nhà bạn gái tỏ tình, thanh niên đợi 1 tiếng mới nhận được tin nhắn phũ phàng: Đàn ông chúng tôi là trò đùa hả?
Thursday April 02, 2020

Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm và hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời, đó mới là loại tình yêu yếu ớt. Anh chàng này […]

The post Bất chấp dịch bệnh mang bánh đến nhà bạn gái tỏ tình, thanh niên đợi 1 tiếng mới nhận được tin nhắn phũ phàng: Đàn ông chúng tôi là trò đùa hả? appeared first on Bong88 Club.

Bài viết của cô gái đã có hơn 12 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 5 nghìn lượt bình luận của người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình
Vừa rồi gia đình bác cả bên nội nhà mình dọn về ở cùng để tránh dịch. Lắm cái bất tiện phát sinh nhưng chịu khó chút vẫn ok. Đến hôm qua mình mới phát hiện ra là anh họ mình nó đặt máy quay lén trong phòng tắm mình mọi người ạ.
2 bác mình thì có tuổi rồi, chẳng bao giờ làm cái chuyện đó. Điều khốn nạn nhất là khi mình nói thì gia đình anh ta và bố mẹ đẻ mình lại cấm mình không được nói cho ai. Vì anh ta là con trai 1 của hai bác, bác mình lại là trưởng họ.
Nếu tố cáo anh ta tức là “bất hiếu với tổ tiên, dòng tộc”. Họ lo cho anh ta nhưng không ai quan tâm tới cảm xúc của mình? Giờ ngày nào mình cũng phải đối diện với anh ta, mình bị cô lập trong chính gia đình của mình. Mình đã làm gì sai hả mọi người ơi? Mình phải làm gì bây giờ?”.

Chiếc máy quay nhỏ được cô gái phát hiện

Nam sinh lôi sách giáo khoa ra đếm từng chữ một vì rảnh ở nhà không biết làm gì
Wednesday April 01, 2020

Tưởng rằng nhàm chán nhưng có lẽ, đây là cách giúp cho cậu nam sinh này đỡ cảm thấy tẻ nhạt khi phải nghỉ học quá nhiều trước dịch Covid-19. Hiện tại, các trường học đều cho học sinh nghỉ tạm thời để phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. […]

The post Nam sinh lôi sách giáo khoa ra đếm từng chữ một vì rảnh ở nhà không biết làm gì appeared first on Bong88 Club.

Chiếc máy quay được đặt trong nhà vệ sinh
 
Bài chia sẻ của cô gái nhanh chóng nhận lại “rổ” phẫn nộ của mọi người. Phần đông đều cho rằng cô gái không nên tiếp tục im lặng như vậy, cần giải thích rõ với bố mẹ rồi tiến hành tố cáo với công an, bởi biết đâu mọi chuyện sẽ không dừng lại ở việc quay lén?
– “Phải báo công an luôn đi, kẻo nó lấy được clip lại uy hiếp mọi điều, chưa kể còn biết bao hệ luỵ phía sau nếu tiếp tục che giấu cho nó”.
– “Bạn cố hít thở sâu, bình tĩnh trước mọi việc nhé. Việc quan trọng cần làm bây giờ là giữ tâm lý ổn định, đừng stress quá không dễ trầm cảm đấy, chuyện gì cũng có cách giải quyết”.
Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra bất mãn trước cách xử sự của bố mẹ cô gái:
– “Chẳng hiểu bố mẹ bạn kiểu gì, lúc này cần gì sĩ diện hay danh dự hão, sự an nguy của con gái mình mới là trên hết chứ?”.
– “Bực gã anh họ kia 1 thì bực bố mẹ cô gái này 10, cha mẹ gì mà thờ ơ vậy, lúc con gái xảy ra chuyện thì hối hận cũng muộn rồi”.
Chưa rõ, hiện sự việc đã được giải quyết hay chưa, nhưng ai cũng mong cô gái nên cẩn trọng hơn với gã anh họ “đểu” ấy!.
The post Phát hiện anh họ đặt máy quay trong phòng tắm của mình, cô gái quyết tố cáo nhưng bị bố cản với lý do bất ngờ appeared first on Cao Thủ.