Góc ý thức? Trong khu cách lý nhưng lại lừa shipper giao trà sữa đến gần đó rồi bắt đưa đồ qua hàng rào

Không giao hàng thì sợ mất cuốc xe mà giao qua hàng rào thì trái với quy định được đưa ra trong khu cách ly. 
Trước yêu cầu của Sở Y tế về việc không nhận thêm hàng hoá tại khu cách ly, nhiều người “lách luật” bằng cách ném đồ qua hàng rào vào bên trong cho người thân.
Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc ném các vật dụng cần thiết hay thực phẩm, nhiều người còn nhận cả trà sữa, cafe thông qua hàng rào. Và để có được những món đồ ăn vặt đó, một số người trong khu vực cách ly đành lừa shipper giao đến gần đó rồi yêu cầu họ phải ném vào bên trong.

Julia Hoa Hồng không làm mà vẫn có ăn bằng cách này
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Huấn hoa hồng tuyên bố Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có… Nhưng nay bên nước ngoài cũng có Julia Hoa Hồng có thể không làm vẫn có ăn Julia Hoa Hồng (Julia Rose) ban đầu là một người đẹp mạng xã hội. Trước khi tung chiêu, cô chỉ thu […]

The post Julia Hoa Hồng không làm mà vẫn có ăn bằng cách này appeared first on Bong88 Club.

Tình trạng ném đồ vào khu cách ly. 
Mới đây, một shipper đã lên tiếng về vụ việc này:”Chuyện cũng chẳng mới mẻ gì. Chiều nay em có nhận được đơn giao qua làng đại học. Ban đầu em đã nhắn tin trước. Ai ngờ chị ấy lừa em. Em tưởng định vị sai vì ban đầu chị khăng khăng giao hàng ở quán cà phê. Đến nơi chị gọi “hú hú giao hàng bên đây anh ơi!” ngay sau hàng rào sân bóng.” 

Chiêu trò lừa shipper giao hàng mới của một số người trong khu cách ly.

Chelsea sẵn sàng cho Kante nghỉ hết mùa vì covid-19
Friday May 22, 2020

(cầu thủ) Các hãng truyền thông Anh mới đây đang loan tin về việc Chelsea sẵn sàng cho Kante nghỉ hết mùa giải này. Sau khi cầu thủ người Pháp xin nghỉ tập vì lo ngại covid-19 Mới đây, Chelsea đã có buổi tập đầu tiên ở Cobham. Nhằm chuẩn bị cho quá trình tái […]

The post Chelsea sẵn sàng cho Kante nghỉ hết mùa vì covid-19 appeared first on Bong88 Club.

Nói giao đến quán cà phê sau đó gọi với từ hàng rào sân bóng.
Theo chia sẻ của anh shipper, anh đã trao đổi trước với người mua hàng rằng công an, quân đội không cho giao hàng vào ký túc xá thuộc Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM (hay còn gọi là làng đại học), thế nhưng khách lại lừa khi nói rằng giao ở quán cafe. Bởi vậy, khi đến nơi, anh buộc phải ném đồ qua hàng rào nếu không sẽ mất tiền cuốc xe.
 
Hơn nữa, theo chia sẻ của người xung quanh, tình trạng shipper bị lừa ném đồ thường xuyên diễn ra ở khu cách ly khiến công tác phòng dịch không được đảm bảo.
Sự việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Bởi trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch, tránh tiếp xúc giữa người trong khu cách ly và người ngoài thì đâu đó lại có những hành động đi trái quy định.

Cộng đồng mạng bức xúc vì những chiêu trò tuồn hàng vào khu cách ly bất chấp lệnh cấm.
Nếu ai trong khu cách ly cũng có hành động như vậy thì thực sự vất vả cho những chiến sĩ, những nhân viên y tế, hậu cần đang phải cố gắng đảm bảo an toàn cho mọi người.
The post Góc ý thức? Trong khu cách lý nhưng lại lừa shipper giao trà sữa đến gần đó rồi bắt đưa đồ qua hàng rào appeared first on Cao Thủ.

Gia đình khó khăn, vợ giấu chồng đi chạy xe ôm nhưng sự thật phía sau mới khiến triệu người căm phẫn
Friday May 22, 2020

Đây chắc chắn là một câu chuyện sẽ khiến nhiều người phải tròn mắt vì cái kết quá bất ngờ, cứ tưởng là một câu chuyện ngôn tình nhưng sự thật không phải vậy. Mới đây, trên các trang thông tin đã chia sẻ câu chuyện của đôi vợ chồng và câu chuyện phía sau […]

The post Gia đình khó khăn, vợ giấu chồng đi chạy xe ôm nhưng sự thật phía sau mới khiến triệu người căm phẫn appeared first on Bong88 Club.