Gần 50% CLB ủng hộ việc đá V-League tập trung tại miền Bắc

(Cầu thủ) – Đã có 6/14 đội bóng ủng hộ đề xuất của VPF về việc tổ chức đá V-League lượt đi ở miền Bắc.
6/14 đội bóng ủng hộ việc thi đấu tập trung V-League ở miền Bắc
Để hạn chế ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vào ngày 25-3. Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã đưa ra phương án tổ chức lượt đi V-League 2020 tập trung tại miền Bắc. 14 đội bóng chia làm ba nhóm, gồm: Nhóm các đội được thi đấu trên sân nhà: Hà Nội (Hàng Đẫy), Viettel (Hàng Đẫy), Nam Định (Thiên Trường), Quảng Ninh (Cẩm Phả), Thanh Hoá (sân Thanh Hoá), Hải Phòng (Lạch Tray).
Nhóm các đội sử dụng sân nhóm 1 làm sân nhà: Quảng Nam (Lạch Tray), Đà Nẵng (Cẩm Phả), Sông Lam Nghệ An (Thanh Hóa), Hoàng Anh Gia Lai (Thiên Trường). Nhóm các đội mượn sân trung lập làm sân nhà: CLB TP.HCM và Sài Gòn FC (Mỹ Đình), Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (PVF), Bình Dương (sân PVF). Thời gian tổ chức lượt đi là từ ngày 15-4 đến 29-5 hoặc 1-5 đến 28-6.
Theo kết quả bỏ phiếu trực tuyến 13/14 CLB do Hoàng Anh Gia Lai không tham dự. Các CLB Than Quảng Ninh, Sông Lam Nghệ An, Viettel, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa và Hà Nội FC đồng tình với đề xuất V-League thi đấu tập trung. Ba CLB không đồng thuận với đề xuất gồm có Becamex Bình Dương, DNH Nam Định và Quảng Nam trong khi ba CLB còn lại gồm TP.HCM, Sài Gòn và SHB Đà Nẵng chưa đưa ra chính kiến.
Riêng CLB HAGL không có ý kiến về việc đá V-League 2020
VPF cho biết. Ưu điểm của phương án này là sẽ đáp ứng tiêu chí sân nhà – sân đối phương, có quãng nghỉ phù hợp, đảm bảo thể lực cho cầu thủ, không trễ ngày kết thúc. Tuyển Việt Nam sẽ chủ động được kế hoạch vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Cup 2020. Hạn chế của nó là mật độ thi đấu dày. Ảnh hưởng mặt sân. Việc thi đấu không có khán giả có thể khiến cầu thủ thiếu hưng phấn.
Kế hoạch trên của VPF đã tạo nên nhiều ý kiến tranh luận khác nhau. Bầu Đức phản ứng mạnh nhất với lý do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Chính phủ đã có chỉ đạo hạn chế tụ tập đông người. Tuy nhiên. VPF khẳng định đây là kế hoạch mở. Lấy ý kiến của các CLB trước khi tiến hành và chỉ triển khai khi tình hình an toàn.
(3)

Pha hóa “bàn thắng thành cơ hội” không thể tin được của sao Leverkusen
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – Ở trận đấu giữa Leverkusen và Monchengladbach đêm qua ở vòng 27 Bundesliga. Đã chứng kiến một pha bỏ lỡ cơ hội không thể tin được từ cái tên Demirbay. Nàng thơ xinh đẹp của tài năng trẻ nước Đức Trận đấu giữa Gladbach và Leverkusen đêm qua. Leverkusen đã đánh bại […]

The post Pha hóa “bàn thắng thành cơ hội” không thể tin được của sao Leverkusen appeared first on Bong88 Club.

Tương lai Đoàn Văn Hậu sẽ được quyết định trong 2 ngày nữa
Harry Kane cân nhắc việc rời Tottenham
Thi đấu tệ hại, Lingard vẫn được Pogba khen ngợi
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết có hành động cực đẹp
Lịch phát sóng bóng đá ngày 31/03/2020

The post Gần 50% CLB ủng hộ việc đá V-League tập trung tại miền Bắc appeared first on Cầu Thủ.

Nhận định bóng đá: Bayern Munich vs Frankfurt
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Với phong độ ổn định hiện tại, đội khách Frankfurt có vẻ không phải đối thủ xứng tầm với Bayern Munich, nhưng đừng quên ở lượt đi “Hùm xám” đã thảm bại bởi cái tên này. Link trực tiếp Bayern vs Frankfurt – vòng 27 Bundesliga Thất bại 1-5 trước Frankfurt hồi […]

The post Nhận định bóng đá: Bayern Munich vs Frankfurt appeared first on Bong88 Club.