Dùng flycam gửi tin nhắn yêu thương đến bạn gái từ khu cách ly, chàng trai đâu ngờ khiến cảnh sát tưởng “mật thám”

Cảm thấy bức bối trong lòng khi chẳng thể nhìn mặt cũng như gửi lời yêu đến bạn gái, Trọng An đã quyết định dùng flycam điều khiển ra chỗ Hương Trang đứng để ngắm nhìn cô. Không những vậy, anh chàng còn đính kèm mẩu giấy ăn với dòng chữ “Ba yêu mẹ Mỡ” để bày tỏ tình cảm với bạn gái đang đứng ngoài.
Không có giấy thường, chàng trai này phải dùng giấy ăn để viết lời yêu thương gửi đến bạn gái.
Nếu chẳng may về nước trong thời điểm dịch đang bùng phát, bạn phải chấp nhận việc sống trong khu cách ly 14 ngày trước khi được đoàn tụ với gia đình, người thân. Đây thực sự là thử thách đối với nhiều cặp đôi đang yêu nhau, khi họ phải xa nhau một thời gian dài ấy vậy nhưng khi về nước vẫn phải tiếp tục “yêu xa”.
Tương tự như trường hợp của cặp đôi Trọng An (du học sinh từ New York) và cô MC thời sự xinh đẹp Hương Trang của kênh QPVN. Cả hai xa nhau đã lâu kể từ khi Trọng An đi du học nhưng ngay cả khi bạn trai về nước Hương Giang vẫn chẳng thể gặp mặt do anh chàng được “bế” đi cách ly.

Không còn là Hà Lan “Mắt biếc” ngày nào, Trúc Anh liên tục theo đuổi phong cách nổi Լоạɴ, cá tính
Friday May 22, 2020

Trúc Anh được coi là một “hiện tượng” sau khi thành công với vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh “Mắt Biếc”. Không chỉ bởi lối diễn nhập tâm mà vẻ đẹp trong trẻo, đôi mắt có hồn của nữ diễn viên trẻ còn làm dân tình phải xiêu lòng. Sau thành công của “Mắt […]

The post Không còn là Hà Lan “Mắt biếc” ngày nào, Trúc Anh liên tục theo đuổi phong cách nổi Լоạɴ, cá tính appeared first on Bong88 Club.

Trọng An – Hương Trang chính là cặp đôi trẻ được nhắc tới qua lời tỏ tình dễ thương bằng flycam. 

Hương Trang là cô MC kênh QPVN xinh đẹp được nhiều người biết đến.
Được biết trong suốt 4 năm, phần lớn thời gian Hương Trang và Trọng An phải yêu xa, thế nhưng tình cảm của họ vẫn bền chặt như thuở ban đầu. Xuân 2020 là năm đầu tiên Trọng An được về Việt Nam đón Tết kể từ khi đi du học, nhưng cũng chỉ có thể ở bên bạn gái đến mùng 2 là phải quay về New York.

Lịch phát sóng Hạnh phúc trong tầm tay
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Bộ phim được các khản giả mong chờ nhất trong tháng 5 là Hạnh phúc trong tầm tay đã chính thức được phát sóng. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Hoa Ngữ Hạnh phúc trong tầm tay (tên tiếng Anh: Love Advanced Customization) đã chính thức được phát sóng […]

The post Lịch phát sóng Hạnh phúc trong tầm tay appeared first on Bong88 Club.

Cả hai đã có 3 năm yêu nhau, nhưng xa nhau cũng gần 3 năm và mới quay về bên nhau vào năm ngoái.
Phải đến khi dịch xảy ra, Trọng An mới có dịp quay lại, nhưng anh chàng cũng bị đưa đi cách ly tập trung. Vì thế Hương Trang đã quyết định đến nơi anh cách ly để thăm, gửi ít đồ cá nhân cho người yêu, nhưng cũng chỉ có thể đứng ngoài mà không nhìn được mặt nhau.
Cảm thấy bức bối trong lòng khi chẳng thể nhìn mặt cũng như gửi lời yêu đến bạn gái, Trọng An đã quyết định dùng flycam điều khiển ra chỗ Hương Trang đứng để ngắm nhìn cô. Không những vậy, anh chàng còn đính kèm mẩu giấy ăn với dòng chữ “Ba yêu mẹ Mỡ” để bày tỏ tình cảm với bạn gái đang đứng ngoài.

Hương Trang trong lúc đứng đợi đưa đồ cho bạn trai trong khu cách ly đã được flycam của người yêu “ghé thăm”.
Chia sẻ điều này với báo chí, Hương Giang tâm sự: “Lúc mình đến khu cách ly là đang tới thời điểm các chú bộ đội giao ca nên mình phải đứng chờ đợi. Kêu với anh ý là buồn và rồi anh bảo để anh ‘phái trinh thám ra với em’. Nghe xong không hiểu gì cả, mấy phút sau thấy ổng cho bay flycam vù vù, hết cả hồn”.
 

Đi giặt ủi vô tình gặp gái xinh, chàng trai hớn hở ra làm quen và cái kết đắng lòng
Saturday May 23, 2020

Góc nghiêng thần thánh của cô gái xinh đẹp đã đánh lừa tất cả chúng ta, và cả chàng trai tội nghiệp ấy. Người ta thường nói, con gái chỉ đẹp nhất vào một khoảnh khắc. Và đó cũng là nguồn gốc cho những câu nói như “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, hay “tiếng sét ái tình”. Đôi khi, […]

The post Đi giặt ủi vô tình gặp gái xinh, chàng trai hớn hở ra làm quen và cái kết đắng lòng appeared first on Bong88 Club.

Trên flycam được Trọng An gửi gắm thêm… tờ giấy ăn.

Thì ra đó là tin nhắn tình yêu mà anh dành cho bạn gái của mình.
Hương Giang cũng cho biết thêm, bạn trai về nước lần này là về hẳn luôn vì khóa học cuối có thể học online và kết thúc chương trình. Trọng An đã cách ly được gần một tuần và đôi bạn trẻ dự định sẽ dành rất nhiều thời gian bên nhau sau đó.
Ngay khi chia sẻ lên mạng xã hội, màn tỏ tình bằng flycam đầy thú vị cũng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Cư dân mạng ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi. Ảnh: Chụp màn hình
– “Hai người hạnh phúc ghê. Sắp được gặp nhau rồi nhé.”
– “Có khác nào hạ cánh nơi em không chứ. Anh không nhảy dù được thì anh có flycam làm thay rồi.”
– “Không có giấy mà thay bằng giấy ăn luôn. Thấy dễ thương ghê.”
The post Dùng flycam gửi tin nhắn yêu thương đến bạn gái từ khu cách ly, chàng trai đâu ngờ khiến cảnh sát tưởng “mật thám” appeared first on Cao Thủ.