Đã cướp chồng, con giáp thứ 13 còn ngang nhiên thách thức : Làm gia đình người khác tan nát là niềm vui, giỏi thì đi mà giữ chồng

Nhiều người cho rằng chị vợ quá hiền nên mới để kẻ thứ 3 trơ trẽn này lên mặt, đã cướp chồng lại còn dạy đời.
Lâu nay chủ đề con giáp thứ 13 luôn khiến chị em cảm thấy ‘sôi máu’ mỗi khi nhắc đến. Các chị vợ thường ghét cay ghét đắng những ‘thành phần’ chen chân vào hạnh phúc gia đình nhà người khác. Mỗi lần có vụ việc bóc phốt về chủ đề này là hội chị em lại vào ‘xả giận’ sôi nổi.
Nhưng có những con giáp ‘hãm’ đến độ đã cướp chồng người khác còn mắng chị vợ nhem nhẻm không biết xấu hổ như trường hợp dưới đây thì lại khiến chị em ‘cạn lời’.
Theo đó cô vợ có tên là P.L đã chia sẻ hình ảnh kèm tin nhắn của chị với nhân tình của chồng lên một nhóm bóc phốt.
P.L chia sẻ: ‘Không hiểu loại người kiểu gì nữa. Thà em cứ nói chuyện đàng hoàng với chị biết đâu chị thương chị lại nhường chồng chị cho em. Xã hội bây giờ không còn đàn ông sao em. Em phải ve vãn chồng chị khiến gia đình chị tan nát. Em lại còn không biết nhục, biết xấu hổ’.

LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile và hàng loạt bom tấn Riot khác sẽ về tay một ông lớn Việt?
Saturday May 23, 2020

Sau Huyền Thoại Runeterra sẽ là hàng loạt các bom tấn khác của Riot Games như LMHT: Tốc Chiến sẽ thuộc về tay một NPH lớn của Việt Nam? Trước đó, Huyền Thoại Runeterra đã được Riot Games xác nhận sẽ được hợp tác với VNG để phát hành tại thị trường Việt Nam. Đó cũng chính […]

The post LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile và hàng loạt bom tấn Riot khác sẽ về tay một ông lớn Việt? appeared first on Bong88 Club.

Bài đăng bóc phốt con giáp thứ 13 của cô vợ này khiến chị em bức xúc thay.
Theo đó, cô nhân tình này trơ trẽn mắng lại chị vợ: ‘Chị đừng trách em mà tự trách bản thân chị ấy. Con người chị như thế nào mới không giữ được chồng. Chắc chị cũng là loại đàn bà không ra gì nên chồng chị mới bỏ theo em’.
Cô vợ thừa nhận mình có khuyết điểm đó là không thể sinh con cho chồng nhưng nếu cô gái kia là người tử tế thì đã không nhân cơ hội xem vào hạnh phúc gia đình người ta.
Tuy vậy dường như con giáp này không hề cảm thấy xấu hổ và có chút suy nghĩ gì về hành động thiếu đạo đức của mình. Cô ta còn khinh khỉnh mắng ‘chính cung’ là ‘ngu’ nên mới phải chịu thiệt thòi. Đồng thời còn trơ trẽn thừa nhận: ‘Làm gia đình người khác tan nát là niềm vui của tôi. Chị đừng ở đây lên giọng với tôi, có giỏi thì về giữ chồng đi’.

Tin nhắn giữa chị vợ và cô nhân tình của chồng.
Đọc đến đây hội chị em không thể ngồi yên, ai nấy đều cảm thấy nghẹn ứ nơi cổ họng. Có đời thủa nào mà kẻ thứ 3 lại trơ trẽn và ngang ngạnh như vậy?
Rất nhanh chóng dân mạng tìm được danh tính và Facebook của cô gái này.

Jaap Stam được bổ nhiệm, nhưng trang chủ CLB đưa ảnh nhầm người
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – CLB Cincinnati gây hài khi đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax nhưng lại thông báo bổ nhiệm HLV Jaap Stam. Cincinnati đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax trên Twitter. HLV Jaap Stam mất nhiều thời gian và công sứcđể tìm kiếm được bến đổ mới, kể […]

The post Jaap Stam được bổ nhiệm, nhưng trang chủ CLB đưa ảnh nhầm người appeared first on Bong88 Club.

Theo đó nickname của cô gái này là Y.D. Hội chị em đua nhau vào trang của con giáp thứ 13 này để ‘xả giận’ thay cho chị vợ. Trước phản ứng của dân mạng, cô gái đã vội vàng khóa trang cá nhân.

Hình ảnh cô nhân tình trơ trẽn dám mắng ngược lại chính cung.
Phần về chị vợ, nhiều người cũng cho rằng chị quá hiền nên mới để kẻ khác lấn lướt như vậy. Chị nên mạnh mẽ hơn để bảo vệ hạnh phúc của mình cũng như gia đình bé nhỏ của chị.
The post Đã cướp chồng, con giáp thứ 13 còn ngang nhiên thách thức : Làm gia đình người khác tan nát là niềm vui, giỏi thì đi mà giữ chồng appeared first on Cao Thủ.

Dele Alli tham gia giải game gây quỹ phòng chống COVID-19
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) Dele Alli đang chuẩn bị tham gia giải đấu của tựa game bắn súng Fortnite và hướng tới mục tiêu giành giải thưởng 1 triệu USD nhằm ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19.   Mới đây, trang Games Without Borders (Game không biên giới) vừa thông báo tiền vệ Dele Alli sẽ […]

The post Dele Alli tham gia giải game gây quỹ phòng chống COVID-19 appeared first on Bong88 Club.