Các trường ĐH thông báo cho sinh viên nghỉ đến cuối tháng 4 và sang đầu tháng 5

Tính đến chiều qua 25/3, nhiều trường đại học đã ra thông báo tiếp tục cho sinh viên nghỉ tới giữa hoặc cuối tháng 4, thậm chí có trường sang đầu tháng 5.
Mới đây, hàng loạt trường ĐH đã có thông báo khẩn gửi tới sinh viên, học viên về việc tiếp tục kéo dài thời gian tạm nghỉ học tập trung tại trường.
Tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, nhiều trường đại học trên cả nước đã chính thức gửi thông báo khẩn kéo dài thời gian tạm nghỉ học tập trung tại trường. Đồng thời, các trường cũng tiếp tục cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đang theo học tiếp tục nghỉ ở nhà và tham gia hình thức học tập – giảng dạy trực tuyến.
Tính đến chiều qua 25/3, nhiều trường đại học đã ra thông báo tiếp tục cho sinh viên nghỉ tới giữa hoặc cuối tháng 4, thậm chí có trường sang đầu tháng 5.
ĐH Luật Hà Nội
Theo thông báo mới nhất, sinh viên, học viên các bậc, các hệ đào tạo vẫn tiếp tục triển khai học trực tuyến E-learning 2 tuần từ ngày 30/3 cho đến hết ngày 12/4/2020.

Cô gái F.A đi cách ly yêu luôn anh hậu cần xịn xò hóa ra “khi đi một mình, khi về một đôi” có là thật
Wednesday April 01, 2020

Câu chuyện đáng yêu từ khu cách ly này đang mang đến rất nhiều năng lượng tích cực cho mọi người. Trong mùa dịch rất nhiều câu chuyện đáng yêu từ khu cách ly đã được chia sẻ đã mang đến năng lượng tích cực cho mọi người. Thậm chí có người đi cách ly […]

The post Cô gái F.A đi cách ly yêu luôn anh hậu cần xịn xò hóa ra “khi đi một mình, khi về một đôi” có là thật appeared first on Bong88 Club.

(Ảnh minh họa)
ĐH Công nghệ TP HCM
Để đảm bảo an toàn cho sinh viên và cán bộ, giảng viên, nhân viên, HUTECH quyết định tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên đến hết ngày 3/5/2020; kế hoạch đào tạo học kỳ II năm học 2019 – 2020 (bao gồm cả học và thi) dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 4/5/2020 và kết thúc vào ngày 27/9/2020 để đảm bảo thời gian, khối lượng kiến thức, nội dung cũng như chất lượng đào tạo.
Trường ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM
Nhà trường thông báo tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học đến hết ngày 3/5/2020 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học viên, sinh viên và cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

 
ĐH Ngân hàng TP HCM
Hôm qua 25/3, ĐH Ngân hàng TP HCM đã chính thức gửi thông báo về việc cho học viên, sinh viên nghỉ học tập trung tại trường từ ngày 30/3/2020 đến hết ngày 19/4/2020.
ĐH Tài chính – Marketing TP HCM
Nhà trường gửi Thông báo số 299/TB-ĐHTCM ngày 24/3/2020 về việc yêu cầu sinh viên không đến trường và tiếp tục tổ chức học trực tuyến do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên không đến trường để giảng dạy học tập tập trung trên lớp từ ngày 30/3/2020 cho đến hết ngày 12/4/2020. Dự kiến từ ngày 13/4/2020, trường cho sinh viên tập trung học tập trên lớp theo thời khoá biểu đã công bố.
Lịch nghỉ của các trường sẽ tiếp tục được cập nhật trong những ngày tới.
The post Các trường ĐH thông báo cho sinh viên nghỉ đến cuối tháng 4 và sang đầu tháng 5 appeared first on Cao Thủ.

Bị công ty quỵt lương chỉ cho 70 nghìn trong mùa đại dịch: Ai cho gì ăn đó, bác bảo vệ kiên trì đạp chiếc xe cũ kĩ đi xin việc
Wednesday April 01, 2020

Nhận thấy hoàn cảnh đáng thương của bác bảo vệ già bị quỵt tiền lương quá đáng thương, chàng trai này đã đón bác về nhà mình ở cho đến lúc qua dịch và hứa sẽ tìm giúp việc làm sau khi các hàng quán mở cửa trở lại bình thường. Cách đây không lâu, […]

The post Bị công ty quỵt lương chỉ cho 70 nghìn trong mùa đại dịch: Ai cho gì ăn đó, bác bảo vệ kiên trì đạp chiếc xe cũ kĩ đi xin việc appeared first on Bong88 Club.