Buồn cho game thủ dùng Android: ĐTCL Riot có câu trả lời cho “lỗi phân tích cú pháp” trên Android

Cuối cùng thì game thủ cũng đã có đáp án cho lỗi phân tích cú pháp của Đấu Trường Chân Lý Mobile trên nền tảng Android.

Vân Hugo đi chụp ảnh cưới sau khi ngầm thông báo kết hôn lần 2
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) Không lâu sau khi chấp nhận lời cầu hôn từ bạn trai, Vân Hugo đã nhanh chóng đi chụp ảnh cưới. Cách đây ít hôm, Vân Hugo ngầm thông báo việc chuẩn bị kết hôn lần thứ hai. Nữ MC sinh năm 1985 khoe trên trang cá nhân chiếc nhẫn kim cương được […]

The post Vân Hugo đi chụp ảnh cưới sau khi ngầm thông báo kết hôn lần 2 appeared first on Bong88 Club.

Đấu Trường Chân Lý Mobile đã ra mắt được gần một tuần. Tới thời điểm này, nhiều game thủ đã tận hưởng trọn vẹn cảm giác nhân phẩm cao thấp trong tựa game này. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chơi chưa thể một lần chạm tay vào Đấu Trường Chân Lý Mobile. Vì dù ra mắt sớm, song Riot Games đã có những yêu cầu không hề nhỏ đối với người chơi nếu muốn trải nghiệm tựa game này.

Trong số đó, game thủ Android là những người gặp nhiều vấn đề hơn. Dù việc tìm cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile trên nền tảng này tương đối dễ dàng và nhiều nguồn hơn so với “đồng nghiệp” iOS, nhưng game thủ Android lại gặp một lỗi tương đối nan giải. Đó chính là “lỗi phân tích cú pháp”, tức là người dùng Android không thể cài đặt được Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Hot girl ngủ gật “Nóng cùng World Cup 2018” khiến fan bỏng mắt với bộ ảnh táo bạo
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) Hot girl ngủ gật Nhã Tiên thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những bức ảnh đầy quyến rũ trong phòng ngủ. Nhã Tiên tên thật là Nguyễn Thủy Tiên. Cô từng  từng nổi tiếng đình đám trên các trang mạng xã hội và có biệt danh “hot girl ngủ gật” nhờ […]

The post Hot girl ngủ gật “Nóng cùng World Cup 2018” khiến fan bỏng mắt với bộ ảnh táo bạo appeared first on Bong88 Club.

Nguyên nhân của vấn đề này là do Riot Games đã phát triển Đấu Trường Chân Lý Mobile yêu cầu chạy trên chip 64-bit, những dòng điện thoại không thỏa mãn được yêu cầu này sẽ không thể cài đặt được file APK, dù tải từ nguồn nào đi chăng nữa. Do lượng người chơi dùng điện thoại 32-bit vẫn còn khá nhiều, nên đông đảo game thủ đều có chung một thắc mắc là liệu Riot có tung ra một phiên bản dành cho những dòng điện thoại này không.

Đáng tiếc, câu trả lời là không, hoặc thậm chí là không bao giờ. Do từ tháng 8/2019, Google đã yêu cầu các nhà phát triển khi thêm ứng dụng của mình vào kho tải này bắt buộc phải có phiên bản 64-bit. Nan giải hơn nữa là từ tháng 8/2021 trở đi, Google sẽ xóa những ứng dụng 32-bit, chính thức chấm dứt kỷ nguyên của này.
Trước đó, Apple đã “chuẩn hóa” 64-bit trên mọi ứng dụng được đăng lên kho tải App Store, đồng thời xóa bỏ hoàn toàn ứng dụng 32-bit kể từ iOS 13. Thậm chí nếu điện thoại Android của người chơi sử dụng chip 64-bit nhưng cài đặt hệ điều hành 32-bit, cũng không thể cài đặt được Đấu Trường Chân Lý Mobile.

HLV HAGL đổ lỗi cho mặt sân khiến đội nhà chịu thất bại
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – HLV Lee Tae-hoon cho rằng mặt sân xấu và thời tiết ở Nam Định là lý do khiến cho HAGL phải chịu thất bại trước đội chủ nhà. Vào tối ngày 25/3, HAGL đã có chuyến làm khách đến sân Thiên Trường của CLB Nam Định trong khuôn khổ vòng loại Cúp […]

The post HLV HAGL đổ lỗi cho mặt sân khiến đội nhà chịu thất bại appeared first on Bong88 Club.

Như vậy, game thủ đã có đáp án cho “lỗi phân tích cú pháp” của Đấu Trường Chân Lý Mobile. 99% trong tương lai, Riot Games sẽ không tung ra một phiên bản nào cho những dòng điện thoại này. Vì vậy, để giải quyết ổn thỏa, người chơi buộc phải nâng cấp smartphone của mình. Đây là điều sớm muộn cũng phải thực hiện vì trong tương lai gần, sẽ không xuất hiện ứng dụng 32-bit trên mọi dòng điện thoại thông minh nữa. Đấu Trường Chân Lý Mobile tuy không phải là kẻ khởi đầu cho trào lưu này, nhưng nhiều khả năng sẽ tạo nên một bước ngoặt cho “cách mạng smartphone” của người chơi.

The post Buồn cho game thủ dùng Android: ĐTCL Riot có câu trả lời cho “lỗi phân tích cú pháp” trên Android appeared first on Cao Thủ.