Bị cách ly tại nhà nhưng quá thèm bim bim, thanh niên sai “boss” đi mua hộ và diễn biến cười ra nước mắt

Nội dung của lá thư viết: “Xin chào ông chủ tiệm kính mến. Xin ông vui lòng bán cho con chó của tôi một bịch bánh Cheetos, loại màu cam, đừng lấy loại màu đỏ, màu đấy cay lắm. Bé chó của tôi có mang theo 20$ gắn ở cổ.
Khi thèm bim bim vật vã mà không được ra ngoài thì phải làm sao? Đừng lo, phục vụ các “boss” mãi giờ cũng tới thời của “sen” rồi, sai bảo nhiệt tình đi chứ còn gì nữa! Và những hình ảnh hài hước này nhanh chóng thu hút được nhiều người.
Trong những ngày này, dịch Covid-19 đang lan rộng nên nhiều quốc gia đã ban hành quy định về giờ giới nghiêm, yêu cầu cách ly tập trung và cách ly tại nhà. Mới đây, một anh chàng người Mexico không được phép ra ngoài nhưng lại thèm bim bim và đã nảy ra sáng kiến để mua được đồ ăn, thỏa mãn cơn thèm vật vã của mình.

Lộ bến đỗ tiếp theo của Philippe Coutinho
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Truyền thông Anh vừa mới tiết lộ bến đỗ tiếp theo mà Philippe Coutinho muốn đến. Tương lai của Philippe Coutinho vẫn đang là dấu hỏi lớn. Thời gian một năm trở lại đây, tương lai của Coutinho liên tục được giới truyền thông quốc tế quan tâm đặc biệt. Bởi với […]

The post Lộ bến đỗ tiếp theo của Philippe Coutinho appeared first on Bong88 Club.

Anh chàng người Mexico đang bị cách ly tại nhà nhưng lại thèm bim bim.
Antonio Munoz, chàng thanh niên người Mexico này sống đối diện 1 cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, vì lệnh cách ly ở khu của anh rất nghiêm ngặt nên không thể bước chân ra đường dù chỉ là bước, huống hồ sang bên kia đường. Thế là, anh chàng chợt nghĩ ra, sao mình không sai chú chó chihuahua đi mua thay nhỉ? Vì dù sao quy định chỉ cấm người chứ đâu cấm…. chó???
Và Munoz đã lên 1 kế hoạch cực kì thông minh, sai ngay chú chó cưng của mình đi thực hiện ship bim bim về cho chủ.
Nhiệm vụ tưởng như bất khả thi này lại diễn ra một cách trót lọt. Tuy nhiên, cả quá trình đầy hài hước khiến mọi người chứng kiến cũng phải phì cười.

Đầu tiên, Munoz viết một bức thư nêu rõ yêu cầu của mình. Sau đó anh chàng kẹp lá thư kèm số tiền mua bim bim vào cổ cún cưng và hướng dẫn bé đi sang bên kia đường.

Hot girl ngủ gật “Nóng cùng World Cup 2018” khiến fan bỏng mắt với bộ ảnh táo bạo
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) Hot girl ngủ gật Nhã Tiên thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những bức ảnh đầy quyến rũ trong phòng ngủ. Nhã Tiên tên thật là Nguyễn Thủy Tiên. Cô từng  từng nổi tiếng đình đám trên các trang mạng xã hội và có biệt danh “hot girl ngủ gật” nhờ […]

The post Hot girl ngủ gật “Nóng cùng World Cup 2018” khiến fan bỏng mắt với bộ ảnh táo bạo appeared first on Bong88 Club.

Nội dung của lá thư viết: “Xin chào ông chủ tiệm kính mến. Xin ông vui lòng bán cho con chó của tôi một bịch bánh Cheetos, loại màu cam, đừng lấy loại màu đỏ, màu đấy cay lắm. Bé chó của tôi có mang theo 20$ gắn ở cổ.
CẢNH BÁO: Bé chó của tôi có thể cắn ông nếu không được vuốt ve…
Kí tên: Hàng xóm phía trước tiệm của ông đây”.

Chú chó chihuahua được chủ nhân huấn luyện thành shipper chuyên nghiệp nhưng vẻ mặt có vẻ không mấy vui. Mặt mũi có vẻ ngơ ngác lắm đây này!

Ryan Giggs tiết lộ hậu vệ đáng sợ nhất trong sự nghiệp
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) Ryan Giggs tiết lộ Javier Zanetti chính là hậu vệ mà cựu danh thủ Man Utd ngán khi phải đối đầu nhất thời còn thi đấu. Trước khi giải nghệ, Ryan Giggs từng có 24 năm cống hiến cho Man Utd từ 1990 tới 2014. Cựu danh thủ người xứ Wales từng cùng […]

The post Ryan Giggs tiết lộ hậu vệ đáng sợ nhất trong sự nghiệp appeared first on Bong88 Club.

Hình ảnh hài hước của chú chó
Nhưng rõ ràng chihuahua không phải giống chó chỉ chuyên gây rối, bởi cô nàng mà Munoz nuôi đã nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ. Khoảng 10 phút sau khi khởi hành, chú chó này đã giao thư và tiền thành công, trở về nhà với gói bim bim ngậm trên miệng.

Đúng loại bim bim màu cam đây rồi. Với thành quả này, có vẻ chihuahua sẽ trở thành shipper chuyên nghiệp trong những ngày tiếp theo của anh chàng Munoz mất thôi.
The post Bị cách ly tại nhà nhưng quá thèm bim bim, thanh niên sai “boss” đi mua hộ và diễn biến cười ra nước mắt appeared first on Cao Thủ.