Bệnh nhân thứ 17 có kết quả âm tính lần 3, đủ điều kiện xuất viện

Sau 3 lần xét nghiệm, bệnh nhân thứ 17 đã có kết quả âm tính, đủ điều kiện xuất viện.
Bộ Y tế vừa cập nhật tình trạng bệnh nhân Covid -19 đang điều trị tại các bệnh viện. Đã có 10 ca xét nghiệm âm tính từ 1-3 lần. Trong đó, bệnh nhân thứ 17 đã có 3 lần xét nghiệm âm tính (lần lượt vào ngày 19/3, 22/3 và 24/3), đủ tiêu chuẩn xác định khỏi bệnh và xuất viện.

Jaejoong (JYJ) xác nhận nhiễm COVID-19, 1 tiếng sau sửa lại tâm thư và thừa nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư
Wednesday April 01, 2020

Ủa Jaejoong (JYJ), đây là trò đùa Cá tháng Tư của nhà anh? Theo tin nóng từ Edaily và My Daily, nam idol đình đám Jaejoong (JYJ) đã xác nhận nhiễm virus Corona (COVID-19). Nam ca sĩ đăng tải dòng trạng thái dài trên Instagram thông báo tin tức này: “Tôi vừa nhập viện”, đồng thời xin […]

The post Jaejoong (JYJ) xác nhận nhiễm COVID-19, 1 tiếng sau sửa lại tâm thư và thừa nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư appeared first on Bong88 Club.

Bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam.
Theo quy định của Bộ Y tế, người mắc Covid-19 được cho là khỏi bệnh và được xuất viện khi có đủ các tiêu chuẩn: hết sốt ít nhất 3 ngày; các triệu chứng lâm sàng được cải thiện, trạng thái toàn thân tốt, các dấu hiệu sinh tồn ổn định, chức năng các cơ quan bình thường, kết quả xét nghiệm máu trở về bình thường, kết quả X-quang phổi được cải thiện.
Bên cạnh đó, 2 mẫu bệnh phẩm (lấy cách nhau ít nhất 1 ngày) được xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân thứ 17 (N.H.N, 26 tuổi, trú tại Trúc Bạch, Hà Nội) từng đi du lịch ở Anh, Ý, qua Pháp, về Hà Nội ngày 1/3 trên chuyến bay VN0054, vào viện ngày 5/3.
Sau khi N. được phát hiện nhiễm Covid-19, đã có khoảng 14 người khác cùng chuyến bay được xác định mắc bệnh, hầu hết những người này là người Anh đến Việt Nam du lịch và ngồi cùng khoang thương gia. 3 người Việt Nam tiếp xúc gần với N. gồm bác gái, lái xe riêng và người giúp việc, nhiều ngày sau cũng dương tính với virus, lần lượt là bệnh nhân 19, 20, 47.

The post Bệnh nhân thứ 17 có kết quả âm tính lần 3, đủ điều kiện xuất viện appeared first on Cao Thủ.

Messi quyết định giảm 70% lương để san sẻ khó khăn với Barca
Monday March 30, 2020

(Cầu thủ) – Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Siêu sao Lionel Messi đã quyết định giảm 70% lương của mình nhằm san sẻ gánh nặng tài chính với Barca. Hiện tại. La Liga đã bị đình chỉ vô thời hạn vì diễn biến khó lường của dịch Covid-19 […]

The post Messi quyết định giảm 70% lương để san sẻ khó khăn với Barca appeared first on Bong88 Club.