Vợ Độ Mixi hạ sinh quý tử, thế nhưng cộng đồng mạng lại được dịp troll cậu con trai “Tùng Sói” không thương tiếc

Gia đình Độ Mixi đã đón thêm một thành viên mới có tên gọi cực dễ thương là “Cáo”. Tuy nhiên đây cũng là dịp để cư dân mạng troll cậu nhóc Tùng Sói sắp bị “ra rìa”.
Ngày 12/2 cộng đồng mạng lẫn giới game thủ Việt đã vô cùng sôi sục trước thông tin Độ Mixi đã đón đứa con thứ 2 của mình chào đời. Streamer này đã đăng tải bức ảnh chụp cùng vợ và đứa con vừa sinh của mình trong niềm vui sướng hân hoan. Bức ảnh này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ cũng như cộng đồng mạng.

Nghiên cứu từ ĐH California: ɴgʜiệɴ nói đùa, cà khịa có thể là dấu hiệu của các vấn đề thần kinh
Monday February 17, 2020

Dẫu biết rằng ai cũng thích một người vui vẻ, hay cười đùa, thế nhưng cái gì cũng cần có giới hạn. Một số người Լạм ďụпɡ đến mức hầu như không thể dừng lại việc đùa giỡn mà cứ phải cười mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng xem chi tiết nhé Hầu hết những […]

The post Nghiên cứu từ ĐH California: ɴgʜiệɴ nói đùa, cà khịa có thể là dấu hiệu của các vấn đề thần kinh appeared first on Bong88 Club.

Bức ảnh Độ Mixi cùng vợ và cậu con trai vừa chào đời tại bệnh viện

Bạn bè, người thân và đông đảo người hâm mộ đã chúc mừng Độ Mixi
Bạn bè, người thân lẫn các fan hâm mộ đều tỏ ra vui mừng và những lời chúc mừng Độ Mixi có thêm quý tử. Tuy nhiên cũng từ đây rất nhiều bình luận hài hước, hóm hỉnh đã ra đời.
Đầu tiên là việc troll cậu con trai cưng Tùng Sói sắp phải “ra rìa” vì gia đình đã có thêm thành viên mới. Trước đây Tùng Sói luôn được cả bố lẫn mẹ dành trọn tình thương yêu nhưng bây giờ thì phải chia cho em Cáo nữa. Tất nhiên đây chỉ là những bình luận vui của những người đã theo dõi và yêu mến gia đình nhỏ của “streamer người Tày” từ rất lâu.

Chỉ có thể là Ngọc Trinh: Đập hộp xong quẳng đồ cái uỵch ai nhìn cũng xót, đã vậy còn hồn nhiên phát biểu “Đồng hồ có 4 tỷ thôi”
Sunday February 16, 2020

Vẫn biết Ngọc Trinh chẳng thiếu đồ hiệu, và có khi với cô chuyện mua đồ hiệu chỉ theo trend hay hứng lên là vung tiền mua, nhưng cách mà cô ném đồ nhìn thôi cùng thấy xót của. Giữ đúng lời hẹn với fan rằng đêm Valentine sẽ lên sóng clip mới, mở đầu […]

The post Chỉ có thể là Ngọc Trinh: Đập hộp xong quẳng đồ cái uỵch ai nhìn cũng xót, đã vậy còn hồn nhiên phát biểu “Đồng hồ có 4 tỷ thôi” appeared first on Bong88 Club.

Tùng Sói sẽ thương em lắm, cô chú cứ chọc Sói hoài!

Tùng Sói chính là nạn nhận bị troll nhiều nhất sau khi Cáo ra đời
Sau đó là những bình luận hài hước mà chính Cris Phan cùng cô em gái ruột của Độ Mixi. Đây chính là hai người đã phát hiện ra “bà chủ kênh” đã make up trước khi chụp ảnh. Nhưng với phụ nữ thì phải xinh đẹp trước đã, chuyện khác tính sau.

Người xem lo lắng khi thấy vlog có bé Sa của Quỳnh Trần JP bị ẩn khỏi Youtube, chính chủ lên tiếng giải thích thì ai nấy mới thở phào
Monday February 17, 2020

Không để dân tình lo lắng lâu hơn, Quỳnh Trần JP nhanh chóng giải thích lý do vlog cả gia đình đi trượt tuyết bị ẩn khỏi Youtube. Sau gần 2 tháng loay hoay, cuối cùng Quỳnh Trần JP cũng tìm được cách để bé Sa xuất hiện trở lại trong các vlog trên Youtube. […]

The post Người xem lo lắng khi thấy vlog có bé Sa của Quỳnh Trần JP bị ẩn khỏi Youtube, chính chủ lên tiếng giải thích thì ai nấy mới thở phào appeared first on Bong88 Club.

Bà chủ kênh đi đẻ những vẫn phải xinh

Đánh tí son để chụp ảnh cho đẹp ấy mà

The post Vợ Độ Mixi hạ sinh quý tử, thế nhưng cộng đồng mạng lại được dịp troll cậu con trai “Tùng Sói” không thương tiếc appeared first on Cao Thủ.