Vì sao Man City bị cấm thi đấu ở Champions League 2 năm?

Man City bị UEFA cấm thi đấu ở Champions League trong 2 mùa và nộp phạt 30 triệu Euro do vi phạm luật công bằng tài chính.

COM” Bảng xếp hạng Bắn tỉa trong rừng
Thursday September 10, 2020

Game Bắn tỉa trong rừng. Bạn đang chơi trò chơi Bắn tỉa trong rừng là một game online hay tại chuyên mục Game Bắn súng của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Bắn tỉa trong rừng appeared first on Bong88 Club.

Man City bị cấm thi đấu ở Champions League.

Theo kết quả điều tra từ Cơ quan kiểm soát tài chính CLB (CFCB), Man City đã phóng đại số tiền thu được từ các khoản tài trợ trong giai đoạn 2012 đến 2016.

khanhbonmat Chỉ huy sứ đồng tri
Thursday September 10, 2020

Thông tin về game Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận Multi Thảo luận, tổng hợp thông tin về game. Thảo luận trong ‘Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận’ bắt đầu bởi Mrphung 8/8/18. Trang 988 của 988 trang

The post khanhbonmat Chỉ huy sứ đồng tri appeared first on Bong88 Club.

Cơ quan kiểm soát tài chính UEFA (CFCB) phát hiện Man City gian dối trong khoản doanh thu từ nhà tài trợ Abu Dhabi (Trong giai đoạn 2012 – 2016). Công ty mẹ – Abu Dhabi group đã bơm tiền trái phép để Manchester City chi tiêu trái phép. Số tiền này vượt quá nguồn thu thương mại và tiền thưởng.

Phía UEFA khẳng định định họ có đầy đủ bằng chứng về việc Man City đã vi phạm nghiêm trọng các quy định về cấp phép CLB cũng như luật công bằng tài chính. 

Chi tiết vụ MU chiêu mộ Sancho: Bao giờ xong
Thursday September 10, 2020

Anh. Man United. Quan điểm . Sancho là thước đo cho tham vọng của MU Thứ Năm, 10/09/2020 20:22 GMT+7 (Thethaovanhoa.vn) – Việc chỉ có một tân binh mang tên Van de Beek trong bối cảnh các CLB khác có những bản hợp đồng chất lượng khiến nhiều người nghi ngờ tham vọng của MU […]

The post Chi tiết vụ MU chiêu mộ Sancho: Bao giờ xong appeared first on Bong88 Club.

Và đóng phạt 30 triệu Euro.

Về phần Man City, lãnh đạo của họ cho rằng UEFA đã làm quá vấn đề. “Thất vọng nhưng không bất ngờ” chính xác là những gì Man City chia sẻ trong bản thông báo gửi tới chính UEFA. Đội chủ sân Etihad cũng cho rằng việc làm của UEFA là thiếu minh bạch và công bằng, cũng không có sự báo trước. Man City tuyên bố sẽ khiếu nại lên Ủy ban Kỷ luật của UEFA và Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS).   

Với án phạt này, Man City tạm thời sẽ bị cấm tham dự Champions League trong vòng 2 năm (từ 2020-2022). Và đóng số tiền là 30 triệu Euro.
(289)Lịch phát sóng bóng đá ngày 16/02/2020Man City bị cấm dự Champions League, cơ hội cho Sheffield United, Tottenham và Man Utd.Dortmund đại thắng Frankfurt trên sân nhàManchester United đã hạ quyết tâm bán PogbaNếu ở lại PSG, Mbappe sẽ nhận lương cao hơn cả RonaldoThe post Vì sao Man City bị cấm thi đấu ở Champions League 2 năm? appeared first on Cầu Thủ.