Trung Quốc: Được thưởng ngay 3 triệu nếu tự nguyện đi khám khi có triệu chứng sốt

Trước sự chuyển biến khó lường của virus Corona, chính quyền tỉnh Hồ Bắc (miền Trung Trung Quốc), nơi khởi phát dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19) gây ra đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ cuộc chiến chống dịch bệnh.

Đi cách ly nhiệt huyết như Võ Hoàng Yến, hết dạy catwalk lại tích cực đi hóng chuyện nhà người ta cực hài
Saturday March 28, 2020

Cuộc sống cách ly của Võ Hoàng Yến có vẻ như cực kì thoải mái với những hoạt động vui chơi giải trí rất vui. Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hóng hớt của Võ Hoàng Yến với dôi chân dài và dáng vẻ gây chú ý Sau 14 ngày cách […]

The post Đi cách ly nhiệt huyết như Võ Hoàng Yến, hết dạy catwalk lại tích cực đi hóng chuyện nhà người ta cực hài appeared first on Bong88 Club.

Ảnh: QQ

Ảnh: QQ
Theo đó, các chính sách bao gồm giảm thuế cho các công ty đối với các hoạt động nhân đạo liên quan đến dịch bệnh, cũng như giảm thuế cho những người bán lẻ rau quả. Các tổ chức phi lợi nhuận, các làng mạc và cộng đồng dân cư cũng được áp dụng giảm thuế liên quan đến cuộc chiến chống virus.

Idol Nguyễn Văn Dúi chuyển hướng sang làm Youtuber, vừa ra video đầu tiên đã bị cộng đồng mạng soi ra chân dung mẹ đẻ “cực ngầu”
Friday March 27, 2020

Sau bao ngày tò mò thì cuối cùng chân dung mẹ đẻ của idol “Nguyễn Văn Dúi” cũng đã được ra mắt cộng đồng mạng. Kể từ khi trở thành hot boy của làng chó cũng như được cộng đồng mạng tán dương, dành cho biệt danh idol đầy mỹ miều nhờ vào những biểu […]

The post Idol Nguyễn Văn Dúi chuyển hướng sang làm Youtuber, vừa ra video đầu tiên đã bị cộng đồng mạng soi ra chân dung mẹ đẻ “cực ngầu” appeared first on Bong88 Club.

Ảnh: QQ

Ngoài ra, tại huyện Phòng, Thập Yến, Hồ Bắc (Trung Quốc) người ốm có triệu chứng sốt tự nguyện đến bệnh viện được chỉ định khám sẽ được thưởng 1.000 nhân dân tệ/người (~3,3 triệu đồng).

Sốc! Sao La Liga đào tẩu khỏi ổ dịch TBN, lái xe 26 tiếng vượt qua 2.830 km để vượt biên
Saturday March 28, 2020

(Cầu thủ) – Mới đây một ngôi sao xứ bò tót đã có hành động bỏ trốn về quê gây sốc đối với NHM. Covid 19 đang đe dọa đến toàn cầu vì vậy Tây Ban Nha cũng không tránh khỏi “kiếp nạn” này. Hiện ở đất nước này đã phát hiện 56.188 ca dương […]

The post Sốc! Sao La Liga đào tẩu khỏi ổ dịch TBN, lái xe 26 tiếng vượt qua 2.830 km để vượt biên appeared first on Bong88 Club.

Ảnh: QQ

Ảnh: QQ 
Đối với những người báo cáo người bị sốt cho chính quyền sẽ được thưởng 500 nhân dân tệ (~1,6 triệu đồng) nếu trường hợp đó được xác nhận bị sốt.
Trước đó, huyện Chính Định, Hà Bắc, Trung Quốc cũng treo thưởng 1000 nhân dân tệ (3,3 triệu đồng) cho những ai báo cáo người từ Vũ Hán đến mà chưa đăng ký với cơ quan chức năng.
Chính quyền một địa phương ở Thạch Gia Trang còn treo thưởng 2.000 nhân dân tệ (~6,5 triệu đồng) cho những ai cung cấp thông tin về người đã tới Vũ Hán thời gian gần đây.
Ngày 9/2, Bộ Tài Chính Trung Quốc cho biết đã phân bổ hơn 71 tỷ nhân dân tệ để phục vụ công tác đối phó với Corona.
Theo thống kê, đến nay, huyện Phòng đã có 27 trường hợp được xác nhận nhiễm virus Covid-19. Tính đến ngày 13/2/2020, Hồ Bắc có thêm 14.840 ca nhiễm viêm phổi do virus Covid-19 và số ca không qua khỏi tăng thêm 242 người.
 
The post Trung Quốc: Được thưởng ngay 3 triệu nếu tự nguyện đi khám khi có triệu chứng sốt appeared first on Cao Thủ.