Tin mới: Thanh niên sốt quá 7 ngày không được nhập ngũ

Theo thông tin mới nhất thì các tân binh bị sốt quá 7 ngày sẽ không được nhập ngũ và phải giữ lại địa phương cách ly kiểm tra.
Đại dịch Corona vẫn đang hoành hành từng ngày, mọi biện pháp phòng dịch đều được thực hiện trên mọi lĩnh vực.
Mới đây, Cục Quân y (Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng) vừa gửi công văn hướng dẫn việc tiếp nhận chiến sĩ mới năm 2020 và có mục rằng ai sốt quá 7 ngày sẽ không được nhập ngũ, cụ thể:

Game Tetrollapse Xếp hình – Tangram Blocks
Tuesday September 08, 2020

Hiệp sĩ. Game Tetrollapse Xếp hình – Tangram Blocks. Trò chơi Tetrollapse Xếp hình – game Tetrollapse Xep hinh Tetrollapse Xếp hình (Tangram) là một game giải trí nhẹ nhàng trên Game vui dành cho nhân viên văn phòng thư giãn sau giờ làm. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp chúng vào ô trống […]

The post Game Tetrollapse Xếp hình – Tangram Blocks appeared first on Bong88 Club.

Yêu cầu mới được công bố.
Trước thông tin mới này bạn V.T.H. (Thái Bình) – một độc giả của Oh!man đã chia sẻ ý kiến của mình:
“Sau khi đọc tin này chắc chắn nhiều thanh niên muốn lăn ra sốt lắm đây, dạo một vòng quanh mấy bình luận đã thấy la liệt kêu gọi cách kéo dài cơn sốt để trốn nhập ngũ.
Nhưng đấy chắc cũng chỉ nói vui thôi chứ ai làm thế đúng không các ông? Thấy nói trước khi đi tất cả tân binh sẽ được quân y kiểm tra thân nhiệt, nếu ai có triệu chứng sốt thì sẽ được giữ lại địa phương cách ly, theo dõi trong 7 ngày. Ai sau 7 ngày chưa hết sốt thì đơn vị được đề nghị bù đổi quân.

(Ảnh: Không sợ chó)
Nhưng nói về quyết định này tôi nghĩ đây là điều cần thiết bởi trong quân ngũ có rất nhiều người, bây giờ dịch bệnh cũng dễ lây lan và không có thuốc đặc trị, nếu một người lây cho cả đoàn thì cũng toang cơ. Mà không chỉ nên đợi kiểm tra mà mỗi người nên tự có ý thức nếu ốm thì nên khai trước tránh những rắc rối sau đó.
Tuy nhiên không thoát được đâu nha các thanh niên, năm nay dịch không đi được thì năm sau đi chứ gì căng, dăm ba dịch năm sau cũng hết nhé!”
The post Tin mới: Thanh niên sốt quá 7 ngày không được nhập ngũ appeared first on Cao Thủ.

Thánh thần Sony của ng ta phải làm thao đây
Tuesday September 08, 2020

Thông tin về game Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận Multi Thảo luận, tổng hợp thông tin về game. Thảo luận trong ”Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận” bắt đầu bởi Mrphung 8/8/18. Trang 975 của 975 trang

The post Thánh thần Sony của ng ta phải làm thao đây appeared first on Bong88 Club.