Tiếp tục D.ra.ma game thủ Free Fire tố bị bạn gái c.ắm s.ừ.ng để bỏ đi theo tiếng gọi tình yêu của yê.u r.â.u x.a.nh

Có vẻ như, phốt của tên yêu râu xanh này trong cộng đồng Free Fire không phải là ít.
Càng gần kề ngày lễ tình nhân thì các phốt liên quan đến tình yêu càng nhiều. Trong những ngày vừa qua, cộng đồng Free Fire được một phen “hít hà” drama liên quan đến thành viên của một trong những quân đoàn lớntrong tựa game này. Đó chính là việc tên yêu râu xanh này gạ gẫm người yêu “trên mạng” cho xem hình ảnh nhạy cảm rồi sau đó khi chia tay lại đòi dọa dẫm sẽ công khai đống ảnh nóng này.

Tán gái mùa dịch: Gửi thư làm quen bằng flycam, buổi hẹn hò đầu tiên mỗi người ngồi một góc sân thượng
Saturday March 28, 2020

Chẳng thể ngờ, thời gian tránh dịch lại giúp chàng trai kiếm được cô bạn gái xinh đẹp.  Cách ly ngỡ tưởng sẽ là quãng thời gian tồi tệ nhất khi phải nhốt mình trong nhà, không được đi đâu cũng không được tiếp xúc với ai. Tuy nhiên, đâu đó lại xuất hiện một […]

The post Tán gái mùa dịch: Gửi thư làm quen bằng flycam, buổi hẹn hò đầu tiên mỗi người ngồi một góc sân thượng appeared first on Bong88 Club.

Mollu, một trong những youtuber của Free Fire đã phải sử dụng từ “yêu râu xanh” để ám chỉ hành động hèn kém của nhân vật này. Ngay sau khi sự việc được xới tung lên bởi cộng đồng Free Fire thì gần như sau đó, một người chơi khác cũng đứng lên tố cáo tên yêu râu xanh này đã dụ dỗ bạn gái mình và sau đó bị chính người yêu cắm sừng, đi theo tiếng gọi “tình yêu mới”.
Cụ thể câu chuyện được thành viên này chia sẻ lại như sau:

Bài đăng của người chơi này đã thu về rất nhiều sự chú ý của thành viên group Free Fire với hơn 1.800 lượt cảm xúc, 2.500 lượt bình luận và tới 326 lượt chia sẻ. Theo như thông tin được người chơi này phản ánh thì người yêu của mình và tên “yêu râu xanh” kia có liên quan tới câu chuyện mà youtuber Mollu đã kể trong những ngày qua. Hiện chưa rõ hai cô gái trong hai câu chuyện này có phải là một hay không. Chỉ biết rằng, cộng đồng Free Fire cũng đang gửi tới chàng trai này những lời chia sẻ đầy tính cảm thông.

Dybala kể về cảm giác đau khổ vì nhiễm corona
Saturday March 28, 2020

(Cầu thủ) – Paulo Dybala hiện vẫn đang trong tình trạng tự cách ly điều trị corona. Sau khi tiền đạo của Juve thông báo anh và bạn gái dương tính cách đây ít hôm. Rúng động Italy: Dybala và huyền thoại Maldini dương tính với Covid-19 Dybala thông báo anh dương tính với Corona […]

The post Dybala kể về cảm giác đau khổ vì nhiễm corona appeared first on Bong88 Club.

Tuy nhiên, với việc nhân vật nam chính được nhắc tới trong cả hai câu chuyện kể trên có thể suy đoán được là cùng một đối tượng. Được biết, nhân vật này đã từng sở hữu rất nhiều “phốt” trên cộng đồng Free Fire, mà chủ yếu liên quan tới việc gạ gẫm, lừa dối và sau đó là đe dọa những cô gái nhẹ dạ của tựa game này.

Cũng giống như những gì đã được chúng tôi chia sẻ lần trước thì đây có lẽ sẽ là bài học cảnh tỉnh đối với tất cả nữ game thủ, những người dễ bị kẻ xấu lợi dụng, đặc biệt là trên thế giới ảo, ranh giới giữa người tốt và kẻ xấu thực sự rất mong manh.

Không chỉ CĐM mà ngay cả streamer “đình đám” ViruSs: Phản ứng “quay xe” khi hot girl “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” bất ngờ lộ mặt mộc
Friday March 27, 2020

Nhan sắc của nàng hot girl trông rất khác so với các bức ảnh trước đó. Thời buổi hiện tại, việc các cô nàng hot girl mạng, streamer sử dụng nhiều phần mềm, filter chỉnh sửa ảnh để sở hữu một ngoại hình long lanh cũng như những bức ảnh xinh đẹp trên trang cá […]

The post Không chỉ CĐM mà ngay cả streamer “đình đám” ViruSs: Phản ứng “quay xe” khi hot girl “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” bất ngờ lộ mặt mộc appeared first on Bong88 Club.

Vì chỉ cần một quyết định sai lầm thôi sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Hơn thế nữa, người chơi cũng không nên quá kỳ vọng vào các cuộc tình “ảo” trên một không gian ảo để tránh phải nhận về “trái đắng” như câu chuyện của những nhân vật kể trên.
The post Tiếp tục D.ra.ma game thủ Free Fire tố bị bạn gái c.ắm s.ừ.ng để bỏ đi theo tiếng gọi tình yêu của yê.u r.â.u x.a.nh appeared first on Cao Thủ.