Tiếp tục D.ra.ma game thủ Free Fire tố bị bạn gái c.ắm s.ừ.ng để bỏ đi theo tiếng gọi tình yêu của yê.u r.â.u x.a.nh

Có vẻ như, phốt của tên yêu râu xanh này trong cộng đồng Free Fire không phải là ít.
Càng gần kề ngày lễ tình nhân thì các phốt liên quan đến tình yêu càng nhiều. Trong những ngày vừa qua, cộng đồng Free Fire được một phen “hít hà” drama liên quan đến thành viên của một trong những quân đoàn lớntrong tựa game này. Đó chính là việc tên yêu râu xanh này gạ gẫm người yêu “trên mạng” cho xem hình ảnh nhạy cảm rồi sau đó khi chia tay lại đòi dọa dẫm sẽ công khai đống ảnh nóng này.

Chỉ có thể là Ngọc Trinh: Đập hộp xong quẳng đồ cái uỵch ai nhìn cũng xót, đã vậy còn hồn nhiên phát biểu “Đồng hồ có 4 tỷ thôi”
Sunday February 16, 2020

Vẫn biết Ngọc Trinh chẳng thiếu đồ hiệu, và có khi với cô chuyện mua đồ hiệu chỉ theo trend hay hứng lên là vung tiền mua, nhưng cách mà cô ném đồ nhìn thôi cùng thấy xót của. Giữ đúng lời hẹn với fan rằng đêm Valentine sẽ lên sóng clip mới, mở đầu […]

The post Chỉ có thể là Ngọc Trinh: Đập hộp xong quẳng đồ cái uỵch ai nhìn cũng xót, đã vậy còn hồn nhiên phát biểu “Đồng hồ có 4 tỷ thôi” appeared first on Bong88 Club.

Mollu, một trong những youtuber của Free Fire đã phải sử dụng từ “yêu râu xanh” để ám chỉ hành động hèn kém của nhân vật này. Ngay sau khi sự việc được xới tung lên bởi cộng đồng Free Fire thì gần như sau đó, một người chơi khác cũng đứng lên tố cáo tên yêu râu xanh này đã dụ dỗ bạn gái mình và sau đó bị chính người yêu cắm sừng, đi theo tiếng gọi “tình yêu mới”.
Cụ thể câu chuyện được thành viên này chia sẻ lại như sau:

Bài đăng của người chơi này đã thu về rất nhiều sự chú ý của thành viên group Free Fire với hơn 1.800 lượt cảm xúc, 2.500 lượt bình luận và tới 326 lượt chia sẻ. Theo như thông tin được người chơi này phản ánh thì người yêu của mình và tên “yêu râu xanh” kia có liên quan tới câu chuyện mà youtuber Mollu đã kể trong những ngày qua. Hiện chưa rõ hai cô gái trong hai câu chuyện này có phải là một hay không. Chỉ biết rằng, cộng đồng Free Fire cũng đang gửi tới chàng trai này những lời chia sẻ đầy tính cảm thông.

Cho “game thủ FIFA” đi bắn PUBG, Refund Gaming của Độ Mixi “ăn ngập hành”
Monday February 17, 2020

Xếp thứ 15/16 đội tuyển tham dự PUBG Việt Nam Series (PVS) Spring 2020 và có tổng kill chưa bằng một mình Haisaki của Cerberus Esports. Đây chính là thành tích tệ hại nhất của Refund Gaming kể từ khi thành lập. Refund Gaming là đội tuyển PUBG nổi tiếng và sở hữu lượng fan […]

The post Cho “game thủ FIFA” đi bắn PUBG, Refund Gaming của Độ Mixi “ăn ngập hành” appeared first on Bong88 Club.

Tuy nhiên, với việc nhân vật nam chính được nhắc tới trong cả hai câu chuyện kể trên có thể suy đoán được là cùng một đối tượng. Được biết, nhân vật này đã từng sở hữu rất nhiều “phốt” trên cộng đồng Free Fire, mà chủ yếu liên quan tới việc gạ gẫm, lừa dối và sau đó là đe dọa những cô gái nhẹ dạ của tựa game này.

Cũng giống như những gì đã được chúng tôi chia sẻ lần trước thì đây có lẽ sẽ là bài học cảnh tỉnh đối với tất cả nữ game thủ, những người dễ bị kẻ xấu lợi dụng, đặc biệt là trên thế giới ảo, ranh giới giữa người tốt và kẻ xấu thực sự rất mong manh.

Youtuber đối diện án tù 5 năm vì giả vờ nhiễm COVID-19 rồi co ɡіậᴛ khiến nhiều người hoảng Լоạп
Saturday February 15, 2020

Không cái dại nào bằng những trò chơi khăm gây hoảng sợ trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Trong khi nhiều quốc gia vẫn đang đau đầu vì COVID-19, những trò chơi khăm ďạі ďộᴛ liên quan đến dịch cúm này lại được bày ra mỗi ngày. Lấy cái mác “thử […]

The post Youtuber đối diện án tù 5 năm vì giả vờ nhiễm COVID-19 rồi co ɡіậᴛ khiến nhiều người hoảng Լоạп appeared first on Bong88 Club.

Vì chỉ cần một quyết định sai lầm thôi sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Hơn thế nữa, người chơi cũng không nên quá kỳ vọng vào các cuộc tình “ảo” trên một không gian ảo để tránh phải nhận về “trái đắng” như câu chuyện của những nhân vật kể trên.
The post Tiếp tục D.ra.ma game thủ Free Fire tố bị bạn gái c.ắm s.ừ.ng để bỏ đi theo tiếng gọi tình yêu của yê.u r.â.u x.a.nh appeared first on Cao Thủ.