‘Tăng nghỉ Tết, hè học bù để học sinh tránh virus corona’

Trước mắt nên cho học sinh nghỉ thêm một tuần để theo dõi tình hình dịch, có thể học bù vào hè.

Không muốn người dân tụ tập ngoài đường, chính phủ Ba Lan tự mở luôn server Minecraft để ‘dụ’ giới trẻ ngồi nhà chơi game
Saturday March 28, 2020

Chính phủ Ba Lan quyết định lập một server Minecraft để ‘dụ’ học sinh – sinh viên nước này ở nhà chơi game, thay vì tụ tập ngoài đường Trong bối cảnh dịch  vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, chính phủ Ba Lan đã quyết định đóng cửa toàn bộ trường […]

The post Không muốn người dân tụ tập ngoài đường, chính phủ Ba Lan tự mở luôn server Minecraft để ‘dụ’ giới trẻ ngồi nhà chơi game appeared first on Bong88 Club.

Sau khi có thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất cho học sinh 3 tỉnh nghỉ học, trước việc virus corona có diễn biến phức tạp, nhiều độc giả đề xuất nên cho học sinh nghỉ học thêm một tuần để theo dõi tình hình:
Cho học sinh, sinh viên nghỉ một tháng qua đợt dịch này rồi học bù vào tháng hè, đừng để dịch bùng phát thêm mới cho nghỉ thì rất nguy hiểm.
Hạ Long Hiệp
Các em chưa có đủ nhận thức về cách phòng/chống dịch. Lúc này, tốt nhất hãy cho các em nghỉ, học bù vào hè (rút ngắn thời gian nghỉ hè).

ductm
Phương án cho học sinh toàn quốc nghỉ học đến khi dịch bệnh được kiểm soát trên toàn thế giới Việc học tập là cả đời người chứ không phải một vài tháng, có thể sau cho các cháu học bù sau cũng được. Kiểm soát bệnh dịch là cần thiết hơn tất cả vì đây là tính mạng của toàn nhân loại không riêng nước Việt ta.
Song Hải Mai
Mong Bộ Giáo Dục cân nhắc cho học sinh nghỉ một tuần để theo dõi tình hình, bù lại vào thời gian hè. Sau đó tùy theo tình tính tiếp. Trường học mấy ngàn học sinh, các em ngồi sát nhau, một em bị thôi cũng khó tránh khỏi lây lan.

Rất nhiều game thủ trên Steam đã chuyển sang Ram 16GB, bạn còn dùng 8GB là bắt đầu lỗi thời rồi
Friday March 27, 2020

Có thể ở thời điểm hiện tại, 8GB Ram là hoàn toàn ổn cho các trải nghiệm chơi game hoặc công việc bình thường. Tuy nhiên, điều này sẽ không tồn tại lâu. Ngày nay, khi công nghệ đồ họa đang phát triển không ngừng nghỉ, không mấy ngạc nhiên khi các game bom tấn […]

The post Rất nhiều game thủ trên Steam đã chuyển sang Ram 16GB, bạn còn dùng 8GB là bắt đầu lỗi thời rồi appeared first on Bong88 Club.

Giáo viên đeo khẩu trang giảng, cộng tâm lý không an tâm, dạy cũng khó hiệu quả. Chỗ học chỗ nghỉ ít nhiều ảnh hưởng đến các kỳ thi chung.
Danh Nguyentan
Kiến thức bị chậm một, hai tuần thì còn rất nhiều cơ hội bù đắp và rất bảo đảm. Còn Corona chỉ cần 15 phút là “hoàn thành” nhiệm vụ. Đừng để điều bất trắc xảy ra rồi rút kinh nghiệm, rồi phê phán nhau. Và trước mắt, phụ huynh và học sinh không yên tâm đâu. Liệu trong tâm trạng vậy, hiệu quả giáo dục, giảng dạy thế nào?
Nguyen Hiep
Nhiều năm làm hội trưởng hội phụ huynh của các lớp nên tôi biết ít nhất 1/3 học sinh trong mỗi lớp đến từ các tỉnh khác nhau. Đặc biệt là sau kỳ nghỉ Tết các cháu về quê và nay quay lại hoc. Lịch dạy có thể lùi sau trong hè để đảm bảo an toàn cho các cháu và cũng là cách chống lây lan dịch bệnh. .Tôi đề nghị Sở Giáo dục TP HCM cho các cháu nghỉ học để phòng chống dịch cúm. Đặc biệt là các cháu mầm non đến THCS, vì các cháu còn quá nhỏ để ý thức cách phòng chống.

HoaiBao
Tôi đang cân nhắc việc liệu có nên lên lại Sài Gòn để nhập học vào ngày mai hay không. Trường của tôi thì không cho nghỉ, mà giờ thấy tình hình tôi cũng khá lo. Tôi đang cảm, mũi cứ sụt sịt, ho thì cạch cạch. Nhà tôi ai cũng bảo ở quê ít bữa xem tình hình thế nào rồi lên mà không lên học thì bị điểm danh vắng. Thôi, đi thu xếp đồ đạc chuẩn bị mai lại lên Sài Gòn. Mong là tình hình dịch bệnh sẽ không diễn biến phức tạp hơn.
_Corn _New
The post ‘Tăng nghỉ Tết, hè học bù để học sinh tránh virus corona’ appeared first on Cao Thủ.

Bị “ném đá” khi nhờ bộ đội khu cách ly mua “mận, xoài, ổi, cafe…”, nữ tiếp viên hàng không đáp trả khiến CĐM dậy sóng
Friday March 27, 2020

Mới đây một nữ tiếp viên hàng không gây xôn xao khi nhờ lực lượng bộ đội tại khu cách ly đi cả tá đồ ăn vặt như xoài, mận, ổi, cafe…..gây xôn xao và nữ tiếp viên hàng không chẳng ngại đáp trả lại những tin nhắn chỉ t.rí.ch trước việc mình nhờ dân […]

The post Bị “ném đá” khi nhờ bộ đội khu cách ly mua “mận, xoài, ổi, cafe…”, nữ tiếp viên hàng không đáp trả khiến CĐM dậy sóng appeared first on Bong88 Club.