Sếp Liverpool nói về viễn cảnh Gerrard vô địch Premier League

(Cầu thủ) – Sếp lớn của Liverpool, giám đốc Peter Moore giải thích viễn cảnh gọi lại Gerrard để giúp huyền thoại này vô địch Premier League là rất khó.
 
Tuần qua, nhiều CĐV Liverpool kêu gọi đội bóng chiêu mộ lại huyền thoại Steven Gerrard. Họ muốn anh ra sân 5 trận cuối mùa để cùng CLB nâng chức vô địch Premier League. Danh hiệu mà vị thủ quân này đã dùng cả đời theo đuổi mà không thể.
Steven Gerrard từng ở rất gần chức vô địch Premier League
Steven Gerrard từng ở rất gần chức vô địch Premier League một vài giây. Nhưng anh và đồng đội đã trượt chân trước cửa thiên đường. Hiện Gerrard đã giải nghệ được 3 năm và đang là HLV của Rangers tại Scotland.
Nói về viễn cảnh gọi lại Gerrard để giúp huyền thoại này vô địch Premier League. Giám đốc điều hành Peter Moore cho biết: “Liverpool có nên đem Gerrard về để cậu ấy có được huy chương Premier League hay không.? Vậy hãy để tôi hỏi lại các bạn: Cầu thủ nào trong đội mà các bạn muốn loại bỏ để điều đó xảy ra?”
Tình chỉ đẹp khi còn dang dỡ, và đó nên là số phận của Gerrard
“Chúng ta đều yêu quý Gerrard. Nhưng anh ấy đang là HLV Rangers…”
“Các bạn tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta loại bỏ một cầu thủ. Rồi nói rằng cậu ta sẽ không được nhận huy chương vô địch vì nó phải được đưa cho huyền thoại cũ của CLB?” – Peter Moore bác bỏ ý tưởng của các fan Liverpool
(0)
France Football bất ngờ bút chiến với truyền thông BarcaCụ ông 75 tuổi chuẩn bị hoàn thành giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệpFan Indo tiếc nuối với án phạt như tấu hài của AFCRonaldinho bị tố lừa đảoChelsea đứng số 1 về lợi nhuận, Real thua lỗ trong chuyển nhượngThe post Sếp Liverpool nói về viễn cảnh Gerrard vô địch Premier League appeared first on Cầu Thủ.

Từ 0h đêm nay chính thức cấm tụ tập trên 20 người, phải đứng cách nhau 2m
Friday March 27, 2020

Tác giả: Thu Hằng KD: Đọc cái title hơi buồn cười, nhưng rất cần thiết. Đây phải coi là lệnh cấm tụ tập – môi trường lây lan dịch, bởi dịch bệnh đã tiến tới giai đoạn 3, giai đoạn căng thẳng nhất. Nhưng như vậy, vào Ngày Giỗ Tổ Đền Hùng năm nay, xin […]

The post Từ 0h đêm nay chính thức cấm tụ tập trên 20 người, phải đứng cách nhau 2m appeared first on Bong88 Club.

Messi và các ngôi sao của Barca từ chối giảm lương
Thursday March 26, 2020

(Cầu thủ) – Theo AS, Messi và các đồng đội ở Barca không đồng ý đề xuất bị cắt giảm lương. Messi và đồng đội từ chối giảm lương. Trước đây, tờ La Vanguardia đăng tải thông tin các cầu thủ ở Barca sẽ phải bị cắt giảm từ 20 đến 30% lương do ảnh […]

The post Messi và các ngôi sao của Barca từ chối giảm lương appeared first on Bong88 Club.