Nóng: Thủ tướng gửi công văn hoả tốc cho phép học sinh cả nước tạm nghỉ học trước dịch Corona

Những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh Corona diễn biến vô cùng phức tạp. Tại Việt Nam, có 7 trường hợp được ghi nhận dương tính với virus Corona. Điều này khiến nhiều phụ huynh lo ngại khi đưa con em đến trường bởi lo sợ việc lây lan dịch bệnh.
Để phòng chống dịch Corona lây lan trên diện rộng, Thủ tướng chính thức phê chuẩn cho học sinh cả nước tạm nghỉ học.
Chiều ngày 1-2, Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi Công văn tới Thủ tướng xin ý kiến chỉ đạo về việc cho phép học sinh nghỉ học từ ngày 3/2 để phòng dịch.Vào cuối giờ chiều ngày 2/2, Thủ tướng Chính phủ Xuân Phúc chính thức có quyết định cho học sinh cả nước nghỉ học để phòng tránh dịch virus Corona. Văn phòng Chính phủ đã gửi công văn hoả tốc đến Bộ Giáo dục Đào tạo và Bộ Y tế như sau:

NTN đăng ảnh ngã sau “t.a.i n.ạ.n nghề nghiệp”, cộng đồng mạng than thở: Tội anh quá
Friday February 14, 2020

Hiện giờ vẫn chưa có nhiều thông tin về lý do tại sao NTN lại gặp chấn thương như vậy. Không thể phủ nhận rằng, mặc dù rất nổi tiếng thế nhưng cái tên NTN lúc nào cũng đi kèm với những màn tranh cãi bất tận từ phía cư dân mạng. Sở hữu cho […]

The post NTN đăng ảnh ngã sau “t.a.i n.ạ.n nghề nghiệp”, cộng đồng mạng than thở: Tội anh quá appeared first on Bong88 Club.

Ảnh minh họa
“Về đề nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Văn bản số 266/ BGDĐT-GĐTC ngày 01 tháng 02 năm 2020) trình Thủ tướng Chính phủ xin phép học sinh, sinh viên nghỉ học phòng, chống dịch nCoV, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế khẩn trương hướng dẫn các địa phương về việc cho trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non và học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tạm nghỉ học. Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quyết định cụ thể bảo đảm phù hợp với tình hình thực tế của địa phương”.

Công văn của Thủ tướng gửi các bộ.
VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!
Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Bạt ngàn hoa và thanh tao hương
Saturday February 15, 2020

Tác giả: KD/KD. Ảnh: NAG Nguyễn Sơn Hải KD: Một chút vui. Bất ngờ fbker Lương Lan, công tác ở tờ Người Làm Báo Bà Rịa Vũng Tàu gửi cho bài thơ của mình đã đăng trong số Xuân 2020 của báo. Bỗng cảm giác như một sự an ủi để sống an nhiên hơn […]

The post Bạt ngàn hoa và thanh tao hương appeared first on Bong88 Club.

Ảnh minh họa
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng – đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.
The post Nóng: Thủ tướng gửi công văn hoả tốc cho phép học sinh cả nước tạm nghỉ học trước dịch Corona appeared first on Cao Thủ.