Nhiều cầu thủ Việt Nam thờ ơ khi được hướng dẫn luật đá bóng mới

(Cầu thủ)- Chỉ những cầu thủ ngoại, các HLV nước ngoài và một phần cầu thủ nội chăm chú nghe, học luật mới khi Ban Trọng tài đến giảng dạy tại CLB.

Juventus thất thủ trước Lyon, Ronaldo im tiếng
Thursday February 27, 2020

(Cầu thủ) – Thực lực mạnh hơn hẳn. Nhưng Juventus đã không vượt qua được thử thách ở trận lượt đi vòng 1/8 trên sân của chủ nhà Lyon.  Xuất phát với bộ đôi tấn công mạnh nhất của mình là Ronaldo – Dybala. Juventus ngay lập tức chiếm thể hiện rõ thế cửa trên […]

The post Juventus thất thủ trước Lyon, Ronaldo im tiếng appeared first on Bong88 Club.

Trong khi đó, năm 2020, luật thi đấu bóng đá mới sẽ được áp dụng, điều này sẽ có tác động trực tiếp đến diễn biến, tính chất của trận đấu như phát bóng; đặt bóng; trì hoãn thời gian trận đấu; thay người; phạt penalty hay dùng tay chơi bóng…
Tuy nhiên, nếu HLV, cầu thủ không nắm được luật mới sẽ có thể dẫn tới hàng loạt phản ứng thái quá thậm chí lây đến cổ động viên. Để giải quyết vấn đề này, ông Dương Văn Hiền, trưởng Ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam khẳng định VFF đã chỉ đạo Ban Trọng tài đến tất cả CLB chuyên nghiệp phổ biến luật mới tới cầu thủ, ban huấn luyện ngay từ đầu mùa giải. Toàn bộ công tác phổ biến đã được hoàn thành trước khi mùa giải bắt đầu.
Bóng đá năm 2020 sẽ có thay đổi về luật
Việc phổ biến tới các CLB xuất hiện những vấn đề nhỏ khi một bộ phận cầu thủ dường như không quá quan tâm, tập trung khi học luật mới mà chỉ những cầu thủ ngoại, HLV ngoại quan tâm đến sự thay đổi.
Trưởng ban Dương Văn Hiền thừa nhận, chỉ những cầu thủ ngoại, các HLV nước ngoài và một phần cầu thủ nội chăm chú nghe, học luật mới khi Ban Trọng tài đến giảng dạy tại CLB.
Những tranh cãi sẽ còn tiếp tục diễn ra
Thế nhưng vẫn còn tồn tại một phần cầu thủ nội tỏ ra không mấy quan tâm. Chính điều này dẫn đến hệ quả phản ứng thái quá với  các quyết định của trọng tài trong trận đấu.
(31)
Thái Lan có thể bị FIFA cấm thi đấu quốc tếTrực tiếp Bayer Leverkusen vs Borussia Dortmund – Vòng 21 Bundesliga (0h30 ngày 9-2)Hình ảnh chuẩn bị đám cưới Duy Mạnh và Quỳnh AnhReal Madrid lập kỷ lục lạ khi bị người cũ gieo sầuMourinho bất ngờ cạo trọc đầu.The post Nhiều cầu thủ Việt Nam thờ ơ khi được hướng dẫn luật đá bóng mới appeared first on Cầu Thủ.